KS Kurve สุดยอดการดูแลสุขภาพ

KS KURVE สุดยอดการดูแลสุขภาพ

“เรื่องสุขภาพในยุคนี้เป็นอันดับต้น ๆ เลยทีเดียวที่หลายๆคนนึงถึง รวมถึงเหล่าบรรดาสิงห์อมควันที่ใช้บุหรี่มวนด้วย เพราะนอกจากจะเสี่ยงปัญหาสุขภาพจากสารเคมีที่มีอยู่ในบุหรี่แล้ว ยังต้องมารับมืกับเชื้อไวรัสที่ติดต่อได้ผ่านทางอากาศ ที่หลายๆประเทศกำลังเผชิญกันอยู่

      KS Kurve สุดยอดการดูแลสุขภาพ ปัจจุบันนวัตกรรมทดแทนอย่างบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve จึงเป็นที่นิยมเพราะถือว่าเป็นทีเด็ดในเรื่องการดูแลสุขภาพของเหล่าบรรดาสิงห์อมควันได้อย่างดี ทั้งในเรื่องจุดขายที่น่าสนใจ และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างตรงวัตถุประสงค์ เราจึงจะมาแนะนำและอธิบายเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve และ Kardinal Stick จากแบรนด์ Kardinal ว่ามีดีอย่างไรถึงเป็นที่สนใจของคนที่ต้องการของเหล่าบรรดานักสูบที่รักสุขภาพ และคนที่ต้องการเลิกบุหรี่

       Kardinal Stick ถือว่าเป็นรุ่นแรกจากแบรนด์ Kardinal เป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมทดแทน หรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close Pos System ซึ่งเป็นประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ และมีผู้ใช้งานมากกว่า 80% จากผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า และอยู่ภายใต้การดูแลจากประเทศมาเลเซียที่เป็นฐานการผลิต ที่มีจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ที่สามารถการันตีถึงคุณภาพ

KS Kurve สุดยอดการดูแลสุขภาพ สนใจสั่งซื้อได้ที่ Line : KS chill

        จุดขายเด่นของ Kardinal Stick คือการตอบโจทย์การใช้งานให้เป็นตัวช่วยของคนที่ต้องการสูบเลิกบุหรี่แบบมวน เพราะบุหรี่แบบมวนเป็สาเหตุของการก่อมะเร็งไม่ว่าจากสารเคมีที่ผู้สูบเองได้รับหรือวันที่ปล่อยออกมาที่คนรอบข้างอาจเผลอสูดดมเข้าไปแบบไม่ทันตั้งตัว และเพื่อตอบโจทย์การใช้งานและสร้างคุณภาพให้ดียิ่งขึ้นจึงมีการพัฒนา Kardinal Stick รุ่นที่ 2 อย่าง KS Kurve ซึ่งในรุ่นที่ 2 มีการพัฒนาและนำนวัตกรรมมาใช้เพื่อตอบโจทย์ให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

         ทั้งเรื่องคุณภาพการผลิตที่ใช้วัสดุที่ได้รับการรองรับทางการแพทย์ว่าปลอดภัยต่อผู้ใช้งานไม่เกิดปัญหากับตัวเครื่องที่ส่งผลที่เป็นอันตรายแก่ผู้ใช้งาน และหมดกลิ่นที่เป็นปัญหากวนใจใครหลาย ๆ คน ด้วยกลิ่นที่มีอยู่ในน้ำยา หัวพอตของ KS Kurve ได้รับการแต่งกลิ่นให้สามารถเลือกได้ถึง 11 กลิ่นตามความชอบและสไตล์การใช้งาน การใช้งาน KS Kurve เพื่อช่วยในการเลิกบุหรี่ ใช้หลักการในการให้ผู้สูบรับนิโคตินที่มีอยู่ในน้ำยาน้อยลงจนร่างกายคุ้นชินกับปริมาณที่กำหนดให้ ซึ่งมี 3%-5%

          ไอควันระเหยที่ได้รับจะมีอนุภาคที่เล็กละเอียด สามารถซึมเข้าสู้กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วกว่าทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว เหมือนกันร่างกายได้รับสารนิโคตินเพียงพอแล้ว นอกจากนี้เทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาขึ้นคือ ระบบสั่นแจ้งเตือน เมื่อมีการใช้งานติดต่อกัน 12 ครั้งภายใน 5 นาที เพราะเครื่องได้คำนวนแล้วว่านิโคตินที่ผู้ใช้งานรับไปเพียงพอต่อร่างกายแล้ว รวมไปถึงสัญญาณไฟกระพริบสีแดงที่สัญลักษณ์กลางเครื่อง หากแบตเตอร์รี่ใกล้หมด

การเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าควรเลือกใช้โดยคำนึงถึงคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างแท้จริงอย่าง Kardinal Stick และ KS Kurve จาก Kardinal ที่คำนึงถึงประโยชน์สูงสุดที่ผู้ใช้งานต้องการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog