KS KURVE น้องใหม่ฟิวดี ดีไซน์สวย รุ่นใหม่ต้องลอง

Ks Kurve น้องใหม่ By Ks chill

[แถว]

kskurve by kschill

         หลายคนคงทราบกันอยู่แล้วว่าการสูบบุหรี่มวน และการเผาไหม้ของบุหรี่มวน ส่งผลกระทบที่มากมายให้กับทั้งตัวคนที่สูบเองและคนรอบข้าง บุหรี่ไฟฟ้าจึงถูกผลิตขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาอัตราย และมลพิษที่เกิดขึ้น โดยมีการคิดค้นบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบของ POD SYSTEM เพื่อใช้ในการบริโภคนิโคตินแบบเหลว ออกมาได้อย่างลงตัว ด้วย design ที่แสนจะเรียบหรู สวยงาม ปลอดภัย ทนทาน และมีขนาดเล็ก พกพาสะดวก ทำให้การหาสิ่งทดแทนบุหรี่ของคุณไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมถึงบุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM เป็นอุปกรณ์ที่มีกำลังวัตต์ต่ำซึ่งออกแบบมา เพื่อใช้สำหรับการสูบที่เป็นฟิลสูบแบบ (MTL) หรือ จากปากสู่ปอด เพื่อให้ความรู้สึกใกล้เคียงบุหรี่มวนอีกด้วย สำหรับผู้เริ่มต้น KS KURVE จะเป็นเพื่อนที่ดีถ้าคุณจะเริ่มใช้งาน POD SYSTEM

kardinal kurve or ks kurve

        หลังจากทราบกันแล้วว่าบุหรี่ไฟฟ้าดีกว่าการสูบบุหรี่มวนอย่างไร วันนี้ทางเราจะพาทุกท่านไปพบกับน้องใหม่ KS KURVE ที่เป็นเรือธงแห่งปี 2021 KS KURVE คือ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้ระบบ Pod System เหมือนกับ kardinal stick ที่เป็นรุ่นพี่แต่ได้มีการพัฒนาปรับปรุงระบบให้ดียิ่งขึ้น และแก้ไขปัญหาที่พบเจอ เพื่ออำนวยความสะดวกและความพึงพอใจของผู้ใช้มากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็น นวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งปี 2021 โดยทางผู้ผลิตได้นำเอาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเข้ามาใช้ และมีการปรับปรุงโครงสร้างตั้งแต่ ออกแบบ ดีไซน์ ไปจนถึงกระบวนการทำงานภายใน ตัวเครื่อง และน้ำยา เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ KS KURVE นั้นปราศจากการเผาไหม้ หรือไม่มีสารทาร์ (Tar) และสารอื่นๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ โดยทดสอบแล้วว่ามีความ ปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนถึง 95%

         สำหรับ kardinal kurve หรือเรียกง่ายๆ KS KURVE นั้น เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับเหล่านักสูบ นั้นก็เพราะตัวเครืองของ KS KURVE มีขนาดเล็กกะทัดรัด รูปทรงหรูหรา ใช้วัสดุอย่างดี มั่นใจเรื่องความปลอดภัย ทนทาน ได้เลย แถมยังสามารถบำรุงรักษาได้ง่าย ทำให้คุณหมดปัญหารบกวนใจ และสำหรับน้ำยา KS KURVE นั้น ยังคงใช้แผ่นเซรามิคในการให้ความร้อน แต่เพิ่มการป้องกันเป็น 4 ชั้น ( kardinal gen4) และได้นำเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึม 12ชั้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและรสชาติให้ดียิ่งขึ้น และยังคงใช้น้ำยานิโคตินเหลวแบบ Salt Nic ที่มีความปลอดภัย และความเข็มข้นสูงกว่าน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป จึงทำให้อิ่มนิโคตินไว แต่ให้ปริมาณนิโคตินที่พอดี และมีความหอมสดชื่น หมดปัญหากลิ่นเหม็นติดตัว ซึ่งนับได้ว่าผลิตภัณฑ์ KS KURVE จากทางค่าย kardinal นั้น ถูกพัฒนามาได้อย่างครอบคลุมทุกปัญหาที่พบเจอใน kardinal stick เป็นอย่างมาก

KS KURVE ระบบที่ลงตัว กันรั่วซึม และการชาร์จที่รวดเร็ว

          KS KURVE เป็น POD CLOSE SYSTEM ซึ่งใช้กลไกไฟฟ้า ที่มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวน โดยมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ตัวเครื่องพัฒนา โดยใช้คอยล์หม้อต้มแบบเซรามิค  แบบ 4 ชั้น ซึ่งทำให้ลดปริมาณน้ำยาได้ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ รวมทั้งมีการพัฒนาเครื่องฟิวสูบทำให้นุ่มและสมูทมากกว่าเดิม และได้มีการพัฒนาช่องระบายลม ระบบการป้องกันรั่วซึมถึง 12 ชั้น ทำให้หมดปัญหาของอากาศหรือหยดซึม สร้างความมั่นใจกับผู้ใช้ อีกสิ่งที่ KS KURVE ได้พัฒนาระบบสั่น เพื่อเป็นการเตือน เมื่อท่านสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบติดต่อกันถึง 12 ครั้ง ระบบจะมีการเตือนให้รับรู้ว่าท่านได้สูบติดต่อกันมากเกินไป ด้านระบบการการจ่ายไฟ ได้มีการพัฒนาโดยให้จ่ายไฟให้เร็วขึ้นถึง 0.008 วินาที ต่อการสูบหนึ่งครั้ง

 รูปลักษณ์ของตัวเครื่องโค้งมน และทำด้วยวัสดุอลูมิเนียมที่ทนทาน รูปแบบสวยงามมีหลากหลายสีให้ท่านเลือก ตามสไตล์ที่ KS KURVE ผลิตออกมา ด้วยรูปแบบบาง และสามารถพกพาสะดวก น้ำหนักเบา ไม่ใหญ่เทอะทะ และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน


            สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ Ks Kurve เพื่อการใช้งานที่ถูกต้อง และมีประโชนย์สูงสุดได้ที่ไลน์แอด @Kschill 

เทคโนโลยีเลิกบุหรี่ของคนรุ่นใหม่

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

อยากเลิกบุหรี่ทักมาสิคะ

[/row]

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น