บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve ที่ปลอดภัยต่อร่างกาย

KS-Kurve-ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย

“บุหรี่ไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกที่ใช้แบตเตอร์รี่เพื่อสร้างความร้อนให้เกิดไอน้ำออกมาเป็นควัน เป็นการสร้างควันโดยไร้ซึ่งการเผาไหม้ ถูกคิดค้นมาเพื่อทดแทนบุหรี่มวน สำหรับบุคคลที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบมวน เพื่อลดการเกิดอันตรายต่อผู้สูบและคนรอบข้าง จากการได้รับสารเคมี ที่มีอยู่ในบุหรี่มวน บทความนี้เราจะแนะนำ KS Kurve ผลิตภัณฑ์ Pod System ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick รุ่นที่ 2 ที่มุ่งเน้นการแก้ไขปัญหาที่เกิดจากการสูบบุหรี่แบบมวน

      บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve ที่ปลอดภัยต่อร่างกาย บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve แบบ Pod System น้ำยาที่ใช้จะมีนิโคติน 3%-5% เท่านั้น การเลือกนิโคตินช่วยในการลดการรับนิโคตินตามลำดับ ขึ้นอยู่กับความคุ้นชินและความต้องการของเหล่านักสูบ ทั้งยังมีกลิ่นให้เลือกใช้มากมาย เพื่อตัดปัญหากลิ่นเหม็นติดตัวจากบุหรี่

3 ข้อของการเลือกบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Kurve เป็นตัวช่วยในการเลิกและลดบุหรี่

เลือกประเภทที่เหมาะต่อความต้องการ

       ในปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้าถือว่าเป็นที่นิยมมากในการทดแทนการใช้บุหรี่แบบมวน มีอยู่หลายประเภท โดยประเภทที่เป็นที่นิยม เป็น KS Kurve ที่เป็นผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick รุ่นที่ 2 เพราะด้วย รูปทรงที่เล็กกะทัดรัด พกพาได้ง่าย KS Pod ที่ไม่ต้องเติมน้ำยาให้ยุ่งยาก ดูแลรักษาได้ง่าย ช่วยในเรื่องภาพลักษณ์ได้ดี อาจเพิ่มลูกเล่นได้โดยสามารถใช้ สายคล้อง Pod ให้ดูเท่ ยืดอกได้เลยว่า คุณสูบบุหรี่ที่รักษาสุขภาพและสิ่งแวดล้อม ด้วย KS Kurve

เลือกปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม

       KS Pod ที่ใช้ร่วมกับ KS Kurve สามารถเลือกระดับนิโคตินได้ ซึ่งมีตั้งแต่ 3%-5% หากผู้สูบหลายคนรู้สึกว่าร่างกายสามารถรับนิโคตินในระดับ 3% ได้เพียงพอแล้ว มันไม่ใช่เรื่องยากเลยที่จะเลิกบุหรี่ เพราะร่างกายจะค่อยๆปรับความต้องการนิโคตินให้น้อยลงไปเอง แต่สำหรับใครที่ถือว่าเป็นบรรดานักสูบที่ติดบุหรี่ การเลือกนิโคตินในปริมาณที่น้อยอาจทำให้รู้สึกไม่เพียงพอ ต้องการฟีลสูบแน่น สามารถเลือกใช้ KS Kurve ที่มีปริมาณที่นิโคตินที่สูง เพื่อลดความรู้สึกที่ต้องการกลับไปสูบบุหรี่แบบมวน ดังนั้นการเลือกใช้ปริมาณนิโคตินจึงมีเป็นเรื่องที่สำคัญในการช่วยคุณ

การใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า

       ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น การใช้งานนิโคตินที่เหมาะกับความต้องการของเรา โดยการลดปริมาณนิโคตินลง ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าอาจทำให้เราติดการสูบบุหรี่ไฟฟ้าไแทบการติดบุหรี่แบบมวน ดังนั้นการจัดการเวลา เลือกเวลาสูบที่เคยใช้สูบบุหรี่แบบมวนมาสูบบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve แทน โดยใช้เวลาเดียวกัน หรือลดระยะเวลาให้น้อยลง รวมถึงบริเวณสูบบุหรี่มวนด้านนอกบ้านที่อาจก่อให้เกิดอันตรายจากบุคคลภายนอกหันมาสูบในห้องนอน หรือพื้นที่ภายในโดยไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่น หรืออันตรายจากการสูบในพื้นที่ปิดได้ เพราะ KS Kurve สามารถลดอันตรายจากบุหรี่มวนได้ถึง 95% นั้นเอง

บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve ที่ปลอดภัยต่อร่างกาย สนใจสั่งซื้อได้ที่ Line : KS chill

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog