KS Kurve บุหรี่ไฟฟ้าที่พัฒนาเพื่อคนสำคัญอย่างคุณ

KS Kurve บุหรี่ไฟฟ้าที่พัฒนาเพื่อคนสำคัญอย่างคุณ

“เพราะเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นแบบก้าวกระโดด ทำให้ใครหลายๆคนได้รับความสะดวกสบายเพื่อตอบสนองความต้องการในชีวิตที่เร่งด่วน ไปพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ๆเพื่อรองรับความต้องการและตอบโจทย์ของผู้ใช้ บวกกับยุคที่หลาย ๆ คนคำนึงถึงเรื่องสุขภาพเป็นหลักเพราะโรคติดต่อที่หลาย ๆ คนกำลังหวาดระแวงอย่าง covid 19 จึงอยากเซฟสุขภาพตัวเองไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง

      KS Kurve บุหรี่ไฟฟ้าที่พัฒนาเพื่อคนสำคัญอย่างคุณ สำหรับเหล่าบรรดานักสูบยุคใหม่ก็เช่นกันที่คำนึงถึงเรื่องสุขภาพที่ดีและต้องการเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ความต้องการอย่างมีคุณภาพ ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง KS Kurve เป็นที่ต้องการของเหล่าบรรดาสิงห์อมควันที่รักสุขภาพของตัวเองและคนรอบข้าง ทั้ง ผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Kardinal ยังมีการพัฒนาแทบจะตลอดเวลาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานให้ได้พบกับประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ดี และไม่เกิดโทษต่อสิ่งแวดล้อมให้มากที่สุด

           KS Kurve ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Kardinal ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบ Close Pod System ที่มีผู้สนใจมากถึง 80% เมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าระบบอื่น ๆ KS Kurve จาก Kardinal ถูกออกแบบโดยประเทศมาเลเซีย และคำนึงถึงหลักการทำงานให้ผู้ใช้งานได้รู้สึกเต็มอิ่มกับสัมผัสของนิโคตินแบบเน้น ๆ โดยที่ไม่ต้องกลับไปใช้บุหรี่มวนแบบเดิมๆที่ทำอันตรายต่อสุขภาพของผู้สูบ รวมถึงคนใกล้ชิด

           KS Kurve มีการทำงานที่อิงตามหลักวิทยาศาสตร์ที่มีประสิทธิภาพ เช่นการใช้แบตเตอร์รี่เป็นตัวทำความร้อน เพราะมีความปลอดภัยมากที่สุดไม่เหมือนกับการเผาไหม้ของบุหรี่มวน และความร้อนที่ได้มาทำการควบแน่นกับน้ำยาที่มีการผสมสารนิโคติน ที่ร่างกายของนักสูบต้องการ ให้เกิดเป็นไอควันระเหย มีปริมาณไอควันที่ใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่มวน ทำให้เกิดฟิลลิ่งที่ร่างกายได้รับนิโคตินเต็มอิ่มในจำนวนการสูบที่น้อยลง เพราะอนุภาคของไอควันระเหยมีขนาดเล็กสามารถซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้สูบมีความรู้สึกที่เหมือนกับสูบบุหรี่มวนแตกต่างกันที่

KS Kurve บุหรี่ไฟฟ้าที่พัฒนาเพื่อคนสำคัญอย่างคุณ สนใจสั่งซื้อได้ที่ Line : KS chill

       อีกทั้งบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve แทบไม่ก่อให้เกิดอันตรายใด ๆ และยังเป็นทางเลือกที่เป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ ให้บรรดานักสูบที่อยากเลิกบุหรี่ แต่ร่างกายยังคงต้องการนิโคตินอยู่ ดังนั้นการรับนิโคตินในปริมาณที่น้อยลงเรื่อยๆ ทำให้ร่างกายคุ้นชินและเลิกสูบไปในที่สุด เพราะใน น้ำยาพอต ของ KS Kurve ที่บรรจุน้ำยาถึง 2.1 ml. มีนิโคติน 3%-5% เท่านั้น แล้วแต่กลิ่นและรสชาติที่มีให้เลือกถึง 11 กลิ่น ที่มีกลิ่นหอมหมดปัญหาเรื่องกลิ่นเหม็นติดตัว

       รสชาติที่จัดไว้ให้มีทั้งโทนร้อน และโทนเย็นสามารถเลือกได้ตามสไตล์การใช้งานหรือความชอบของนักสูบเอง หากคำนึงถึงสุขภาพของควันบุหรี่ ที่จะทำร้ายคนรอบข้างไหม ด้วยส่วนประกอบที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา มั่นใจได้เลยว่าแทบไม่เป็นอันตรายแก่คนรอบข้างและคนที่คุณรักอย่างแน่นอน ไม่ต้องแอบหรือหลบไปสูบข้างนอกที่อาจเสี่ยงการรับเชื้อโควิด 19 ด้วย เพราะบุหรี่ไฟฟ้าถือว่าเป็นของใช้ส่วนตัว สามารถสูบได้ไม่ว่าจะนั่งเล่นเกม นั่งทำงานหรือดูซี่รี่ส์ภายในบ้านได้อย่างหายห่วงไม่มีกลิ่นกวนใจอย่างแน่นอน ถึง KS Kurve จะเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพแล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของสถานที่ด้วย

นวัตกรรม KS Kurve เป็นทางเลือกที่ใส่ใจเรื่องความปลอดภัยและสุขภาพในยุคที่ใคร ๆ อยากมีชีวิตที่สะดวกสบายแต่ไม่ทำร้ายใคร เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ประโยชน์จากการใช้งานสูงสุด เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าเดิม วางบุหรี่มวนแล้วเลือกใช้ KS Kurve ที่ดีกับสุขภาพและคุ้มค่าจะดีกว่า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog