KS Kurve ทางเลือกที่ปลอดภัยต่อสุขภาพ

KS Kurve ทางเลือกที่ปลอดภัยต่อสุขภาพ

” บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve เป็นนวัตกรรมทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวนที่ใช้แบตเตอร์รี่ในการให้ความร้อนและสร้างไอควันระเหยสำหรับผู้สูบ ทดแทนการเผาไหม้จากบุหรี่แบบมวน ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve สามารถใช้ทดแทนบุหรี่แบบมวนได้จริง เพื่อลดอันตรายที่ได้จากสารเคมีที่มีอยู่ในบุหรี่มวน วันนี้เรามาให้ข้อมูเกี่ยวกับ บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal อย่าง Kardinal Stick และ KS Kurve เพื่อประกอบการเลือกใช้ของเหล่าบรรดานักสูบทั้งหลาย “

      KS Kurve ทางเลือกที่ปลอดภัยต่อสุขภาพ บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal อย่าง Kardinal Stick และ KS Kurve ถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเพราะ รูปทรงที่ดูทันสมัย ขนาดกะทัดรัด เหมาะแก่การพกพา สูบได้ทุกที่ทุกเวลาตามความเหมาะสม ไม่ต้องพกอุปกรณ์อื่นๆเพิ่มเติมให้ยุ่งยาก

คงปฎิเสธได้ไม่เต็มคำเท่าไหร่หากจะบอกว่าการเลิกบุหรี่แบบหักดิบ ได้ผลมากที่สุด เพราะจากการวิจัยผู้สูบบางรายที่ตัดสินใจใช้วิธีหักดิบ ในการเลิกบุหรี่มีการกลับมาสูบบุหรี่ใหม่ภายใน 1 สัปดาห์ เพราะร่างกายมีความต้องการนิโคติน ซึ่งเป็นสารที่ร่างกายเคยชินที่ได้รับในขณะที่ผู้สูบยังใช้บุหรี่มวน

       ทั้งยังคุณภาพทางการผลิตที่วัสดุได้รับการรับรองทางการแพทย์ว่าปลอดภัย และจุดขายที่เด่นชัดของ KS Kurve และ Kardinal Stick จาก Kardinal คือการช่วยเหลือเหล่าบรรดานักสูบที่ต้องการจะเลิกบุหรี่มวนที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพของตัวเองและคนรอบข้าง ซึ่ง KS Kurve และ Kardinal Stick ใช้วิธีการให้ผู้ใช้งานรับสารนิโคตินในปริมาณที่น้อยลง ตามจำนวนครั้งที่สูบ เพื่อให้ร่างกายคุ้นชินกับการรับนิโคตินที่น้อยลงเรื่อย ๆ

KS Kurve ทางเลือกที่ปลอดภัยต่อสุขภาพ สนใจสั่งซื้อได้ที่ Line : KS chill

        เพื่อไม่ให้เกิดอาการข้างเคียงจากการเลิกบุหรี่ โดยหัวพอตของ KS Kurve มีปริมาณนิโคตินให้เลือก 3%-5% หากร่างกายได้รับนิโคติน 3% อยู่เรื่อยๆตามจำนวนครั้งที่เคยสูบ ก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยที่จะเลิกบุหรี่ เพราะร่างกายจะต้องการนิโคตินน้อยลงไปเรื่อยๆ เช่นกัน ดังนั้นควรเลือกปริมาณนิโคตินที่เหมาะสมเพื่อให้เพียงพอและไม่มากเกินความต้องการของร่ายกาย วิธีนี้ถือเป็นวิธีทีดีสำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ แต่รู้สึกแย่กับอาการข้างเคียงของการเลิกบุหรี่แบบทันที

คนที่ติดบุหรี่ไม่ได้เสพติดการสูบบุหรี่แต่เสพติดการได้รับสารนิโคตินที่มีอยู่ในบุหรี่ ดังนั้น KS Kurve จึงถือว่าเป็นทางเสือกที่ดี ที่จะช่วยเลิกบุหรี่ในการวิธีการให้ร่างกายรับสารนิโคตินน้อยลงจนเกิดเป็นความเคยชินและเลิกสูบไปในที่สุดเหมือนที่กล่าวไว้ข้างต้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog