รีวิวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve รสชาติที่ใช่ สไตล์ที่ลงตัว

รีวิวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve รสชาติที่ใช่ สไตล์ที่ลงตัว

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ฮิตและมาแรงที่สุด​คงไม่พ้น​ ​KS ​Kurve​ กลิ่มหอม​อร่อยติดทน​ ไม่เผาไหม้ไปกับความร้อน​ จนกลายเป็นที่นิยม​ ไม่ว่าจะใช้กับหัว Pod อะไร​ก็สูบลื่น ชุมคอ ​มาพร้อม ​12 รสชาติด้วยกัน “

      รีวิวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve รสชาติที่ใช่ สไตล์ที่ลงตัว หากกำลังมองหา​พอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า​ที่มีกลิ่นดี​ ออกควันได้ดี​ กลิ่นไม่จมกับการเผาไหม้​ มีหลายรสชาติให้เลือก เทรนด์​ตอนนี้คงไม่พ้น​ “KS ​Kurve​” เน้นทั้งกลิ่นและรสชาติ​ ซึ่งได้ผลิตออกมาทั้งหมด​ ​​12​ ​กลิ่นสุดฟิน สูบน้ำยาได้เต็มคำอย่างแน่นอน​

กลิ่นเผือก 

ละมุนละไม เต็มเนื้อและกลิ่นเผือกแบบเน้น​ รสชาติเบาสบาย​ สูบชุ่มคอ​ ไม่เย็นจนเกินไป​ เหมาะสำหรับคนชอบรสชาติไม่ติดแรงหรือหวานจนเกินไป​

กลิ่นแตงโม​

รสชาติแตงโมแบบเต็มคำ​ ต้อนรับเทรนด์​หน้าร้อน​ เพิ่มความสดชื่น​ ดับกระหายได้ดี​ รสชาติในตำนานที่ขายดีตลอดกาล

กลิ่นโคล่า

สายชอบเติมความหวานต้องกลิ่นนี้​ ฟิน หอม​ ​ซาบซ่า​​ กับรสชาติโคล่าที่คล้ายลูกอมโคล่า​ หน้าร้อนแบบนี้ต้องมีติดกระเป๋าไว้

กลิ่นมิ้นท์

สำหรับสายคูลๆ ​ ต้องไม่พลาดกับรสชาติมิ้นท์​ที่มาพร้อมความหอมเย็น​สดชื่น สูบได้อย่างเต็มปอด​จนคนรอบข้างต้องสะดุด

กลิ่นลิ้นจี่​

ช่วงหน้าลิ้นจี่​พอดิบพอดี​จะพลาดได้ยังไง​ ลิ้นจี่​ราชินี​ผลไม้ของไทย​ที่จะเพิ่มความหวานชุ่มคอ​ มีรสเปรี้ยว​นิดหน่อย ​ตัดรสชาติให้กลมกลืนดีขึ้น

กลิ่นองุ่น​

ใครที่พึ่งเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้า​ต้องลองสูตรนี้ก่อน​ กลิ่นยอดนิยมอีกหนึ่งคือ​ องุ่น​ รสชาติ​องุ่น​แบบคุ้นเคย​หอมหวาน​ ละมุม​ ตลอดวัน

กลิ่นบลูเบอร์รี่​

เปิดรสชาติใหม่​ ความรู้สึกเหมือนดื่มนมเปรี้ยว​ดัชมิลล์รสบลูเบอร์รี่​ ​อร่อย​ หวานไม่มาก​ กลิ่นไม่แรงจนเกินไป​ หอมอ่อน ๆ​

กลิ่นยาสูบ

ได้กลิ่นยาสูบอ่อน ๆ​​ เหมาะสำหรับคนที่พึ่งเลิกบุหรี่​ จะช่วยทำให้รู้สึกเหมือนได้สูบบุหรี่จริง ๆ ​กลิ่นค่อนข้างแรงนิด ๆ​ ไม่เหมาะกับสายหวาน

กลิ่นสตรอว์เบอร์รีโซดา

ซ่า​อมหวาน​ไปกับกลิ่นสตรอว์เบอร์รีโซดา​ ความหวานตัดกับอมเปรี้ยว​ เพิ่มความสดชื่นด้วยโซดา​ รับรองได้เลยว่า​ซ่าได้ทุกการสูบ ​โดนใจแน่นอน

กลิ่นฝรั่ง

สัมผัสกับรสชาติใหม่​ ฝรั่ง​ มีรสชาติและเอกลักษณ์เฉพาะตัว กลิ่นฝรั่งคั้นสด​ ไม่แรงหรือขมจนเกินไป​ สูบรสชาติแบบเพลิน ๆ

กลิ่นสับปะรด​

หวานละมุนไปกับรสชาติสับปะรด​ เปรี้ยวหวาน​ สดชื่น เติมความหวานตลอดวัน

กลิ่นชามะลิ

นอกจากชาจะอยู่ในเครื่องดื่มแล้ว​ ยังมีชามะลิ​ที่ได้ผลิตออกมาเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า​ บอกได้เลยว่า​หอมชา​ฟินมาก​ ความเข้มของชาญี่ปุ่นผสมกับดอกมะลิ​รสชาตินุ่มละมุมมาก​ ต้องลอง

กลิ่นเลม่อน

ความสดชื่นของเลม่อน​เปรี้ยว​ หวาน​ ซ่า​แบบครบรสชาติ​ ชุ่มคอ ตอบโจทย์คนที่ต้องการความสดชื่นตลอดวัน

กลิ่นยาสูบ​แบบคลาสสิก

เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบใบยาสูบอ่อน​ ๆ ย้อนวัยสักหน่อย ​กลิ่นเผาไหม้ใบยาสูบ​ เป็นรสชาติที่แปลกแต่ลงตัว

รีวิวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve รสชาติที่ใช่ สไตล์ที่ลงตัว สนใจสั่งซื้อได้ที่ Line : KS chill

KS Chill นวัตกรรมที่ดีที่สุดของวงการบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังเป็นกระแส​ มีทั้งเครื่องเปล่า​และหัวพอตให้เลือกมากมาย รับประกันสินค้าสูงสุด 1 ปีเต็ม พิเศษ​มาพร้อมโปรโมชั่น​รับประกันคุณภาพตลอดการใช้งาน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog