KS Kurve บุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพที่ได้มาตรฐาน

KS-Kurve-บุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพที่ได้มาตรฐาน

“KS Kurve หรือ Kardinal Stick เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Close Pod System ที่ใช้งานได้งาน แม้ผู้ที่ไม่เคยใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าชนิดอื่นมาก่อน ก็สามารถใช้งานได้อย่างไม่ยุ่งยาก การออกแบบที่เรียบหรู ดูทันสมัย สามารถใช้งานได้ในทุกพื้นที่

    บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง KS Kurve หรือ Kardinal Stick เป็นนวัตกรรมทดแทนในระดับสากล ถูกวางจำหน่ายในหลายๆประเทศ และในบางประเทศยังยอมรับว่า เปรียบเหมือนผู้ช่วยทางการแพทย์อีกอย่างหนึ่งในการเลิกสูบบุหรี่ เพราะการสูบบุหรี่แบบมวนก่อ ให้เกิดอันตรายได้ทั้งตัวผู้สูบและบุคคลรอบข้าง ถึงขนาดมีการวิจัยและสำรวจอยู่เรื่อยมาถึงการเสียชีวิตจากการสูบบุหรี่แบบมวนอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังก่อให้เกิดมลพิษทางสิ่งแวดล้อมเพราะการเผาไหม้ของสารเคมีที่อยู่ในบุหรี่มวน บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง KS Kurve หรือ Kardinal Stick จึงเป็นที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับบุคคลที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่ ทั้งจุดเด่นที่แก้ไขปัญหาต่าง ๆ จากบุหรี่มวน และบุหรี่ไฟฟ้าแบบปกติ KS Kurve หรือ Kardinal Stick ทำให้เกิดไอควันที่ระเหยออกมาจาก KS Kurve ซึ่งไม่ก่อให้เกิดอันตรายรุนแรงกับทั้งผู้ใช้และผู้คนรอบข้าง ไม่ทำให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม เพราะการทำงาน คือการใช้ความร้อนจากแบตเตอร์รี่ ทำปฎิกิริยาควบแน่นกับน้ำยาของ KS Pod เพื่อสร้างไอควันระเหย ไอควันระเหยนี้มีอนุภาคที่เล็กมากเล็กยิ่งกว่า PM 2.5  ทำให้สามารถซึมเข้ากระแสเลือดได้ไวกว่าปกติ ผู้ใช้จึงเกิดความรู้สึกถึงการรับสารนิโคตินที่เพียงพอแล้วในจำนวนครั้งที่น้อยลง และมั่นใจได้ว่าวัสดุที่ใช้ในการผลิตได้รับการรับรองทางการแพทย์ ทั้งหม้อเซรามิก 4 ชั้น และการป้องกันการรั่วซึมถึง 12 ชั้น เพื่อป้องกันการช็อตของตัวเครื่อง KS Kurve หรือ Kardinal Stick และน้ำยาพอด KS Kurve มีส่วนประกอบอย่างสารนิโคติน โพรไพรลีนไกลคอน กลีเซอรีน และสารแต่งกลิ่นและสี ที่ล้วนแล้วแต่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าสามารถนำเข้าสู่ร่างกายได้อย่างไม่เป็นอันตราย และปลอดภัย 100% สารนิโคตินที่มีให้เลือกในน้ำยา มีให้เลือก 3%-5% น้ำยาที่มีอยู่ในพอตบรรจุอยู่ 2 มิลลิลิตร พอตของน้ำยามีกลิ่นและรสชาติให้เลือกถึง 14 กลิ่น ได้แก่ องุ่น, โคล่า, บลูเบอรี่, มิ้นต์, คลาสสิกใบยาสูบ, เผือก, แตงโม, เลม่อน, ลิ้นจี่, ยาสูบอ่อน, ชามะลิ, สับปะรด, ช็อคโกแลตมิ้นต์ และสตรอว์เบอร์รี่โซดา

บุหรี่ไฟฟ้าบางชนิดในปัจจุบันผู้ผลิตบางราย นำวัสดุที่ไม่มีคุณภาพ มาใช้ในการผลิต เพื่อให้ได้ราคาที่ถูกลง ไม่ได้คำนึงถึงอันตรายที่อาจเกิดแก่ผู้ใช้งาน ดังนั้นการเลิกใช้บุหรี่ไฟฟ้าควรเลือกอย่าง KS Kurve หรือ Kardinal Stick ที่มีคุณภาพและความน่าเชื่อถือเป็นสำคัญที่สุด

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น