KS Kurve ใช้ที่ไหนก็ปลอดภัย

KS Kurve ใช้ที่ไหนก็ปลอดภัย

“การสูบบุหรี่ใครหลายคน อาจมีความคิดหรือความรู้สึกที่ไม่โอเคกับอะไรๆหลายอย่างที่เกิดจากบุหรี่ไม่ว่าจะเป็นอันตรายจากสารเคมีที่อาจทำร้ายผู้สูบ และควันบุหรี่ที่อาจทำร้ายบุคคลรอบข้าง ทำให้นักสูบหลายคนเสียภาพลักษณ์ และเกิดปัญหาหนักใจในการหาพื้นที่สูบบุหรี่ที่ไม่สร้างความเดือดร้อนให้คนรอบข้าง เราจึงอยากแนะนำ นวัตกรรมทดแทน อย่างบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve ที่เชื่อได้เลยว่าปลอดภัยเพราะทั้งตัวเหล่าบรรดานักสูบ และบุคคลรอบข้างได้อย่างแน่นอน

      KS Kurve ใช้ที่ไหนก็ปลอดภัย นวัตกรรมทดแทนอย่าง บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve เป็นผลิตภัณฑ์ ที่คำนึงถึงความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานและคนรอบข้าง ทั้งยังสามารถเป็นตัวช่วยของคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ ที่รู้สึกว่าการหักดิบอาจทำร้ายให้รู้สึกแย่จากการขาดสารนิโคตินที่ร่างกายเคยได้รับ เพราะบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve ใช้ความร้อนจากแบตเตอร์รี่ในการให้ความร้อน เพื่อทำปฏิกิริยากับน้ำยา KS Kurve Flavor Pod ซึ่งประกอบไปด้วย นิโคติน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี

      สารเหล่านี้ ผู้ใช้งานสามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและแทบไม่มีอันตรายต่อร่างกาย เพราะผ่านการรองรับจากองค์การอาหารและยา (อย.) ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve มีนิโคติน 3%-5% เพื่อให้ผู้ใช้เลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสม เพราะการรับนิโคตินที่น้อยลงในปริมาณที่พอดี จะทำให้ความต้องการเสพลดน้อยลงไปเรื่อย ๆ ถือได้ว่าเป็นวิธีในการช่วยเลิกบุหรี่ได้อย่างดี ซึ่งความร้อนที่ได้จากแบตเตอร์รี่ ไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้อย่างในบุหรี่แบบมวนแต่อย่างใด

       ความร้อนที่ได้จากบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve จะทำปฏิกิริยาควบแน่นกับน้ำยา เพื่อสร้างไอควันระเหย เพื่อลดปัญหาที่อาจเกิดกับบุคคลรอบข้างได้ เนื่องจากส่วนประกอบที่มีอยู่ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve ได้รับรองความปลอดภัยและมีสารเคมีน้อยกว่าในบุหรี่แบบมวนที่มีมากกว่าถึง 4,000 ชนิด และไอควันระเหยยังปลอดภัยกว่าควันบุหรี่มวน รวมถึงกลิ่นเหม็นที่เกิดจากการเผาไหม้ของบุหรี่มวน ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้คนรอบข้างไม่กล้าเข้าใกล้ และเบือนหน้าหนี

       ทำให้บรรดานักสูบเสียภาพลักษณ์ ต่อให้หนีไปสูบไกลจากผู้คนแค่ไหนใครๆก็รู้ว่าไปสูบบุหรี่มาเพราะกลิ่นที่ติดอยู่ตามเสื้อผ้าและร่างกาย ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดกับบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve เพราะน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับการแต่งกลิ่นเพื่อไม่ก่อให้เกิดกลิ่นเหม็นในขณะสูบ หรือกลิ่นที่ติดตัว ตามร่างกายและเสื้อผ้าเมื่อสูบเสร็จ

ด้วยเหตุผลต่างๆเหล่านี้ทำให้บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve เป็นที่สนใจของเหล่าบรรดานักสูบที่ต้องการความคุ้มค่าและประหยัดค่าใช้จ่ายเมื่อเปรียบเทียบกับบุหรี่มวนซึ่งความคุ้มค่าที่มาพร้อมกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่เป็นตัวช่วยที่ดีและปลอดภัยทั้งต่อตัวเองและคนรอบข้างได้อย่างดี

KS Kurve ใช้ที่ไหนก็ปลอดภัย สนใจสั่งซื้อได้ที่ Line : KS chill

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog