รวมกลิ่นยอดฮิตหัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve

รวมกลิ่นยอดฮิตหัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve หวานหอม ฟรุตตี้

“ Kardinal Stick รุ่น Kurve พอตเล็ก กะทัดรัด สไตล์คนมินิมอล นอกจากจะมาพร้อมความสะดวกสบาย สูบฟินแบบไม่สะดุดแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่พลาดไม่ได้คงไม่พ้น เรื่อง “น้ำยา” ที่ได้ผลิตออกมาหลากหลาย แถมรสชาติยัง น่ากินสุด ๆ คุณภาพดีเยี่ยม ลิ้มรสแบบเต็มคำ เติมความสดชื่นจากทั้งกลิ่นและรสชาติที่ได้สูบเข้าปอด แต่กลิ่นไหนล่ะเหมาะกับตัวเราที่สุด? วันนี้เราได้ รวมกลิ่นยอดฮิตหัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve ”  

รวมกลิ่นยอดฮิตหัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve พอตไหนดี รสชาติไหนใช้สำหรับคุณ กับ “หัวพอต Kardinal Stick รุ่น Kurve ” ที่วางจำหน่ายกว่า 10 รสชาติ เยอะจนไม่รู้จะเลือกรสชาติไหนดี สำหรับครั้งนี้จะมารีวิว “หัวพอตยอดฮิต” ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหน ชอบดูดรสชาติไหน ก็เหมาะกับสไตล์คุณ ห้ามพลาด

1. สายฟรุตตี้ เพิ่มความหวานให้ร่างกาย หอมกลิ่นอ่อน ๆ จากผลไม้

       รวมกลิ่นยอดฮิต หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve กลิ่นยอดฮิตอันดับ 1 ตลอดกาล เหมาะสำหรับคนที่ชอบความหวาน ต้องการดับกระหายด้วยรสชาติผลไม้แบบเต็มคำ กลิ่นควันหอมอ่อน ๆ ไม่ทำร้ายความรู้สึกคนข้าง ๆ กลิ่นที่แนะนำ พอตน้ำยาแตงโม, พอตน้ำยาองุ่น, พอตน้ำยาลิ้นจี้ เป็นต้น

KS Chill นวัตกรรมที่ช่วยเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุดในตอนนี้  
มีการรับประกันทุกสินค้า สอบถามข้อมูลหรือโปรโมชั่นได้ที่นี่ Line : @ksvvip

2. สายซาบซ่า แก้เครียด เพิ่มความสดชื่นตลอดวัน

       สายโซดาต้องห้ามพลาด เหมาะสำหรับนักสูบที่สูบบ่อย ๆ ลดความกระหายอยากบุหรี่มวนช่วงพักเครียดจากงาน ด้วยรสชาติเต็มปอดเหมือนได้ดื่มโซดา ตัดกับรสชาติหวาน ๆ ของผลไม้ ผสมลงตัวกันได้ดี เพิ่มความสดชื่น รู้สึกดีมากขึ้น กลิ่นที่แนะนำ พอตน้ำยาโคล่า, พอตน้ำยาสตรอว์เบอร์รีโซดา

3. สายเท่ห์ ดูดี รสชาติลงตัว

       ไม่ว่าหญิงหรือชายก็ติดใจ สำหรับนักสูบน้องใหม่ที่พึ่งหัดสูบ เหมาะกับรสชาติแบบอ่อน ๆ กลิ่นไม่ติดเสื้อ ให้ฟีลลิ่งคล้ายน้ำหอม ไม่เตะจมูกคนรอบข้าง ไม่ว่าจะสูบเวลาไหนหรือช่วงไหนก็ได้ตลอดวัน กลิ่นที่แนะนำ พอตน้ำยากลิ่นชามะลิ, พอตน้ำยาใบมิ้นท์ พอตน้ำยาบลูเบอร์รี

หากใครที่กำลังจะสั่งซื้อ “Kardinal Stick รุ่น Kurve” ต้องไม่พลาดที่ KS Chill จัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick, RELX, KS Kurve รวมไปถึงหัวพอตต่าง ๆ เราดูแล แนะนำ และพร้อมรับประกันสินค้าสูงสุด 1 ปี มาพร้อมโปรโมชั่นสุดฮิตราคาสบายกระเป๋าได้เลยที่นี่
Line : @ksvvip
 “

รวมกลิ่นยอดฮิตหัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog