KS Kurve Lite เปรียบเทียบกับ KS Kurve

รีวิวแน่น เปรียบเทียบ KS Kurve Lite และ KS Kurve พอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด

“ Ks Kurve Lite เป็นรุ่นที่ได้ถูกพัฒนามาจาก Ks Kurve จากค่ายดังอย่าง KS Kardinal  โดยเปลี่ยนแปลงฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ ให้ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของเหล่านักสูบได้ดียิ่งขึ้น  พาชม KS Kurve Lite เปรียบเทียบกับ KS Kurve ”

       KS Kurve Lite เทียบกับ KS Kurve พอตรุ่น KS Kurve Lite มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่เสริมเรื่องระบบการทำความร้อน เพิ่มความจุของแบตเตอรี่ อีกทั้งยังป้องกันการรั่วซึมได้ดีมากยิ่งขึ้น ให้ทุกการสูบของคุณไม่มีสะดุด ส่วนทางด้าน KS Kurve ถูกออกแบบด้วยวัสดุอุปกรณ์การบิน เด่นเรื่องช่วยกันความร้อน การเผาไหม้ต่าง ๆ ทำงานดี เสริมเรื่องระบบการสั่นแจ้งเตือ นและความจุแบตเตอรี่ที่มีมากถึง 420 mAH 

       KS Kurve Lite เปรียบเทียบกับ KS Kurve พอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด นอกจาก KS Kurve Lite จะแตกต่างจาก KS Kurve ด้วยวัสดุที่ทำจากพลาสติกเกรดพรีเมียมแทนการใช้อลูมิเนียมคุณภาพเทียบเท่าอุตสาหกรรมการบิน

      และการลดฟังก์ชั่นการสั่นแจ้งเตือน มีเพียงไฟระบบทำงานอื่น ๆ ทั่วไปแล้ว ยังช่วยลดความต้องการนิโคตินในร่ายกาย ลดความกระหายบุหรี่มากขึ้นอีกด้วย 
KS Kurve Lite และ KS Kurve มีดีไซน์ที่ทันสมัย โดดเด่น น้ำหนักเบา มาพร้อม 6 โทนสียอดฮิต เบาบาง ใส่กระเป๋าพกพาได้สะดวก

       KS Kurve Lite และ KS Kurve สามารถใช้หัว KS Kurve Pod ให้กลิ่นและรสชาติได้อย่างยอดเยี่ยม ออกมาให้นักสูบได้ลิ้มลองกว่า 10 รสชาติ เข้มข้น เต็มคำ สำหรับรสชาติยอดฮิตขอแนะนำเป็นกลิ่นน้ำยาแตงโม กลิ่นน้ำยาบลูเบอร์รี และกลิ่นมินท์ พาคุณสดชื่นตลอดทั้งวัน

       ทั้ง KS Kurve Lite และ KS Kurve มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับความชอบของผู้สูบ ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำยารั่วซึมหรือระบบความร้อนต่าง ๆ เพราะทั้ง 2 รุ่นนี้ได้ผ่านการการทดลองจากผู้ใช้งานจริงมาเป็นที่เรียบร้อย ก่อนถูกจัดจำหน่ายไปทั่วโลก
 

KS Chill นวัตกรรมที่ช่วยเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุดในตอนนี้  
มีการรับประกันทุกสินค้า สอบถามข้อมูลหรือโปรโมชั่นได้ที่นี่ Line : @ksvvip

 

ใครที่กำลังจะสั่งซื้อ “Kardinal Stick รุ่น Kurve” ต้องไม่พลาดที่ KS Chill จัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick, RELX, KS Kurve รวมไปถึงหัวพอตต่าง ๆ เราดูแล แนะนำ และพร้อมรับประกันสินค้าสูงสุด 1 ปี มาพร้อมโปรโมชั่นสุดฮิตราคาสบายกระเป๋าได้เลยที่นี่ Line : @ksvvip “

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog