KS Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก สูบได้กี่คำ กันนะ?

KS Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก สูบได้กี่คำ กันนะ?

เติมเต็มฟีลสูบขั้นสุดไปกับ KS Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก จากแบรนด์ Kardinal มีกลิ่นหลากหลายให้เลือกสรร เตรียมรับฟีลสูบแบบเต็มแม็ก ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นน้ำยาสายผลไม้ สายขนมหวาน ที่ไม่ว่าหากใคร ได้ลิ้มลอง ต่างก็ต้องติดอกติดใจ แถมมาพร้อม ความแปลกใหม่ ไม่มีซ้ำ ที่ซึ่งมีการผสมผสานกันได้อย่าง ลงตัว Pod Max เป็นน้ำยาที่ได้มีการพัฒนา มาจาก Ks Kurve Pod อย่างที่รู้กันว่า หัวพอตน้ำยา ตัวนี้มีกลิ่นและรสชาติที่มีความชัดเจน กลิ่นแน่นทุกคำที่ได้สัมผัสสูบเข้าไป

หากแต่ ผลิตภัณฑ์ น้ำยา Pod Max นั้น ทางผู้ผลิตได้มีการปรับ ฟีลการสูบ ให้มีความแตกต่าง จากผลิตภัณฑ์ตัวอื่นในแบรนด์เดียวกัน เพียงเล็กน้อย ที่ซึ่งจะเน้นไปในด้าน ที่ให้ความนุ่ม ละมุนมากยิ่งขึ้น แต่ ก็ยังคงความรู้สึกถึงฟีลสูบที่แน่น มีความชัดเจนอยู่ ในราคาเพียงแค่ 125 บาท เท่านั้น ยังไม่พอ ผู้ใช้งานสามารถดื่มด่ำกับผลิตภัณฑ์ของทางเรา สูบได้มากถึง 300-450 Puffs

KS Pod Max พอตน้ำยา ที่ใช้ สำหรับตัวเครื่อง KS KURE

ด้วยทางเจ้าของแบรนด์ผู้ผลิต ได้มีการออกแบบผลิตภัณฑ์ KS Pod Max พอตน้ำยา ตรงตามหลัก สรีรศาสตร์ Ergonomic มีความเบาบาง Slim ให้เข้ากับรูปปาก ได้อย่างพอดีรับกับรูปปากได้อย่างลงตัว เพื่อเป็นการเพิ่มอรรถรส ช่วยให้สูบง่ายมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ น้ำยา ของทางเรายังมีความปลอดภัยสูง มีการใช้ Feel M ที่ซึ่งเป็นการใช้แทน ลวดสำลี มีการผลิตที่เป็นการนำ วัสดุเกรดที่ได้รับการรับรองจาก FDA จึงทำให้มีกลิ่นและรสชาติชัดเจน แต่ก็ยังคงความนุ่มละมุนอยู่ กลิ่นหอมสุดฟิน ทั้ง ยังมาพร้อม นิโคตินที่มีคุณภาพเกรดดีเยี่ยม มาพร้อมกลิ่นน้ำยาแบบที่ไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับ ผู้ใช้งานบุหรี่มวน ที่มีความต้องการ เลิกบุหรี่ แบบที่สามารถเห็นผลได้จริง เพราะฟีลสูบแต่ละคำที่ได้สูบเข้าไปนั้น ได้ฟิวเหมือน คุณกำลังสูบบุหรี่มวน อยู่ หากแต่ผลิตภัณฑ์ของทางเรานั้น มีความปลอดภัยมากกว่า บุหรี่มวน เท่านั้นเอง

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก แบบที่เปลี่ยนทิ้งได้ KS Pod Max

KS Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก สูบได้กี่คำ กันนะ?

ด้วยเทคโนโลยี และองค์ประกอบต่างๆ ไม่เพียงแต่เป็นการดึงจุดที่ดีที่สุดมาจากทางรุ่น Ks Kurve Pod แล้ว หากคุณกำลังมองหา น้ำยาพอตไฟฟ้า สุดแปลก แบบใหม่ที่ไม่เคยได้ลิ้มลองมาก่อน เป็นการให้ฟีลสูบที่ มีความยอดเยี่ยม พลาดไม่ได้เลย อาทิเช่น Ks Pod Max Yogurt , Pod Max Mineral , Pod Max HoneyDew , Pod Max Strawbeery Kiwi (ขอแอบกระซิบว่า เป็นการ mix ที่ลงตัวสุดๆ ขอให้ลองเลย) , Pod Max White Slush โดย 1 หัว น้ำยา มีปริมาณความจุ อยู่ที่ 2ml.

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog