KS pod max พอดน้ำยา สำหรับเครื่อง KS KURVE

KS pod max พอดน้ำยา สำหรับเครื่อง KS KURVE

ร่วมเติมเต็ม ฟีลสูบขั้นสุด ไปกับ KS pod max พอตน้ำยา ซึ่งทางเรามีความโดดเด่น ในเรื่องของกลิ่นน้ำยา ที่มาพร้อมความปลอดภัย เนื่องจากวัตถุดิบที่เราได้เลือกมานั้น เป็นผลผลิตจาก วัสดุฟู้ดเกรดอย่างดีเยี่ยม ส่วนผสมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จะเป็นกลิ่น ที่มีการใช้สำหรับอาหารเท่านั้น ทั้งนี้หากคุณมีความกังวลในเรื่องของสารพิษ กลัวว่าหากได้มีการใช้ ผลิตภัณฑ์ของทางเราแล้ว จะทำให้สารต่าง ๆ ที่อาจเป็นอันตรายต่อร่างกาย เกิดมีการตกค้างอยู่ หรือหากกลัวว่าร่างกายจะทำงานหนักจนเกินไป ในเรื่องของการขับสารพิษนั้น ซึ่งหากใช้ พอดน้ำยา ของทางเรา ก็อย่าได้มีความกังวล เกี่ยวกับสารอันตรายจำพวก นิโคติน เลย เพราะผลิตภัณฑ์ของทางเรานั้น มีการจำกัดอยู่เพียงแค่ 3% เท่านั้น จึงไม่สามารถทำร้ายคนรอบข้างผู้สูบได้ ซึ่งมีการต่างจาก บุหรี่มวน ที่ทำร้ายทั้งผู้สูบ ทั้งนี้ยังรวมไปถึง ผู้คนที่อยู่รอบข้างผู้สูบ ด้วยเช่นกัน

KS pod max กับ KS Kurve Pod รุ่นน้อง หรือ รุ่นพี่ รุ่นไหนดีกว่ากันนะ ?

หากว่าคุณ เป็นหนึ่งในคนที่ สูบบุหรี่ไฟฟ้า มาก่อน ก็คงจะทราบถึงชื่อเสียงเรียงนามของทางแบรนด์ kardinal มาบ้างแล้วว่าเป็นแบรนด์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของฟังก์ชั่น ระบบการทำงาน หรือแม้แต่ มีความใส่ใจในการออกแบบ ตัวเครื่อง เพื่อตอบโจทย์ต่อผู้ใช้งานเป็นหลัก หากแต่ยังมีอีกหนึ่งสิ่ง ที่ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน นั่นก็คือ การตัดสินใจ เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ ระหว่าง KS Kurve Pod กับ KS pod max เราจะมาเปรียบเทียบกันให้เห็นภาพ

  • KS pod max ระดับนิโคตินอยู่ที่ 3% ทั้งนี้ผู้ใช้ยังสามารถเลือกระดับความเย็นได้ อยู่ที่ 1-5 กันเลย ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับ กลิ่นและรสชาติของน้ำยาด้วยเช่นกัน น้ำยาพอตแม็ก ความโดดเด่น จะเน้นไปที่ ความหวาน ฉ่ำ ละมุน ของตัวน้ำยา ในปริมาณ 2 ml.
  • KS Kurve Pod สำหรับคนที่ มองหาความหลากหลาย พร้อมทั้งเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นพี่ ย่อมมี กลิ่นที่คุณสามารถเลือกระดับ นิโคตินได้ และเหมาะเป็นอย่างยิ่ง กับผู้ที่ ต้องการที่จะ ควบคุมปริมาณนิโคตินเอง ปริมาณของน้ำยานี้อยู่ที่ 2.1 ml.

หัวพอต ที่มีการอัพเกรด KS pod max พอตน้ำยา

KS pod max พอดน้ำยา สำหรับเครื่อง KS KURVE

หากแต่คุณได้อ่านย่อหน้าก่อนหน้านี้ ซึ่งเมื่อได้มีการเปรียบเทียบกันของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จากแบรนด์ดัง ก็จะทำให้เห็นว่า พอต ทั้ง 2 ตัว นี้มีจุดเด่น ที่แตกต่างกัน ทั้งในเรื่องของ ปริมาณน้ำยา ก็ขึ้นอยู่ที่ว่า แต่ละคนนั้นมีความชอบไปในทิศทางใด เพราะแต่ละบุคคลย่อมมีความชอบที่ต่างกันอยู่แล้ว ซึ่งทาง น้ำยา KS pod max ได้มีการพัฒนาวัสดุ เป็นการใช้ คอยล์เซรามิก ที่มาในรูปแบบใหม่ จึงทำให้กลิ่นของน้ำยามีความฉ่ำมากขึ้น ทั้งนี้ยังมีรูลม แบบใหม่ ที่ให้ฟีลในการสูบ แตกต่างออกไปอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog