ผลิตภัณฑ์ Ks Pod Max

img Ks Pod Max web kschil 4

BRAND Kardinal น้ำยา Ks Pod Max

แบรนด์ Kardinal พาทุกคนเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ Ks Pod Max น้ำยาที่ถูกพัฒนามาจาก ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve Pod หนึ่งใน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จากทาง Kardinal ที่ได้ว่าดีที่สุด ณ ตอนนี้ ที่ ไม่ว่าใครที่ได้ลิ้มลอง ต่างก็ต้องติดใจ แถมทั้งยังที่น้ำยาสุดแปลก ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว มาให้ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า ได้ลิ้มลองกัน

ซึ่ง ในด้านของฟีลสูบ หรือ การใช้งานทดแทนบุหรี่ นั้น หมดกังวล ได้เลย เพราะ ถึงแม้จะมีการปรับเปลี่ยน ฟีลสูบ ให้นุ่มนวลกว่าเดิม แต่ยังคงความแน่น และความชัดเจน ได้ดังเดิม เหมือน รุ่นพี่ อย่าง Ks Kurve Pod

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Pod Max ต่างจาก Ks Kurve Pod หรือไม่

โดย Pod Max นั้น ทางเจ้าของแบรนด์ ได้มีการปรับฟีลสูบให้มีความแตกต่าง จาก Ks Kurve Pod เล็กน้อย โดยจะเน้นไปได้ด้านของความละมุน แต่ยังคงความชัดเจน และความแน่น ของฟีลสูบ ไว้คงเดิม ซึ่งจะเหมาะกับ ผู้ใช้ที่ต้องการความนุ่มนวลของฟีลสูบ หรือเหมาะสำหรับผู้ใช้ใหม่ แถมมาในราคาสบายกระเป๋า เพียง หัวละ 125 บาท เท่านั้น ซึ่งจะสามารถใช้งานร่วมกับเครื่อง ได้ทั้ง Ks Kurve และ Ks Kurve Lite

ในด้านของเทคโนโลยี หรือ องค์ประกอบต่างๆ ที่ใช้ จะยังคงเหมือนกับ ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve Pod ทุกประการ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง การใช้ Feel M แทน ลวดสำลี หรือแม้แต่ปริมาณของน้ำยา เพียงแค่จะมีการปรับเปลี่ยนในส่วนที่ให้ฟีลสูบเท่านั้น และหากใคร ที่กำลังมองหา น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สุดแปลกใหม่ที่ไม่เคยเจอที่ใด และยังให้ฟีลสูบที่ยอดเยี่ยม ต้องห้ามพลาด กับ น้ำยา Pod Max ที่จะทำให้คุณติดใจในทุกการสูบ

img Ks Pod Max web kschil 3
img Ks Pod Max web kschil 2

ข้อมูลเฉพาะ Ks Pod Max

อย่างที่ทราบกันดีว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นนี้ นั้น เป็น รุ่นอัพเกรดมาจาก รุ่นก่อนอย่าง Ks Kurve Pod ซึ่งหลายคนอย่างสงสัยว่ามีความแตกต่างกันมากน้อยเพียงใด หรือ อยากทราบข้อมูลเฉพาะ หรือข้อมูลเชิงลึก เพื่อนำไปใช้ในการประกอบการตัดสินใจ ซื้อบุหรี่ไฟฟ้า หรือ ซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ดีๆ สักตัว ที่ตอบโจทย์ และ เรา Ks Chill ก็ได้นำเอาข้อมูล โดยสังเขป ของ Ks Pod Max มาให้ทุกคนได้ทราบเช่นกัน ดังนี้
รายละเอียดเฉพาะ ภายในตัวเครื่อง Ks Pod Max
 • Pod Material : FEELM Ceramic Coil

 • Pod Capacity : 2 ml

 • Pod Weight : 8 g

 • Pod Life Span : 300-350 puffs

 • Pod Ingredient : Vegetable glycerol, Propylene glycol, Flavorings, Nicotine

รายชื่อน้ำยา Pod Max ทั้งหมด 9 กลิ่น ดังนี้

 1. Pod Max Blueberry
 2. Pod Max Yogurt
 3. Pod Max Strawbeery Kiwi
 4. Pod Max Extreme Menthol
 5. Pod Max White Slush
 6. Pod Max Strawberry Guava
 7. Pod Max Popcorn
 8. Pod Max Mineral
 9. Pod Max HoneyDew

ในส่วนอนาคต ทางแบรนด์ Ks Pod ยังคงทำการพัฒนา บุหรี่ไฟฟ้า และ กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อยู่เรื่อยๆ ซึ่งในอนาคต น้ำยา Pod max จะมีกลิ่น หรือรสชาติใหม่ๆ ให้ผู้ใช้ ได้ลิ้มลองเพิ่ม อย่างแน่นอน

 

img Ks Pod Max web kschil 1

รายการสินค้า Pod MAX

บทความที่เกี่ยวข้องกับ Pod Max