รีวิว KS Quik 800 Puffs พอตเบา ๆ กับราคาเบา ๆ

รีวิว KS Quik 800 Puffs พอตเบา ๆ กับราคาเบา ๆ

รีวิว KS Quik 800 Puffs หนึ่งใน พอตใช้แล้วทิ้ง ในราคาที่ถูกมาก ถ้าหากเทียบได้กับคุณภาพ การใช้งานที่ทันสมัย พกพาง่าย เพียงแค่ฉีกซองออกแค่นั้นคุณก็สามารถลิ้มรสความอร่อย กับกลิ่นหอมตามความชอบได้เลย หรือถ้าเกิดว่าคุณดูดเต็มคำจนมันเกิดหมดขึ้นมา ก็สามารถทิ้งได้เลย ไม่มีการชาร์จแบตเตอรี่ให้ยุ่งยาก หมดปัญหาความวุ่นวาย เหมาะมากกับคนที่ใช้ชีวิตเร่งรีบแบบเรา ๆ ทั้งปลอดภัย และไว้ใจได้ กับ kschill เว็บไซต์จำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้า อันดับต้น ๆ ที่ลูกค้าให้ความสนใจมากที่สุดในปีนี้

KS Quik POD 800 Puffs กับปริมาณสูบได้ 800 คำ จริงหรือ

KS Quik 800 Puffs กับการทำงานแบบใช้แล้ว ทิ้งได้เลย ไม่ต้องเปลี่ยนหัวน้ำยาให้ยุ่งยาก ไม่ต้องเสียเวลาไปกับการชาร์จไฟต่าง ๆ พร้อมทั้งการสูบแบบจุก ๆ 800 คำ ในราคาเริ่มต้นเพียง 200 บาทเท่านั้น และมีระยะในการใช้งานได้ถึง 3-4 วันเลย ราคาและปริมาณการใช้ที่คุ้มค่าแบบสุด ๆ พร้อมทั้งน้ำยาของเราใช้แบบ salt nicotine ที่ให้ความบริสุทธิ์ใส่ใจต่อสุขภาพของผู้ซื้อ ซึ่งกลไกลการทำงานของตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Close POD System นั้น เป็นการใช้กลไกลไฟฟ้า ในการให้ความร้อนของตัวเครื่อง เพื่อหลอมน้ำยาจนทำให้เกิดเป็นไอ และควัน ฉะนั้นแล้วถือว่าเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของการทำงานก็ว่าได้ เพราะถือว่ากระบวนการทำงานนี้ไม่ก่อให้เกิดการเผาไหม้ ที่อาจจะเป็นบ่อเกิดสารพิษต่าง ๆ ที่ไม่ควรเข้าสู่ร่างกายของผู้ใช้ ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง

KS Quik 800 Puffs ไม่ต้องชาร์จ ใช้งานจนหมดทิ้งได้เลย

รีวิว KS Quik 800 Puffs พอตเบา ๆ กับราคาเบา ๆ

 

กับ บุหรี่ไฟฟ้า พอตขนาดเล็ก พกพาสะดวกจากแบรนด์ KS Kardinal สุดคลาสสิค ยอดนิยมไม่เคยตกรุ่น กับน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ถ้าใช้หมดก็ทิ้งได้เลย ที่ให้ปริมาณความจุมากถึง 800 Puffs อาจจะเรียกได้อีกความหมายหนึ่งคือ สามารถสูบได้ 800 คำ ต่อ 1 เครื่องเลย โดยในการใช้งานของรุ่นนี้นั้น ก็ง่ายแสนง่ายเหมาะมากกับคำว่า ถ้าใช้จนหมดก็ทิ้งได้เลย เพียงแค่คุณฉีกซองก็สามารถใช้งานได้ทันที เมื่อใช้จนหมดก็ไม่ต้องกังวลหรือในเรื่องของการดูแลรักษานั้นก็หายห่วง คุณจะไม่มีแน่ที่จะต้องมาเสียเวลากับเรื่องพวกนี้ พอตใช้แล้วทิ้งของเรากับฟีลสูบที่ลื่นไหล ไม่มีสะดุด กลิ่นชัดไม่ขัดใจ ฉะนั้นแล้วทางเราได้จัดสรรมาให้คุณเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นหอมหวานอมเปรี้ยวอย่าง Ks Quik Blueberry หอม อร่อยละมุนลิ้นอย่าง Ks Quik Strawberry Ice Cream หรือสำหรับคุณที่ชอบ ความท้าทาย สดชื่น เย็นถึงปอด คงหนีไม่พ้น  Ks Quik Cool Mint หรือ Ks Quik Cola Lemon ก็ซ่าถึงใจ ไม่แพ้กัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog