KS QUIK พอดใช้แล้วทิ้ง ที่มีความต้องการมากที่สุดในปี 2022

kardinal Kurve copper

ปัจจุบันนี้ Disposible Pod หรือนวัตกรรมทดแทนรูปแบบ พอดใช้แล้วทิ้งอย่างผลิตภัณฑ์ KS QUIK พอดใช้แล้วทิ้ง จากทางแบรนด์ Kardinal นั้น มีความต้องการในการใช้งานเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในหมู่ผู้ใช้งานมือใหม่ หรือแม้แต่กระทั่ง ผู้ใช้งานที่ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบ Pod System มาแล้วนั้น ก็ยังมีความต้องการพอดใช้แล้วทิ้งอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik เป็นอย่างมาก อีกทั้งมันยังมีราคาที่สามารถจับต้องได้ง่าย

และในเรื่องของการใช้งานนั้น ผู้ใช้งานแทบจะไม่จำเป็นต้องดูแล หรือรักษาใดๆทั้งสิ้น เพราะเพียงแค่ใช้งานเสร็จ ก็สามารถโยนมันทิ้งไปได้เลย แล้วทำการเปลี่ยนเครื่องพอดอันใหม่นั่นเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น สำหรับผู้ใช้งานมือใหม่หรือผู้ใช้งานอยู่แล้ว ในบางส่วน ก็อาจจะยังไม่ทราบว่า ผลิตภัณฑ์ Ks Quik นั้น ตัวน้ำยามันจะหมดตอนไหน แล้วสามารถทิ้งได้ตอนไหน ในบทความนี้ เราจะมาอธิบายเพิ่มเติมไปพร้อมๆกันเลย

ผลิตภัณฑ์ Ks Quik จะทิ้งได้ตอนไหนกันนะ?

ผลิตภัณฑ์ Ks Quik เรียกได้ว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า นวัตกรรมทดแทนรูปแบบหนึ่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานในปริมาณการสูบที่กำหนดไว้ โดยจะอยู่ในการใช้งานจำนวนที่ 800-2000 คำ นั่นก็หมายถึงว่า พอถึงลิมิตของการใช้งาน ผู้ใช้งานก็สามารถโยนมันทิ้งไปได้เลย โดยผลิตภัณฑ์ Ks Quik นั้น ถือได้ว่า ออกแบบมาได้อย่างตอบโจทย์ผู้ใช้งานมือใหม่เป็นอย่างมาก โดยผลิตภัณฑ์ Ks Quik จะให้ฟีลสัมผัสของการสูบที่นุ่มนวล มีกลิ่นที่ชัด จัดเต็มในทุกๆคำ ซึ่งแทบจะไม่มีความแตกต่างจาก Pod System ทั่วๆไปเลย อีกทั้ง ด้วยราคาที่สามารถจับต้องได้ง่ายกว่า Pod System ทั่วๆไป

นี่จึงเป็นสาเหตุหลัก ที่ทำให้ผู้ใช้งานหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ Ks Quik กันมากขึ้นนั่นเอง แต่ในเรื่องของข้อดี มันก็ยังมีข้อเสียอยู่พอสังเขป เนื่องด้วยที่ว่า ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ ยังถูกตั้งข้อจำกัดในหลายๆอย่าง โดยไม่ว่าจะเป็น ในเรื่องของกลิ่นรสชาติ ที่มีให้เลือกไม่มากเท่าไหร่ และในเรื่องของปริมาณแบตเตอร์รี่ที่มีมาน้อย ไม่เยอะเท่ากับ Pod System ทั่วๆไปอีกด้วย

ซึ่งในเหตุผลเหล่านี้ ทางแบรนด์ Kardinal จึงได้มีการแก้ไขข้อบกพร่องเหล่านี้ โดยการทำให้ผลิตภัณฑ์ Ks Quik นั้น สามารถชาร์จแบตเตอร์รี่ได้ เพื่อแก้ไขปัญหาในกรณีที่แบตเตอร์รี่หมดก่อนน้ำยานั่นเอง

kardinal Kurve copper

มี KS QUIK พอดใช้แล้วทิ้ง ไว้เป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุด

ทั้งหมดทั้งมวลนั้น ก็เป็นเพียงแค่ข้อแนะนำ และความรู้เล็กๆน้อยๆ จากทางเรา เพื่อที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจได้ง่ายขึ้น สำหรับผู้ใช้งานที่เป็นมือใหม่ โดยหลักการง่ายๆของการใช้งานผลิตภัณฑ์ Ks Quik จากทางแบรนด์ Kardinal นั้น ผู้ใช้งานพึงจำไว้เพียงแค่ 2 สิ่งสำคัญหลักๆเลยก็คือ ใช้งานจนน้ำยาหมด และ ใช้งานจนแบตเตอร์รี่หมดนั่นเอง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog