รีวิว Ks Quik พอตใช้แล้วทิ้ง คุ้มค่า คุ้มราคา จริงหรือ?

รีวิว Ks Quik พอตใช้แล้วทิ้ง คุ้มค่า คุ้มราคา จริงหรือ?

POD SYSTEM กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาด ณ ขณะนี้ คงปฏิเสธไม่ได้ว่า Ks Quik เป็นหนึ่งในนั้น แถมยังเป็นตัวท็อป ติดอันดับที่มีคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากใช้งานง่าย มีขนาดเล็ก พกพาไปไหนก็สะดวก ไม่มีปัญหาจุกจิก เพราะมีน้ำหนักเบา ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาเยอะ ถ้าหากคุณกำลังสนใจที่จะหันมาใช้พอตไฟฟ้า ในบทความการรีวิวนี้ทางเรา มีความรู้เบื้องต้น เพื่อเป็นพื้นฐานที่สำคัญ และเป็นวิธีการทำให้คุณเริ่มต้นใช้งาน ได้อย่างถูกต้องและสามารถเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ได้เหมาะสมตรงกับความต้องการของตัวคุณที่สุด วันนี้เราจึงจะมา รีวิว Ks Quik พอตใช้แล้วทิ้ง ให้ได้ทราบกัน

รู้จัก Kardinal Stick และ Ks Quik พร้อมคำแนะนำเบื้องต้น

กับผลิตภัณฑ์ทดแทน อย่าง Kardinal Stick เป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่เติมเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ทั้งได้มาตรฐานในระดับโลก เป็นที่ยอมรับในระบบการใช้งานในความง่ายดาย และมีการจัดจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศ ทั่วโลก ปัจจุบันมีการดีไซน์และผลิตพอดไฟฟ้า ทั้งแบบระบบปิดในรูปแบบของพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ภายใต้ชื่อ KS Quik ที่มีความโดดเด่น ในเรื่องการใช้งานให้ฟีลสัมผัสที่เข้มข้นถึงใจ

ทั้งยังเป็นหนึ่งในการสร้างสีสันสำหรับการใช้งาน และกับผู้ที่มีความต้องการนิโคตินจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ในแต่ละวันยังมีการดึงให้ผู้ใช้งานหน้าใหม่เข้ามาลองใช้เพราะชอบในการออกแบบที่สวยงาม

และเมื่อได้ลองใช้ก็ไม่กลับไปใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม อย่าง บุหรี่มวน อีกเลย ที่เป็นตัวทำลายทั้งสุขภาพของตนเอง และของคนใกล้ชิด คนในครอบครัว หรือแม้แต่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ทำลายโลกอีกด้วย

ผลผลิตจาก KS Quik น้องใหม่  KS Quik  2000 และ KS Quik 800

ผลิตภัณฑ์ KS Quik เป็นหนึ่งในรุ่นการผลิตจากแบรนด์ดัง ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ไม่มีใครไม่รู้จัก ที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยสำหรับ KS Quik นั้น มี 2 รุ่น การผลิตคือ KS Quik 2000 และ KS Quik 800 ในทั้งสองรุ่นนี้ ให้ฟีลการสัมผัสในการใช้งานที่ไม่แตกต่างกันมากนัก ทั้งยังคงกลิ่น รสชาติที่เข้มข้นถึงใจ จ่ายไฟแรง ให้นิโคตินเต็มอิ่ม ไม่มีเบื่อ ตามที่ผู้ใช้งานต้องการได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สูบอร่อย เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิด แบบใช้แล้ว สามารถทิ้งได้เลยไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยาให้ยุ่งยาก หรือแม้แต่การใช้งานก็ง่ายดาย ไม่มีสวิทช์ปุ่มกดใด ๆ และไม่จำเป็นต้องดูแลรักษามากมายนัก

รีวิว Ks Quik ข้อแตกต่างของ KS Quik 2000 และ KS Quik 800

จะมีเพียงแต่กลิ่นที่แตกต่างกัน เท่านั้น และตัวพอดของ KS Quik 2000 จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ โดยมีแบตเตอรี่ภายใน 350 mAh เท่า ๆ กับกำลังของพอดไฟฟ้าทั่วไป สามารถใช้งานได้ยาวนาน ตลอดวันแบบไม่มีสะดุด และมีปริมาณการใช้งานที่ 2,000 คำ เมื่อเทียบเท่าผลิตภัณฑ์บุหรี่มวนประมาณ 5 ซอง และเริ่มต้นที่ราคาเพียง 290 บาท เป็นการใช้งานได้แบบคุ้มค่า ยาวนาน ใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C ซึ่งเหมือนกับสายชาร์จตัวพอดทั่วไปได้ ใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 20-30 นาทีเท่านั้น กลิ่นและรสสัมผัสให้ความรู้สึกโดดเด่น สร้างสีสันแปลกใหม่ให้กับผู้ใช้งาน โดยเน้นสไตล์สายขนมหวานที่ไม่เหมือนใคร โดยมีกลิ่นให้ลอง ได้แก่ Lychee, Honey Dew, Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam

และส่วน KS Quik 800 นั้น มีปริมาณการใช้งานที่ 800 คำ ตัวพอดที่มีขนาดเล็ก ไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดได้ และมีกลิ่นน้ำยาพอด ที่คล้ายคลึงกับกลุ่มพอดไฟฟ้าอย่าง  KS KURVE หรือ Kardinal Stick Classic โดยมีน้ำยาให้เลือก อันได้แก่ องุ่น, โคล่า, บลูเบอรี่, ส้มโซดา, สัปปะรด, เลมอน, คลาสสิกใบยาสูบ, คูลมิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์ และกลิ่นแตงโม

รีวิว Ks Quik พอตใช้แล้วทิ้ง คุ้มค่า คุ้มราคา จริงหรือ?

 

สรุป

Kardinal Quik ได้มีการผลิตออกมา โดยผ่านกลไกไฟฟ้าในการให้ความร้อน เพื่อทำให้เกิดไอ เกิดเป็นควัน ฉะนั้นแล้วช่วยทำให้ผู้บริโภค ปลอดภัย ปราศจากสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ เป็นบุหรี่ที่ไม่มีสารทาร์ หรือ สารอื่น ๆ ที่มักพบเจอจากการเผาไหม้เลย

สำหรับ ผลิตภัณฑ์ของเรา Ks Quik นั้น ทางแบรนด์ดัง อย่าง kardinal ได้มีการนำนวัตกรรมสมัยใหม่ เข้ามาใช้จึงมีความบริสุทธิ์สูงเป็นอย่างมาก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog