สายคล้องคอ KS Strap Pod ชาร์จได้ตลอดวัน

KS Strap Pod ชาจได้ตลอดวัน

“ KS Kurve บุหรี่ไฟฟ้าสุดมินิมอลที่มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย นอกจากนี้ยังมีไอเทมเสริมอย่าง สายคล้องคอ KS Strap Pod ชาร์จไฟได้สุดเท่ห์ มีหลากหลายสีให้เลือกในราคาที่สบายกระเป๋า แถม KS Chill ยังรับประกัสินค้านานสูงสุด 1 ปี ส่งไวทั่วประเทศ พร้อมฟินไปกับ สายคล้องคอ KS Strap Pod ชาร์จได้ตลอดวัน ”

      สายคล้องคอ KS Strap Pod ชาร์จได้ตลอดวัน บุหรี่ไฟฟ้าที่ยอดฮิตที่สุดของวงการตอนนี้ คงหนีไม่พ้น  KS Kurve นวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้าแห่งปี ที่ตอบโจทย์การใช้งานของเหล่านักสูบได้ดีที่สุด ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ใช้วัสดุเกรดเดียวกันกับอุตสาหกรรมการบิน ที่จะมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพระบบการเผาไหม้ได้ดีถึง 97 % บอกลาปัญหาซ้ำซากที่เคยเจอมาอย่างน้ำยารั่วซึมไปได้เลย อีกทั้งยังผลิตควันออกมาได้มากขึ้น ได้รสชาติของน้ำยาได้อย่างเข้มข้นเต็มรสชาติมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ผลงานวิจัยพบว่า ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve มากกว่า 90 % บอกว่าสามารถลดความอยากบุหรี่ลงได้ เนื่องจากมีระบบที่จะค่อยแจ้งเตือนเมื่อเกิดการใช้งานบ่อย ๆ ทำให้เป็นการควบคุมปริมาณนิโคติน ซึ่งเป็นสารที่ก่อให้เกิดการเสพติดไปในตัว

KS Chill นวัตกรรมที่ช่วยเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุดในตอนนี้  
มีการรับประกันทุกสินค้า สอบถามข้อมูลหรือโปรโมชั่นได้ที่นี่ Line : @ksvvip

       KS Kurve นอกจากจะมีความโดดเด่นด้านการดีไซน์และระบบการทำงานแล้ว ยังมีไอเทมสุดเท่ห์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อชาร์จไฟได้ ซึ่งเปรียบเสมือน Power Bank สำหรับเป็นแหล่งชาร์จไฟสำรอง เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบลืมชาร์จไฟบุฟรี่ไฟฟ้า สามารถสูบและลิ้มรสควันกลิ่นต่าง ๆ ลวดลายมินิมอลตามเทรนด์สมัยใหม่ มีทั้งหมด 5 สี ให้เลือกจับคู่ให้แมทช์กับ KS Kurve คู่กายของคุณ

  •   KS Strap Pod สายคล้องคอ สีแดง 

สีแดงสุดชิค ความโดดเด่นของสีทำให้เหมาะกับลุคสไตล์การแต่งตัว ไม่ว่าจะทางการ หรือ วันสบายๆ  จะดูดีมากยิ่งขึ้น

  •  KS Strap Pod สายคล้องคอ สีเทาอมฟ้า

เหมาะสำหรับลุคดูผู้ใหญ่ วัยทำงานด้วยความสีไม่ฉูดฉาดจนเกินไป ไม่ว่าจะห้อยชาร์จบุหรี่ไฟฟ้าช่วงเวลาไหน ก็ไ่ม่มีสะดุด ไม่ว่าจะเป็นช่วงทำงานหรือปาร์ตี้ ก็ชาร์จไฟได้นานตลอดวัน

  •  KS Strap Pod สายคล้องคอ สีขาว

สีขาว สุดคลาสสิคที่ไม่ว่าจับคู่กับตัวเครื่องสีอะไรยังไงก็รอด ดูสะอาดมินิมอล ไม่ว่าหญิงหรือชาย อายุเท่าไหร่ก็เหมาะไปซะหมด

  •  KS Strap Pod สายคล้องคอ สีฟ้าสกาย

สีฟ้าที่เปรียบกับสีท้องฟ้า ให้ความรู้สึกผสมผสานทั้งลุคดูผู้ใหญ่ สุขุม น่าค้นหา และความสดใส สดชื่น เย็นสบายดั่งวัยรุ่น จะคู่กับชุดอะไร หรือเครื่องสีไหนเข้ากั๊นเข้ากัน

  •  KS Strap Pod สายคล้องคอ สีเขียวน้ำทะเล

สีเขียวน้ำทะเลสุดคูลดูแพง ตัดกับหัวชาร์จสีดำ ให้สไตล์ที่สุขุม นุ่มลึก ดูมีความภูมิฐาน

สายคล้องคอ KS Strap Pod ชาร์จได้ตลอดวัน

หากใครสนใจ  KS Strap Pod สายคล้องคอ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve หลากสีมีไว้ไม่ตกเทรนด์ ก็สามารถไปสั่งซื้อได้ที่ KS Chill พิเศษสุด ๆ มีการประกันตัวเครื่องให้สูงสุดถึง 1 ปี อีกทั้งน้ำยา Pod คุณภาพ เต็มกลิ่น เต็มรสชาติ ไม่จกตาแน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog