KS Xense พอต ราคาไม่เกิน1000 ถูกและดี

KS XENSE Basic Kit เครื่องประหยัดพอตคุณภาพ

 

KS Xense แนะนำพอตดีราคาไม่แพง

KS XENSE by Chill สุดคุ้ม

Kardinal Xense Stick หรือ KS Xense

        KS Xense พอต ราคาไม่เกิน1000 ถูกและดี ผลิตภัณฑ์น้องใหม่ Ks xense เปิดตัวแล้ววันนี้ พร้อมให้เป็นเจ้าของในราคาไม่เกิน 1000 บาทและยังคงคุณภาพให้ดีขึ้นกว่าเดิม ดีไซน์รูปทรงภายนอกให้มีความหรูหรา น่าใช้งาน กะทัดรัด พกพาง่าย 

XENSE เหมาะกับใคร

 1. XENSE เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบฟิลแห้งแบบบุหรี่
 2. XENSE เหมาะสำหรับลูกค้าที่คำนึงเรื่องความคุ้มค่าเป็นสำคัญ
 3. XENSE เหมาะสำหรับลูกค้า RELX ZERO ที่ต้องการรสชาติที่ดีกว่าและถูกกว่า

KS XENSE Pod ยังสามารถใส่กับตัวเครื่อง RELX Classic ได้ ฟิวการสูบยังคงคุณภาพเหมือนเดิม เพิ่มเติมที่ราคาพอตของเจ้าตัว KS Xense ยังมีราคาที่ถูกมากๆเพียง 100 บาทต่อกล่องเท่านั้น ยังไม่พอยังมีกลิ่นที่หลากหลายและจะเพิ่มเติมกลิ่นใหม่ๆมาแน่นอน (ข้อควรระวัง RELX Classic Pod “บางหัว” ไม่สามารถใส่กับตัวเครื่อง XENSE ได้)

KS Xense พอต ราคาไม่เกิน1000 ถูกและดี สนใจสั่งซื้อได้ที่ Line : KS chill

ks xense basic kschill

KS Xense Basic kit

สำหรับตัวเครื่องของ KS Xense ตัวเครื่องสีดำที่เป็นตัวเริ่มต้นที่เหมาะสำหรับสายเท่ที่ต้องการความเรียบหรู พลังอำนาจ ความรอบรู้ ความลึกซึ้ง ความน่าเกรงขาม ความเป็นทางการ

หัวน้ำยา KS Xense จะมีให้เลือกหลายกลิ่นเช่น Orange Soda, Chocolate Mint, Lemonade, Pineapple, Grape, Blueberry และ Cola ชื่นชอบกลิ่นสไตล์ไหนเลือกในแบบที่เป็นตัวคุณได้ทันที ทุกกลิ่นมีความหอมที่ให้อรรถรสในการสูบแตกต่างกันออกไป ที่สำคัญไม่ใช่แค่ตัวผู้สูบเท่านั้นที่สัมผัสถึงกลิ่นดังกล่าว แต่คนรอบข้างก็จะบอกลากลิ่นเหม็นของบุหรี่แล้วได้รับรสชาติของกลิ่นเหล่านี้แทนที่ ไม่เสียบรรยากาศในการอยู่ร่วมกัน และยังปลอดภัยจากโรคร้ายต่าง ๆ อีกด้วย ถือเป็นคำตอบที่ชัดเจนมากสำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่รวมถึงใครอยากใส่ใจคนข้าง ๆ มากขึ้นก็ใช้งานได้เช่นกัน

KS Xense ประกอบด้วย

KS Xense Device 890 บาท

ประกอบไปด้วย

 • ตัวเครื่อง 1 เครื่อง
 • สายชาร์จ Type-c 1 เส้น
 • Power: 6.5W
 • Battery: 320mAH
 • Recharge: 40 นาที

Ks Xense flavor pod 100 บาท

ประกอบไปด้วย

 • กล่องละ 100 บาท
 • 1 กล่องมี 1 หัว
 • Usage: 300-450 Puffs
 • Tech: Regular Coil
ks xense คุณสมบัติ by kschill

รายการสินค้า KS Xense

พูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานได้ที่ไลน์ @ksvvip

เทคโนโลยีเลิกบุหรี่ของคนรุ่นใหม่

รีวิว RELX Infinity ของดีบอกต่อ สำหรับคนที่ยังลังเลว่าจะเลือกพอตแบบไหน เช็ครีวิวก่อนตัดสินใจ บอกเลยรุ่นนี้ยอดนิยมราคาเหมาะสมแถมกลิ่นเยอะมาก
รีวิว RELX Infinity ของดีบอกต่อ สำหรับคนที่ยังลังเลว่าจะเลือกพอตแบบไหน เช็ครีวิวก่อนตัดสินใจ บอกเลยรุ่นนี้ยอดนิยมราคาเหมาะสมแถมกลิ่นเยอะมาก

REVIEW จากผู้ใช้ RELX และ KARDINAL

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog

บทความ

[/ux_text]