ซีรีย์ น้ำยามาเล นอกจากน้ำยาจากทางแบรนด์ This Is Salt แล้ว มีค่ายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าค่ายใด น่าสนใจ

ซีรีย์ น้ำยามาเล นอกจากน้ำยาจากทางแบรนด์ This Is Salt แล้ว มีค่ายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าค่ายใด น่าสนใจ

หากมีการพูดถึง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีชื่อเสียงในประเทศมาเลเซีย เราเชื่อว่าทุกท่านต่างก็รู้จัก น้ำยา This Is Salt ที่เป็น น้ำยามาเล มาจากทางแบรนด์ This Is Salt อย่างแน่นอน เนื่องด้วยการมีผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่มีราคาเป็นมิตรต่อผู้ใช้งานเป็นอย่างมากแล้วนั้น หากได้มีการพูดถึงคุณภาพของสินค้าและการมีรสชาติและกลิ่นต่างๆที่ดี ไม่เป็นรองจากแบรนด์อื่น เช่น RELX POD ที่มาจากประเทศจีน เป็นต้น

น้ำยามาเล ยอดนิยม แบรนด์จำหน่ายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ไหนดี ยี่ห้อไหนโดนใจ

  1. This Is Salt น้ำยามาเล ตัวฮิตไม่ไหวในมาเล ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากในแวดวงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นแนวผลไม้ ที่ใครๆ ก็ต่างชื่นชอบ และติดใจ แม้จะเป็นการใช้งานในครั้งแรก ด้วยการที่เป็นน้ำยาที่มีความเย็นระดับกลาง เข้าถึงได้อย่างง่ายที่มีการผลิตออกมาเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานมือใหม่

คุณสมบัติ This Is Salt ที่น่าสนใจ

น้ำยา This is salt มาจากแบรนด์ยอดนิยมในประเทศมาเลเซีย ที่มีให้กลิ่นและรสชาติให้ เลือก 14 กลิ่น

Nicotine : 35 MG

PG 50% / VG 50%

ปริมาณ : 30 ML

เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสายผลไม้ มีระดับความเย็นกลาง

  1. Marbo Saltnic เป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่นักสูบตัวจริงต่างใช้งาน เนื่องด้วยการมีรสชาติและกลิ่นระดับ พรีเมี่ยม สูบได้ตรงปกมีรสชาติจัดจ้าน แต่ไม่ฉุน มีความอร่อยอย่างเฉพาะ พร้อมทั้งยังมีความเย็น แบบพอดีไม่เย็นจนทำให้รู้สึกแทงคอ

คุณสมบัติ Marbo Saltnic ที่น่าสนใจ

ปริมาณความจุของน้ำยา ประเภท SaltNic อยู่ที่ 30 ml

ระดับ Nicotine : 30 mg (3%)

ส่วนผสม : PG 50 / VG 50

มีกลิ่นและรสชาติ ให้เลือกมากถึง 9 กลิ่น

  1. Marlbora Saltnic ที่เป็นผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย มาจากค่าย VapeHub โดยมีจุดเด่น ที่น่าสนใจคือ การมีรสชาติที่เน้นไปที่ความเป็นน้ำยาแนวผลไม้ที่มีความชัดเจน สูบแล้วให้ความสดชื่นพร้อมกับมีรสชาติที่หวานฉ่ำ กำลังดี สูบได้ไม่แพ้การใช้งานบุหรี่มวน เลยทีเดียว

คุณสมบัติ Marlbora Saltnic ที่น่าสนใจ

ปริมาณความจุ อยู่ที่ 30 ml

ระดับนิโคติน : 25 mg หรือ 2.5%

PG 50 / VG 50

มีกลิ่นและรสชาติ ให้เลือกใช้งาน อยู่ที่ 7 กลิ่น

สรุป น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มาจากประเทศมาเลเซีย ไม่ได้มีแค่ น้ำยา This Is Salt นะ รู้ยัง

ซีรีย์ น้ำยามาเล นอกจากน้ำยาจากทางแบรนด์ This Is Salt แล้ว มีค่ายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าค่ายใด น่าสนใจ

This Is Salt เป็นน้ำยาที่มาจากมาเล ก็จริง เพียงแต่ทางมาเลก็ยังมีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า มากมาย มีนอกเหนือจากที่เราได้นำเสนอให้ทุกท่านได้ทราบกัน ด้วยนะ อาทิเช่น น้ำยา Bangsawan , น้ำยา Marbo Saltnic , น้ำยา Super Cool Salt Nic , น้ำยา Graple Freebase และ น้ำยา This Is Salt เป็นต้น

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog