เทคโนโลยีที่ทันสมัย กับนวัตกรรมที่เรียกว่า E-Cigarette

เทคโนโลยีที่ทันสมัย กับนวัตกรรมที่เรียกว่า E-Cigarette

หากจะให้พูดถึง บุหรี่ไฟฟ้า กล่าวคือ มันเป็นผลิตภัณฑ์ยาสูบ ซึ่งทำขึ้นจากอุปกรณ์ที่มีแบตเตอร์รี่ มีตัวอะตอมใส่ขดลวดและสำลี เพื่อให้ความร้อนเกิดควันไอน้ำส่งผ่านนิโคตินไปยังผู้สูบ โดยมีลักษณะคล้ายคลึงกับยาสูบจริง โดยเริ่มแรกจะมีอยู่ 2 แบบคือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบที่คล้ายกับบุหรี่จริง กับแบบที่เรียกว่าแบบปากกา หรือ Pod System ซึ่งยาสูบอิเล็กทรอนิกส์ถูกคิดค้นขึ้นในประเทศจีน โดยจะมีชื่อเรียกว่า electronic cigarette นั่นเอง ซึ่งการ เลิกบุหรี่ สามารถทำได้โดยการลดจำนวนการสูบ หรือใช้การหักดิบ แต่จะมีอีก 1 ทางในการ เลิกบุหรี่ ที่ดีที่สุดในตอนนี้ นั่นก็คือ การใช้อุปกรณ์ตัวช่วยสำหรับ เลิกบุหรี่ อาทิเช่น หมากฝรั่ง ลูกอม แผ่นแปะนิโคติน และนวัตกรรมทดแทนที่เห็นผลมากที่สุดในตอนนี้ นั่นคือ Pod System ซึ่งจะเป็นฟีลลิ่งการสูบคล้ายการสูบบุหรี่จริงมากที่สุดนั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันนี้จะมี ประเภทนิโคตินในการใช้งานกับ E-Cigarette อยู่ 2 ประเภท คือ Freebase และ Salt Nicotine นั่นเอง

นิโคตินในการใช้งานกับ E-Cigarette

เทคโนโลยีที่ทันสมัย กับนวัตกรรมที่เรียกว่า E-Cigarette

น้ำยาแบบ Freebase คือน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า PG VG และ Nicotine ที่ใช้กับมอตและอะตอม ซึ่งปกติแล้วจะมีนิโคตินอยู่ที่ 3–9% และถ้าปริมาณเกินกว่านี้ ในเวลาสูบมันจะแน่นมากๆ ซึ่งนิโคตินแบบ Freebase จะเหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ชื่นชอบในรสชาติของน้ำยา มีความหวานฉ่ำของรสชาติน้ำยา จึงทำให้ เลิกบุหรี่ ได้ และที่สำคัญ จะเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบพฤติกรรมการสูบที่เน้นปริมาณควันที่มากนั่นเอง และอีก 1 นิโคติน นั่นก็คือ Salt Nicotine

ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ใช้งานกับนวัตกรรมทดแทนประเภท Pod System ที่มีแบตเตอรี่ที่ขนาดเล็ก พกพาง่าย ปริมาณของควันน้อย ไม่รบกวนผู้อื่นรอบข้าง ซึ่งความแน่นของนิโคตินจะเทียบเท่าบุหรี่จริง เน้นการสูบน้อยแต่อิ่มไว

โดยทั่วไปที่ใช้กันมีปริมาณนิโคติน 3-5% และเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ ใช้เพื่อทดแทนนิโคตินในบุหรี่ และต้องศึกษาการใช้งานก่อนทุกครั้งอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันนี้ Pod System ที่มีการใช้งานมากที่สุดในตอนนี้ก็คงต้องขอยกให้กับผลิตภัณฑ์ Ks Kurve จากค่ายแบรนด์ Kardinal นั่นเอง

แนะนำ KS KURVE กับการใช้งานที่สบายกระเป๋า

ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve มีราคาเริ่มต้นเพียง 1,290 บาท และตัวน้ำยาจะมีราคาอยู่ที่หัวละ 150 บาท เท่านั้น อีกทั้งน้ำยาพอดหนึ่งหัวของ Ks Kurve จะใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง ซึ่งจะเฉลี่ยอยู่ที่ 1-2 สัปดาห์

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็จะขึ้นอยู่กับตัวผู้ใช้งานเองด้วย โดยเมื่อเทียบกับการใช้งานผลิตภัณฑ์บุหรี่แบบมวนทั่วไปแล้วนั้น ต้องบอกได้เลยว่า Ks Kurve จะลดค่าใช้จ่ายไปได้กว่าหลายเท่าตัว และยังเก็บรักษาได้ง่ายกว่าอีกด้วยนั่นเอง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog