สารที่ทำร้ายร่างกายมากกว่านิโคติน

สารที่ทำร้ายร่างกายมากกว่านิโคติน

“เมื่อพูดถึงบุหรี่แบบมวน หรือบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve หรือ Kardinal Stick ใครหลายๆ คนคง บอกว่า นิโคตินนี่แหละที่ทำร้ายร่างกาย และทำให้เกิดการเสพติดการสูบบุหรี่ เพราะสารนิโคตินออกฤทธิ์กระตุ้นสมองและระบบประสาทส่วนกลาง ทำให้ความดันโลหิตสูงขึ้น ชีพจรเต้นเร็วขึ้น หัวใจทำงานหนักกว่าปกติในทางการแพทย์จัดว่าการเสพติดนิโคตินเป็นโรคเรื้อรัง มันเป็นสิ่งอันตรายที่ในบุหรี่แล้ว

      สารที่ทำร้ายร่างกายมากกว่านิโคติน แต่ทราบไหมว่า ในบุหรี่มีสารที่เป็นพิษและทำร้ายร่างกายได้มากกว่านิโคติน ซึ่งสารที่เป็นอันตรายและเป็นโทษของบุหรี่คือ สารเคมีที่เกิดจาการเผาไหม้ของบุหรี่ที่มีมากกว่า 4,000 ชนิด และมีถึง 42 ชนิดที่เป็นสารก่อให้เกิดมะเร็ง ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้า  KS Kurve หรือ Kardinal Stick นับเป็นทางเลือกที่ดีทางหนึ่งที่ทำให้ เหล่านักสูบรอดพ้นจากสารเคมีที่เป็นอันตรายเหล่านี้มากกกว่าการสูบบุหรี่แบบมวนถึง 95% เราจึงมาชี้แนะให้เข้าใจ แบบเบี้องต้นเกี่ยวกับสารที่เป็นอันตรายกว่า นิโคตินเสียอีก

สารที่ทำร้ายร่างกายมากกว่านิโคติน

  • ทาร์ (Tar) ประกอบด้วยสารหลายชนิด เป็นละอองเหลวเหนียว สีน้ำตาลคล้ายน้ำมันดินร้อยละ 50 ของทาร์จะจับอยู่ที่ปอด ทำให้เยื่อบุหลอดลมไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ตามปกติ

  • คาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon monoxide) ซึ่งเป็นก๊าซชนิดเดียวกับที่พ่นออกจากท่อไอเสียรถยนต์ ก๊าซนี้จะขัดขวางการลำเลียงออกซิเจนของเม็ดเลือดแดงทำให้ผู้สูบบุหรี่ได้รับออกซิเจนน้อยลงไม่ต่ำกว่าร้อยละ 10-15 หัวใจต้องเต็นเร็วขึ้นและทำงานมากขึ้น

  • ไฮโดรเจนไดออกไซด์ (Hydrogen dioxide) เป็นก๊าซพิษที่ใช้ในสงคราม ก่อให้เกิดอาการไอ มีเสมหะ หลอดลมอักเสบเรื้อรัง

  • ไนโตรเจนไดออกไซด์ (Nitrogen dioxide) เป็นสาเหตุของโรคถุงลมปอดโป่งพอง เพราะไปทำลายเยื่อบุหลอดลมส่วนปลายและถุงลม

  • แอมโมเนีย (Ammonia) มีฤทธิ์ระคายเคืองเนื้อเยื่อ ทำให้แสบตา แสบจมูก หลอดลมอักเสบ

  • ไซยาไนด์ (Cyanide) ซึ่งปกติเป็นยาเบื่อหนู ก็พบในบุหรี่ด้วยเช่นกัน ทำให้หัวใจเป็นอัมพาตและหยุดหายใจได้

ทั้งหมดนี้เป็นสารบางชนิดที่อยู่ในบุหรี่มวน แต่ในขณะเดียวกันบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve หรือ Kardinal Stick ที่มุ่งเน้นเป็นทางเลือกให้บุคคลที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่ และแทบไม่ก่อให้เกิดอันตราย KS Kurve ใช้ส่วนประกอบอย่างสารนิโคติน โพรไพรลีนไกลคอน กลีเซอรีน และสารแต่งกลิ่นและสี ที่ล้วนแล้วแต่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าสามารถนำเข้าสู่ร่างกายได้อย่างไม่เป็นอันตราย ปลอดภัยทั้งผู้ใช้งานและคนรอบข้าง

สนใจสั่งซื้อได้ที่ Line : KS chill

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog