ความต้องการ pod ใหม่ๆ ของผู้คนในยุคนี้เป็นแบบไหนกันนะ…

ความต้องการ pod ใหม่ๆ ของผู้คนในยุคนี้เป็นแบบไหนกันนะ...

เมื่อยุคสมัยที่ใหม่ขึ้น แน่นอนว่า ความต้องการในด้านต่างๆ ก็ย่อมเปลี่ยนไป และแน่นอนเข้าไปอีกว่า การสูบบุหรี่ ก็ย่อมมีผลต่อตัวผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความต้องการ pod การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า หรือ นวัตกรรมทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวนนั่นเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น สำหรับผู้ใช้งานที่เป็นนักสูบหน้าใหม่ ก็อาจจะยังไม่คุ้นชิน

และจะเกิดข้อสงสัยที่ว่า บุหรี่ไฟฟ้า มันใช้งานยังไง มันเพียงแค่สูบปกติเหมือนกับบุหรี่แบบมวนทั่วไปเลยใช่ไหม หรือทว่า บุหรี่ไฟฟ้า จะมีการใช้งานที่หลากหลายกันนะ ในบทความนี้ เราจะมารู้ไปพร้อมๆกันเลย

บุหรี่ไฟฟ้า นวัตกรรมทดแทนรูปแบบ Close Pod System

ปัจจุบันนี้ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ความต้องการในยุคสมัยนี้ ก็คงจะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบ Close Pod System หรือ พอดระบบปิด กล่าวคือ จะเป็นนวัตกรรมที่มีการใช้กำลังไฟที่ต่ำ แต่ก็ถือว่า มันจะควบคุมในกำลังไฟที่พอดี อีกทั้ง ผลิตภัณฑ์ของนวัตกรรมทดแทนประเภทนี้ จะมีขนาดที่เล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวก ไม่ยุ่งยากในการใช้งาน

ซึ่งจะเหมาะกับนักสูบมือใหม่ที่หันมาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อ เลิกบุหรี่ อีกทั้ง นวัตกรรมทดแทนรูปแบบ Close Pod System ยังเรียกได้ว่า เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความนิยมในการใช้งานมากที่สุดในช่วงนี้อีกด้วย โดยตัวอย่างของนวัตกรรมทดแทนรูปแบบ Close Pod System ที่มีการใช้งานมากที่สุดในตอนนี้ ก็คงจะเป็นผลิตภัณฑ์ Relx Infinity จากค่ายแบรนด์ Relx นั่นเอง

Relx Infinity กับ ความต้องการ pod ในยุคสมัยนี้

ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity จัดอยู่ในนวัตกรรมทดแทนที่มีความต้องการในปัจจุบันนี้เป็นอย่างมาก โดยทว่า มันถูกคิดค้นขึ้นเพื่อทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวน โดยมันจะถูกกำจัดในทุกๆส่วนที่เป็นข้อบกพร่องออกไปอย่างหมดจด ซึ่งในเรื่องของการใช้งาน Relx Infinity นั้น ก็เพียงแค่เสียบหัวน้ำยาเข้าไปในตัวเครื่อง เพียงเท่านี้ ก็พร้อมที่จะใช้งานได้เลยทันที และในส่วนของน้ำยาที่ใช้งานกับตัวผลิตภัณฑ์ ก็จะเป็นในรูปแบบของ Salt Nicotine

ความต้องการ pod ใหม่ๆ ของผู้คนในยุคนี้เป็นแบบไหนกันนะ...

โดยน้ำยารูปแบบนี้ ถูกจัดให้มาใช้งานสำหรับนวัตกรรมทดแทนประเภท Close Pod System โดยเฉพาะ ซึ่งในส่วนของน้ำยา จะมีระดับของปริมาณนิโคตินที่แตกต่างกันออกไป

โดยน้ำยาของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity จะมีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3-5% นั่นเอง ซึ่งถ้าสำหรับนักสูบ บุหรี่ไฟฟ้า หน้าใหม่นั้น ทางเราก็คงจะขอแนะนำปริมาณนิโคตินที่ 5% เพราะมันจะให้ผู้ใช้งานรู้สึกเหมือนว่า กำลังสูบบุหรี่แบบมวนปกติอยู่นั่นเอง

โดยหลังจากนั้น เมื่อคุ้นชินกับมันแล้ว ผู้ใช้งานก็อาจจะลดปริมาณนิโคติน ให้เหลือเพียงแค่ 3% แต่โดยทั้งหมดทั้งมวลนั้น ผู้ใช้ก็งานสามารถที่จะ เพิ่ม หรือ ลด ปริมาณนิโคตินได้ตามที่ต้องการได้เลย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog