ทราบถึงตัวแปรสำคัญอย่าง Nicotine ในผลิตภัณฑ์ KS KURVE

ทราบถึงตัวแปรสำคัญอย่าง Nicotine ในผลิตภัณฑ์ KS KURVE

บุหรี่ไฟฟ้า ถึงแม้จะมีงานวิจัยออกมาว่า Nicotine ที่ใช้ใน KS KURVE มีปลอดภัยมากกว่าบุหรี่มวลหลายเท่า แต่ก็ต้องยอมรับว่า ในน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ยังมีสารนิโคตินที่ทำให้ผู้สูบยังเลิกอาการเสพติดนิโคตินไม่ได้ ซึ่งถ้าให้กล่าวโดยรวม ก็คงจะหมายความว่า ผู้สูบลาขาดบุหรี่มวลได้ แต่ว่ายังลาขาดนิโคตินไม่ได้นั่นเอง

รู้ถึงข้อดีและข้อเสียของ นิโคติน

ทราบถึงตัวแปรสำคัญอย่าง Nicotine ในผลิตภัณฑ์ KS KURVE

ซึ่ง ข้อดีของ นิโคติน นั้นก็คือ จะกระตุ้นให้อารมณ์ดี ทำให้รู้สึกสบาย ลดความรู้สึกหงุดหงิดไม่สบายใจ ลดอาการซึมเศร้า ลดความอยากอาหาร เพิ่มสมาธิ และเพิ่มประสิทธิภาพในการจำระยะสั้น และข้อเสียหลักๆของ Nicotine นั่นก็คือ ทำให้หัวใจต้องทำงานหนักขึ้น ทำให้เลือดไปเลี้ยงหัวใจลดลง ทำให้ความดันสูงขึ้น อีกทั้ง นิโคตินยังทำให้แผลหายช้า และหลักๆก็คงจะเป็น ความอันตรายต่อทารก ซึ่งข้อเสียของ นิโคติน นั้นมักจะอยู่ในบุหรี่แบบมวน และ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วๆไป ซึ่งนอกจากจะมี นิโคติน ที่เป็นส่วนประกอบของน้ำยาแล้ว มันก็ยังมีสารอื่นๆที่อันตรายอีกด้วย แต่ทว่า นวัตกรรมทดแทนที่เรียกว่า Pod System นั้น จะไม่มีการพบสารอื่นๆภายในตัวน้ำยา นอกจาก นิโคติน อย่างแน่นอน เราจึงไม่ค่อยเห็นข่าวร้ายแรงที่ว่า ผู้ใช้งานเกิดอันตรายจากการใช้งาน Pod System นั่นเอง โดยนวัตกรรมทดแทนประเภทนี้ ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในด้านต่างๆ

และที่สำคัญ เหตุผลหลักๆนั้น ก็เพื่อทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวนนั่นเอง โดยนวัตกรรมทดแทนประเภทนี้นั้น จะไม่มีสารอันตรายที่นำไปสู่การเกิดโรคร้ายต่างๆ อาทิเช่น โรคมะเร็งปอด เป็นต้น

Nicotine ในผลิตภัณฑ์ KS KURVE

ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นวัตกรรมทดแทนภายใต้แบรนด์ Kardinal ตัวช่วยในการ เลิกบุหรี่ ที่ดีที่สุดในเวลานี้ โดยผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้นมีฟังค์ชั่นที่หลากหลายที่ตอบโจทย์การใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะตัวนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น เป็น Pod System ระบบปิด ที่มีจุดเด่นเรื่องขนาดเล็ก น้ำหนักเบา และเน้นการใช้งานที่ง่ายไม่ยุ่งยาก เพื่อให้เข้ากับสไตล์ของผู้ใช้งานรุ่นใหม่ และยังได้สัมผัสเต็มอิ่มของนิโคตินแบบเน้นๆ แน่นๆ ใกล้เคียงกับการใช้งานบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมมากที่สุด มีไอควันในปริมาณใกล้เคียงกันและยังได้สุขภาพที่ดีกว่า เพราะไม่มีสารเคมีเป็นพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ โดยผลิตภัณฑ์ Ks Kurve จะเพิ่มประสบการณ์ที่ล้ำยิ่งกว่าใคร ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสุขภาพที่ดี ลมหายใจที่สะอาดสดชื่น และที่สำคัญ มันยังคงความเข้มข้น เต็มอิ่มกับนิโคติน

ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานต้องการอย่างเต็มแม็กซ์  ไม่มีตกหล่นแม้แต่น้อยอย่างแน่นอน โดยนวัตกรรมทดแทนประเภทนี้เรียกได้ว่า มีจุดเด่นที่ชนะขาดลอยเหนือนวัตกรรมทดแทนรุ่นอื่นๆ แบบกินขาดเลยทีเดียว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog