หมดปัญหากลิ่นด้วย Ks Kurve Flavor Pod

หมดปัญหากลิ่นกวนใจด้วย-KS-Kurve

“บุหรี่มวนที่นอกจากสร้างอันตรายให้แก่ผู้สูบและบุคคลรอบข้างแล้ว คงหนีไม่พ้นเรื่องกลิ่นเหม็นที่เกิดจากการเผาไหม้ บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve หรือ Kardinal Stick จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่จะทำให้เหล่านักสูบที่ดูแลตัวเองและคนรอบข้างหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve เพราะนอกจากผู้สูบแทบจะไม่ได้รับอันตรายแล้ว กลิ่นจากน้ำยา Pod ของ KS Kurve ยังไม่ก่อปัญหาเรื่องกลิ่นติดตัวอีกด้วย วันนี้เราจึงมาพูดถึง น้ำยา POD ของ KS Kurve กัน”

          บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve หรือ Kardinal Stick จะไม่สามารถทำงานได้ หากไม่มี KS Kurve Flavor Pod เพราะสารนิโคตินหลักที่ร่างกายต้องการนั้น เป็นส่วนผสมที่อยู่ในตัวน้ำยาพอท KS Surve Flavor Pod โดยจะมีสารเคมีอื่นๆที่เป็นส่วนประกอบอย่างเช่น กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี และสารเหล่านี้ ต่างก็ผ่านการรองรับจากองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยไม่มีอันตรายต่อร่างกาย ทั้งน้ำยา KS Kurve ที่ได้รับการแต่งสีและกลิ่นให้ถูกใจและเหมาะกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักษาสุขภาพ ทั้งการคัดสรรวัตถุดิบที่ดีและมีคุณภาพ เพื่อนำมาสกัดเข้ารวมกับสารนิโคติน ซึ่งเป็นสารหลักที่ร่างการของเหล่านักสูบต้องการ น้ำยาของ KS Kurve มีการแยกประเภททั้งแบบโทนร้อนที่ให้ความรู้สึกแบบการสูบบุหรี่ปกติ และแบบโทนเย็นที่ให้ความรู้สึกสดชื่น ทุกครั้งที่สูบ ผู้ใช้สามารถเลือกใช้ตามความชอบและตรงกับไลฟ์สไตล์ การใช้งานที่สามารถเลือกใช้ได้มากกว่าหนึ่งกลิ่น เพียงแค่สลับหัวน้ำยาได้ง่ายๆไม่ยุ่งยาก ง่ายต่อการพกพา ทำความสะอาด และการเก็บรักษา KS Kurve Flavor Pod มีกลิ่นให้เลือกมากมายถึง 14 กลิ่น ได้แก่ องุ่น, โคล่า, บลูเบอรี่, มิ้นต์, คลาสสิกใบยาสูบ, เผือก, แตงโม, เลม่อน, ลิ้นจี่, ยาสูบอ่อน, ชามะลิ, สับปะรด, ช็อคโกแลตมิ้นต์ และสตรอว์เบอร์รี่โซดา

เท่านี้ก็ไม่มีแล้วกลิ่นเผาไหม้ติดตัวที่เกิดจากบุหรี่มวน ถือได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve ตอบโจทย์และคำนึงถึงการใช้งานของผู้เหล่าบรรดานักสูบที่รักสุขภาพ และพร้อมเลือกสิ่งดี ๆ อย่าง KS Kurve ให้กับทั้งตัวเองและคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น