pod max หัวน้ำยาพอต ที่ใช้งานร่วมกับ KS Kurve และ KS Kurve lite

pod max หัวน้ำยาพอต ที่ใช้งานร่วมกับ KS Kurve และ KS Kurve lite

ผลิตภัณฑ์ pod max หัวน้ำยาพอต ที่ซึ่งเป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จากทางแบรนด์ Kardinal Stick ที่มาพร้อมฟีลสูบที่มีความสมูทมากยิ่งขึ้น ให้ฟีลในการสูบบุหรี่ ที่ดีเพิ่มมากขึ้นยังแถมมาด้วย ความชัดเจน เพื่อไม่ให้เสียชื่อแบรนด์ดังที่เป็นเหมือน แบรนด์นักพัฒนามาพร้อมสิ่งใหม่ๆ และทั้งยังมีการปรับปรุงอยู่เสมอ ทั้งนี้ก็เพราะต่างก็มีความต้องการที่จะทำให้ ผู้ใช้งานเกิดความประทับใจ ในคำแรกที่สูบ กลิ่นน้ำยาของทางเรา ไปจนถึงคำสุดท้ายก็ว่าได้

แนะนำ ผลิตภัณฑ์ Pod Max ที่มีมาให้คุณได้เลือกถึง 9 กลิ่น น้ำยาพอต

ซึ่ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod Max ที่ให้ฟีลสูบแบบเต็ม max นั้น เป็นหัวน้ำยาที่มีการใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง KS Kurve และ KS Kurve lite ได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งนี้เหมือนเป็นการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของ กลิ่นน้ำยา ที่ซึ่งทางเราได้มีการคัดสรรวัตถุดิบ ที่เป็นส่วนผสมเกรดอุตสาหกรรมอาหารที่มีคุณภาพสูง ทั้งนี้ยังมีการใช้นวัตกรรม Feel M เป็นเหมือนการช่วยเพิ่มความปลอดภัย ให้กับผู้บริโภคด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ ของเรานั้นผู้สูบสามารถใช้งาน ได้สูงสุดที่มากถึง 600 ครั้ง (หากแต่ก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรม การสูบบุหรี่ ของแต่ละคนด้วยเช่นกัน) และที่ให้คุณดื่มด่ำกับฟีลสูบมากขนาดนี้ มีทั้งหมด 9 กลิ่น ให้คุณได้เลือก ที่ซึ่งแต่ละกลิ่นนั้นมีความแตกต่างกัน อย่างเห็นได้ชัด ร่วมเปิดประสบการณ์แบบใหม่ สุดแปลกใหม่กับ ผลิตภัณฑ์ KS Pod Max ของแท้ ราคา 125 บาท ราคาถูก กับฟีลสูบที่มีคุณภาพดี แบบนี้หาได้จากเว็บไซต์ของเรา สั่งซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ บริการดีทุกระดับประทับใจ มีบริการส่งตรงถึงบ้าน

KS Pod Max หัวพอต 2ml สูบได้มากถึง 600 ครั้ง

pod max หัวน้ำยาพอต ที่ใช้งานร่วมกับ KS Kurve และ KS Kurve lite

น้ำยาพอตไฟฟ้า ของทางเรานั้น มีการจัดจำหน่าย ให้เลือกได้หลายรสชาติ กลิ่นใหม่แบบแปลกใหม่ ที่มีความเข้มข้นของกลิ่น น้ำยา สูง แต่ก็ยังคง ความรู้สึก นุ่ม ละมุน ไม่แสบคอ หรือกลิ่นแรงจน รู้สึกกระแทกคอ อย่างแน่นอน ขอแนะนำ กลิ่นใหม่ สุดแปลก น่าลองใช้งาน (สินค้าที่มาในกล่อง: หัวพอด KS Pod Max 2ml จำนวน 1 ชิ้น (1 กล่อง)) แนะนำกลิ่นน้ำยาตัวใหม่ ดังนี้

  • Pod Max Mineral น้ำแร่
  • Pod Max Popcorn ป๊อปคอร์น
  • Pod Max Yogurt โยเกิร์ต
  • Pod Max Strawberry Guava สตรอว์เบอร์รี่ฝรั่ง
  • Pod Max Strawberry Kiwi สตรอว์เบอร์รี่กีวี่

ทั้งนี้ ด้วยความจุปริมาณ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 2ml. ในแต่ละกลิ่นน้ำยานั้น มีนิโคตินอยู่ที่ 3% และน้ำยาของเรานั้น เป็นประเภทน้ำยาที่มีการใช้นิโคตินชนิดเกลือ ที่ซึ่งมีความเข้มข้นของนิโคตินสูง ที่ถึงแม้ผู้ใช้งานจะได้รับสารดังกล่าวน้อย หากแต่ก็จะยังทำให้รู้สึกเต็มอิ่มนิโคตินทุกครั้ง ขณะมีการใช้งานผลิตภัณฑ์

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog