POD SYSTEM นวัตกรรมล่าสุด ไม่ทำลายสุขภาพ

นวัตกรรมล่าสุด pod system

ด้วยนวัตกรรมล่าสุด ในการ คิดค้น สุนทรีย์ในการสูบผ่อนคลาย ที่ไม่ต้องเสี่ยงจากสารพิษการเผาไหม้ และการปนเปื้อน กับ “บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System” ที่มีความปลอดภัยกว่า บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป และไม่มีสารพิษที่ก่อมะเร็ง รวมถึงกลิ่นเหม็นและคราบบุหรี่เหมือนบุหรี่มวน ข้อดีที่สุดของระบบPod System คือความปลอดภัยจากการสูบที่ตัวน้ำยาเป็นระบบปิด มีการคำนวณอุณภูมิการที่ต่ำ ปลอดภัย และบริสุทธิ์สะอาดไร้การปนเปื้อน 100%

อันตรายจากบุหรี่มวน

ปัญหาด้านสุขภาพของผู้สูบบุหรี่ ได้ถูกทบทวนในเวทีโลก ว่าเป็นปัญหาร้ายแรงที่สามารถแก้ไขได้โดยง่าย เพราะวัตถุประสงค์ในการเสพนิโคตินเชิงบวกนั้น ใช้เพื่อการผ่อนคลาย กระตุ้นความคิด ช่วยให้โฟกัสกับงาน และกระตุ้นเวลาง่วง แต่ปัญหาคือ “วิธีรับนิโคติน” ที่อาจจะมีการปนเปื้อนหรือได้รับสารพิษจากวิธี เช่น การสูบบุหรี่ จะรับสารพิษควันจากการเผาไหม้มากกว่า 4,000 ชนิด ที่เป็นสาเหตุสำคัญที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็ง

รวมถึงสุขอนามัย ทั้งคราบฟันเหลือง กลิ่นเหม็นติดตัว รวมถึงเป็นควันพิษที่ร้ายสุขภาพของคนที่ใกล้ชิด จึงมีการพัฒนาการรับนิโคตินที่ปลอดภัยกว่าเพื่อเป็นตัวเลือกในการช่วยเลิกบุหรี่ที่แสนอันตราย เช่น หมากฝรั่งนิโคติน แต่ไม่ได้รับความนิยม เพราะการเสพติดสุนทรีย์ในการสูบ

บุหรี่ไฟฟ้าทดแทนบุหรี่มวน

บุหรี่ไฟฟ้า จึงเข้ามาเป็นนวัตกรรมในการตอบสนองสุนทรีย์ แต่ในความเป็นจริงแล้วบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ยังมีความอันตรายแฝงอยู่มาก โดย WHO (องค์การอนามัยโลก) ได้เคยระบุเตือนภัยว่า ค้นพบการปนเปื้อนและอุณภูมิที่สูงเป็นการสร้างควันในบุหรี่ไฟฟ้า ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้สูบ บุหรี่ไฟฟ้าจึงไม่ถือเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยต่อผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวนอย่างแท้จริง นวัตกรรม Pod System จึงถูกค้นคว้าขึ้น

การสร้างสรรค์นี้ เพื่อให้สุนทรีย์ในการสูบ มีความปลอดภัยอย่างแท้จริง มีการออกแบบให้มีอุณภูมิที่ต่ำด้วยการควบคุมปริมาณน้ำยาในการทำควันเข้าสู่ระบบในปริมาณทีละน้อย รวมถึงเสถียรภาพของควันสูบที่มีปริมาณนิโคตินที่คงที่มีมาตราฐาน สารที่เติมกลิ่นรส เป็นสารที่ใช้อุตสาหกรรมผสมอาหารที่มีความปลอดภัยต่อร่างกาย

pod system

บุหรี่ไฟฟ้าระบบ Pod system

โดยมาตรฐานแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในระบบPod System (ระบบน้ำยาแบบปิด) คือ แบรนด์ Relx และ Kardinal stick เพราะมีการออกแบบดีไซน์ที่สะดวกต่อการใช้งาน มีการพัฒนาความปลอดภัยในแต่ละรุ่นเพื่อให้ สุนทรีย์ในการสูบละมุนละไม และมีอรรถรสที่ดีเยี่ยม รวมถึงการพัฒนาอุณภูมิทำควันสูบในระดับที่ทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายทั้งในระยะยาวและระยะสั้น และที่โดดเด่นคือ น้ำยาที่มีความบริสุทธิ์และปลอดภัย ใช้สารเติมกลิ่นรสระดับฟูดเกรด ตามมาตรฐานโลก

บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์  Relx

แบรนด์ Relx ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกว่าเป็นแบรนด์พรีเมี่ยม ดีไซน์หรูหรา และสะดวกต่อการใช้งาน ทางแบรนด์ได้พัฒนาระบบPod System ที่เหนือกว่า สร้างความแตกต่างในวงการ ด้วยการพัฒนาประสิทธิภาพ ให้ feeling ในการสูบที่ดีที่สุด ด้วยรสชาติและเอกลักษณ์ ทำให้ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่สามารถเปลี่ยนมาสูบโดยไม่รู้สึกอยากบุหรี่ได้ทันที มีน้ำยาที่มีระดับนิโคตินให้เลือกอีกด้วย และอันที่จริงแล้วต้นทุนในการสูบนั้นยังถูกกว่าการสูบบุหรี่ทั่วไปด้วยซ้ำ เพราะสามารถสูบได้มากกว่า

บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์  Kardinal stick

ส่วนในแบรนด์ Kardinal stick นั้น เน้นการออกแบบการใช้งานที่สะดวก ในราคาที่ไม่สูง มีหลากหลายรุ่นและราคาให้เลือกใช้ตามความต้องการ และเป็นระบบPod System ตามมาตรฐานที่มีความปลอดภัย ได้รับการยอมรับให้สามารถจำหน่ายได้ถูกกฎหมายมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับการสนับสนุนในการใช้เป็นทางเลือกในการเลิกบุหรี่อย่างแพร่หลาย เพราะมีราคาที่ไม่สูงมาก

บุหรี่ไฟฟ้าถูกกฎหมายไหม?

ใน คำถามที่ว่า ทำไม? มีสิ่งที่ดีกว่า แต่บุหรี่ไฟฟ้าPod System ยังไม่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลในบางประเทศ มีคำกล่าวอ้างจากนักวิเคราะห์หลายๆฝ่ายว่า ผลประโยชน์ทางการค้า ของใบยาสูบ รวมถึงบุหรี่นั้นมีมูลค่าในตลาดสูง และมีผลต่อรัฐบาลหลายประเทศ ทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System นั้น ไม่ถูกทำใจให้เปิดกว้าง และทำการสนับสนุนพัฒนาวิจัย

เพื่อให้สร้างผลดีต่อสุขถาพของผู้คน แต่กลับได้รับทุนการสนับสนุนจากภาคเอกชนมากกว่าโดยเฉพาะประเทศในโซนยุโรปรวมถึงประเทศอังกฤษ ที่เล็งเห็นโอกาสทางการค้า นวัตกรรม ที่คนหันมาใส่ใจกับสุขภาพมากขึ้น จึงเป็นคำถามปลายเปิดที่มีสามารถมองได้หลายแง่มุมเช่นกัน.

สนใจสั่งซื้อหรือปรึกษาการเลิกบุหรี่ได้ที่ Line@ : @ksvvip

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog