แนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม ปี 2566 ที่ควรจับตามอง

แนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม ปี 2566 ที่ควรจับตามอง

ปัจจุบัน วงการ บุหรี่ไฟฟ้า ได้มีอิทธิพล กับเหล่า นักสูบบุหรี่ ในหมู่วัยรุ่น ทั้งไทย และต่างประเทศเป็นอย่างมาก จนทำให้ ผู้ใช้ ทั้งหน้าใหม่ และหน้าเก่า ต่างก็เลือกกันไม่ถูก ว่าสินค้าตัวไหนดี และตอบโจทย์ จนทำให้ซื้อมาใช้แล้วไม่ตอบโจทย์ จนต้องหาซื้อใหม่ แต่เรา KsChill หนึ่งใน ผู้จำหน่าย และ ขายบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่ได้ทำการคัดสรรคุณภาพ และตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ จึงอยากขอ แนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม ปี 2566 ที่ควรจับตามอง ให้ได้ทราบกัน

3 แบรนด์ ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม ปี 2566

  • แบรนด์ Relx

สำหรับแบรนด์ Relx เป็นหนึ่งในแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า Pod system ชั้นนำ ที่ได้ทำการบุกเบิก ผลิตภัณฑ์ ที่สามารถตอบโจทย์ ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ มาในรูปแบบของ Pod System ที่มีขนาดทรงปากกา ใช้งานง่าย  ดีไซน์ เรียบหรู และมีระบบป้องกันการใช้งาน ทำให้ผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ว่าจะปลอดภัย ในทุกครั้งที่ใช้งาน และที่สำคัญ มาพร้อมน้ำยา แบบ Food Grade และใช้แผ่นเซรามิก แทน ลวดสำลี ซึ่งเป็นมิตร ต่อตัวผู้สูบ และคนรอบข้าง อีกด้วย โดยผลิตภัณฑ์ทาง แบรนด์ Relx ที่นิยม มีด้วยกัน 3 รุ่น ได้แก่ Relx Zero , Relx Infinity และ Relx Bubble Mon โดยทุกรุ่น ล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยม และช่วยตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ทุกรูปแบบอีกด้วย

  • แบรนด์ Kardinal

ต่อมาคือแบรนด์ที่ใครที่อยู่ในแวดวงบุหรี่ไฟฟ้า คงไม่รู้จักกับเจ้าแบรนด์ Kardinal ซึ่งถือเป็นแบรนด์ อันดับต้นๆ ในวงการ Pod System ซึ่ง ผลิตภัณฑ์ที่เราอยากแนะนำคือ Ks Kurve หนึ่งใน Pod System แบบเปลี่ยน หัวพอตน้ำยา ซึ่งรุ่นที่จะให้ฟีลสูบที่ แน่น ชัดเจน ตอบโจทย์เหล่าผู้ที่ต้องหารทดแทนบุหรี่มวน หรือ อยากเลิกบุหรี่ เป็นอย่างมาก และในแบรนด์ Kardinal ยังมีผลิตอื่นๆ ที่สามารถตอบโจทย์ได้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick , Ks Kurve Lite และ Ks Quik นั้นเอง

  • แบรนด์ This Is Salts

และท้ายที่สุดที่อยากแนะนำคือ แบรนด์ที่เป็นน้องใหม่ในแวดวง บุหรี่ไฟฟ้า Pod System แต่ถ้าในแวดวง บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป แล้วนั้นคงไม่มีใครรู้จักกับ แบรนด์ This Is Salts ที่ชื่อแบรนด์นั้นติดอยู่บนหน้าฉลากขวดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบเห็นได้อย่างชัดเจนเลยก็ว่าได้ ซึ่งสำหรับแบรนด์นี้ สิ่งที่เราอยากแนะนำนั้นคือ ผลิตภัณฑ์สุดมุ้งมิ้ง อย่าง Infy Pod ที่มาในดีไซน์สุดน่ารัก พร้อม พอตน้ำยาแบบใส ที่ทำให้มองเห็นปริมาณน้ำยา ได้อย่างง่ายได้ และเสริมความสวยงามแก่ตัวเครื่องอีกด้วย ในส่วนฟีลสูบก็ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ให้รสชาติ ที่หวาน ชัดเจน และนุ่มนวล

บทสรุป ผลิตภัณฑ์ Pod System ทั้ง 3 แบรนด์ ที่ไม่ควรมองข้าม ในปี 2566

แนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม ปี 2566 ที่ควรจับตามอง

อย่างที่เราได้กล่าวไปข้างต้น ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีขายมากมาย แต่เรา ksChill ได้ทำการค้นหา และคัดสรร ผลิตภัณฑ์ที่เป็นกระแส อยู่ตั้งแต่ ปี 2564 ถึง ปี 2566 มาให้ทราบกันแบบเร่งรัด โดยมีทั้งหมด 3 แบรนด์ ได้แก่ แบรนด์ Relx , แบรนด์ Kardinal และ แบรนด์ This Is Salts โดยหากใครที่กำลังประสบปัญหาการ เลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ต้องห้ามพลาดกับ ผลิตภัณฑ์ จาก 3 แบรนด์ ที่เราได้กล่าวไป เพราะนั้นอาจจะทำให้คุณได้พบกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช่ และตอบโจทย์ความต้องการของคุณก็เป็นได้

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog