This Is Salts – ดิสอิสซอลต์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Popular Saltnic น้ำยาซอลนิคยอดนิยม

This Is Salts – ดิสอิสซอลต์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Popular Saltnic น้ำยาซอลนิคยอดนิยม

Popular Saltnic หรือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นประเภทน้ำยา Salt Nicotine (ซอลนิค) ตัวยอดนิยม This Is Salts น้ำยาที่สายผลไม้ ห้ามพลาด ด้วยการมีระดับความเย็นแบบกลาง ที่เหมือนเป็นการออกแบบมา เพื่อผู้ใช้งานที่มีความชื่นชอบ อยากที่จะ สูบพอตไฟฟ้า กลิ่นผลไม้ที่มีความเย็นไม่มากหรือไม่น้อย หากมีการวัดระดับโดยส่วนใหญ่ของรสชาติต่างๆ ก็จะอยู่ประมาณ 3/5 แบบไม่มีขาดหรือเกิน หรือมีเพียงบางกลิ่นน้ำยาที่อาจจะอยู่ในระดับ 4 เช่น This is salt Spearmint เป็นต้น ที่อาจจะมีการเน้นไปที่ความเย็นเยอะหน่อย ก็เพื่อให้สามารถรองรับความต้องการของผู้สูบ หลากหลายคนได้นั่นเอง

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า This Is Salts Popular Saltnic 35mg เหมาะกับผู้เริ่มต้นสำหรับการหยุดสูบบุหรี่

สำหรับผลิตภัณฑ์ This Is Salts ที่เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ว่ากันว่าเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นผู้ใช้งานมือใหม่ เป็นอย่างมาก ด้วยการให้ฟีลลิ่งในการสูบที่ผู้ใช้งานต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกัน ที่ว่า สูบง่าย มีกลิ่นหรือรสชาติไม่แรงจนทำให้เกิดการสำลัก (อาการนี้อาจเกิดขึ้นได้กับการใช้งานบุหรี่บางประเภท) หรือ หากระหว่างการใช้งานนั้นอาจเกิดการระคายคอได้ ซึ่ง น้ำยา This Is Salts ที่มีการจัดว่ามีระดับนิโคติน อยู่ที่ 35mg นั่น ถือว่าอยู่ในระดับกลาง โดยทั่วไประดับ Nicotine ของ ผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จากการไล่ระดับกันไปที่ Nic 24-25-30-35-48-50 พร้อมทั้งยังต้องเป็นการใช้งานกับตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ที่จัดอยู่ใน ประเภท Pod และต้องเป็นที่ใช้กำลังไฟต่ำด้วย

ด้วยเหตุนี้ น้ำยา This Is Salts จึงได้รับความนิยมมาก กับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ เพราะในระดับนิโคตินในตัวผลิตภัณฑ์น้ำยา นั้น สามารถเพียงพอต่อการเริ่มต้นเลิกบุหรี่อย่างถาวรได้ พร้อมทั้งยังมีขนาดอุปกรณ์ ที่มีการใช้งานกับน้ำยา มีขนาดเล็ก ที่สะดวกต่อการพกพา ด้วยการสูบอย่างเบาก็ทำให้ผู้ใช้งานสามารถรับรู้ถึงความราบรื่น มีควันน้อยแต่ได้รับ Nicotine มาเต็ม

This Is Salts ใช้งานกับ Pod หรืออุปกรณ์ Vape ที่กำลังไฟต่ำ เท่านั้น

This Is Salts – ดิสอิสซอลต์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Popular Saltnic น้ำยาซอลนิคยอดนิยม

การใช้งาน This Is Salts ที่เป็นน้ำยา นั้นหากผู้ใช้งานไม่ต้องการให้มีอุปกรณ์ใด ที่ไม่ว่าจะเป็นตัวเครื่อง Pod หรือ คอยล์น้ำยา ที่อาจได้รับความเสียหาย หรืออาจจะเกิดเรื่องที่ไม่คาดฝันขึ้นมาได้นั้น หนึ่งสิ่งที่สำคัญ นั่นก็คือการทำตามคำแนะนำของผู้ผลิต หรือการทำตามวิธีการใช้งานอย่างเคร่งครัด ที่ซึ่งผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า This Is Salts ที่เป็น น้ำยา ประเภท Salt Nicotine แบบเข้มข้น มีค่า PG 50% / VG 50%  เหมาะสำหรับการใช้ W วัตต์ต่ำ + Ω ความต้านทานสูง หรือการเป็นน้ำยา ที่เหมาะสมกับ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ไม่ควรใช้กับโอห์มต่ำ และ Mod ยิงสด เด็ดขาด

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog