จุดเด่นของ KARDINAL KURVE รู้เอาไว้ก่อนใช้งาน

จุดเด่นของ Kurve พราดไม่ได้

จุดเด่นของ KARDINAL KURVE รู้เอาไว้ก่อนใช้งาน

ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป การพัฒนาของบุหรี่ไม่ใช่แค่เพื่อสูบให้รู้สึกถึงความพึงพอใจเท่านั้น แต่ผู้สูบยังต้องมีโอกาสได้ดูแลสุขภาพของตนเอง รวมถึงไม่สร้างความเดือดร้อน ความน่ารำคาญใจให้กับคนรอบข้างด้วย บุหรี่ไฟฟ้าจึงถูกผลิตขึ้นและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย KARDINAL KURVE คืออีกชนิดของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมสูงมาก แต่ไม่ใช่แค่เพราะมีความทันสมัยมากกว่าบุหรี่จริงเท่านั้น ทว่ายังมีจุดเด่นอีกหลายด้านที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้มั่นใจถึงคุณภาพที่แท้จริง

จุดเด่นสำคัญของ KARDINAL KURVE

         ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL KURVE ถูกพัฒนาขึ้นด้วยการใช้งานในระบบ POD Close System ที่มีความปลอดภัยสูงกว่าบุหรี่ทั่วไปหลายเท่า มีการพัฒนาแผ่นเซรามิคเป็นตัวนำความร้อนช่วยป้องกันเรื่องของอุณหภูมิสูงผิดปกติ และลดความเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายได้สูงถึง 4 เท่า!!! มาพร้อมนวัตกรรมป้องกันการรั่วซึมอีก 12 ชั้น ผู้สูบทุกคนจึงมั่นใจได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้จะไม่สร้างปัญหาระหว่างการสูบอย่างแน่นอน

         มากไปกว่านั้นยังมีการพัฒนาตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เป็นนิโคตินชนิดเหลวแบบ Salt Nic การันตีด้านความปลอดภัยที่มากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป เมื่อได้สูบแล้วจะสัมผัสถึงคุณภาพ ความเข้มข้น และรสชาติที่ดียิ่งกว่าเดิม ตัวน้ำยาเองก็มีการปรับระดับตามความเหมาะสมของผู้สูบ รู้สึกอิ่ม หอมสดชื่นตั้งแต่การสูบครั้งแรกไปจนถึงการหยุดสูบ ใครที่ใช้งาน KARDINAL KURVE นอกจากความสบายใจของตนเองแล้ว ยังทำให้คนรอบข้างไม่รู้สึกอึดอัดกับการสูบบุหรี่ของคุณอีกด้วย

การใช้งานสะดวก เลือก POD น้ำยาได้หลากหลาย

         ในส่วนของการใช้งานเองก็นับเป็นอีกความโดดเด่นที่ช่วยให้บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ได้รับความนิยมสูงมาก เพียงแค่เสียบ POD เข้ากับตัวเครื่องจากนั้นก็เริ่มต้นใช้งานได้ทันทีในครั้งแรกโดยที่ยังไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ มีสัญญาณไฟบ่งบอกประสิทธิภาพทั้งระหว่างการทำงานและการชาร์จเพื่อให้ผู้ใช้รู้ว่าตอนนี้ตัว KARDINAL KURVE มีระบบการทำงานเป็นแบบใด

         ด้านน้ำยา POD มีรสชาติให้เลือกหลากหลายตามความชอบของแต่ละบุคคล ชอบกลิ่นหอมสดชื่นจากผลไม้ กลิ่นคูล ๆ เย็น ๆ หรือกลิ่นใดก็ตอบโจทย์อย่างแน่นอน ตัวเครื่องมีสีสันให้เลือกในสไตล์ที่เป็นตนเอง บ่งบอกภาพลักษณ์อันสุดเท่ เย้ายวนใจ จัดเต็มความหรูหราได้อย่างที่คิด

         ด้วยจุดเด่นสุดเหลือล้นของ KARDINAL KURVE จึงทำให้มีนักสูบจำนวนมากตัดสินใจเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่จริงมาเป็นการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทน ที่สำคัญยังช่วยในเรื่องสุขภาพให้ดีขึ้น ลดความเสี่ยงการเจ็บป่วยจากโรคต่าง ๆ ที่มากับบุหรี่จริง ลองตัดสินใจเปลี่ยนมาใช้งานกันดูแล้วคุณจะหลงรักมากขึ้นกว่าเดิม

เทคโนโลยีเลิกบุหรี่ของคนรุ่นใหม่

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

พูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานได้ที่ไลน์ @kschill

บทความ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *