เคล็ดลับ เลิกบุหรี่ ให้สำเร็จ

เคล็ดลับ เลิกบุหรี่ ให้สำเร็จ

       สำหรับผู้ที่สูบบุหรี่และต้องการเลิกบุหรี่นั้นต้องใช้ความพยายามอย่างมาก เคล็ดลับ เลิกบุหรี่ให้สำเร็จ ซึ่งมีทั้งคนที่เลิกได้สำเร็จ และไม่สำเร็จ คงเป็นเรื่องเศร้าสำหรับคนที่พยายามเลิกแล้วแต่ไม่ประสบความสำเร็จ เนื่องจากในบุหรี่มีสาร นิโคติน ที่ส่งผลให้รู้สึกมีความสุขเมื่อสูบบุหรี่ และเมื่อไหร่ก็ตามที่ไม่ได้สูบบุหรี่ร่างกายจะต้องการนิโคติน เมื่อไม่ได้รับส่งผลให้เกิดอาการกระสับกระส่าย หงุดหงิดง่าย ทำให้ความตั้งใจในการเลิกบุหรี่ล้มเหลวลง เกิดเป็นวัฎจักรซ้ำๆสุดท้ายก็เลิกไม่ได้สักที

       สารบัญ

       โทษของบุหรี่
       เคล็ดลับการเลิกบุหรี่ให้สำเร็จ
       ตัวช่วยที่ดีในการเลิกบุหรี่
       สรุป

       โทษของบุหรี่

       1. หลอดเลือดสมองตีบ
       2. โรคปอดและทางเดินหายใจ
       3. โรคระบบทางเดินอาหาร
       4. อวัยวะเพศเสื่อมสมรรถภาพ
       5. หญิงมีครรภ์เสี่ยงแท้งและส่งผลกับทารกในครรภ์
       6. เสี่ยงตาบอด
       7. โรคหัวใจ
       8. โรคระบบทางเดินปัสสาวะ
       9. โรคเกี่ยวกับกระดูและกล้ามเนื้อ
       10 . ส่งผลให้เกิดโรคมะเร็งปอด และสารพัดมะเร็ง

       ซึ่งนอกจากโทษที่ได้กล่าวมาข้างต้นแล้ว การสูบบุหรี่ยังส่งผลต่อการเข้าสังคมและความสัมพันธ์กับบุคคลรอบข้าง ที่อาจจะมีกลิ่นเหม็นของบุหรี่ติดเสื้อผ้า เส้นผม และอื่นๆอีกมากมายที่ไม่อาจยกมาได้ครบ

       เคล็ดลับ เลิกบุหรี่ให้สำเร็จ

       การเลิกบุหรี่ให้สำเร็จ ที่มักจะทำไม่สำเร็จ อย่างว่าการพูดนั้นง่ายแต่การลงมือทำนั้นยากเหลือเกิน และในวันนี้เราได้นำเคล็ดลับในการเลิกบุหรี่ให้สำเร็จมาฝากทุกท่านกันแล้ว จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย
       – สร้างเป้าหมายอันดับแรกของการเลิกบุหรี่จะต้องสร้างเป้าหมายขึ้นมาก่อนว่าต้องการเลิกเพื่ออะไร เพื่อใคร เขียนติดตู้เย็น บนหัวนอน หน้ากระจก เพื่อย้ำเตือนตัวเองว่าสิ่งที่กำลังพยายามนั้นเรามีเป้าหมายที่สำคัญรออยู่
       – เปลี่ยนสังคมใหม่ๆแน่นอนว่าหากต้องการเลิกบุหรี่ แต่ยังคงไปสถานที่ที่มีคนสูบบุหรี่จำนวนมาก หรืออยู่รายล้อมด้วยคนสูบบุหรี่ จะส่งผลให้ความตั้งใจพังลงง่ายขึ้น ทางที่ดีควรหลีกเลี่ยงการอยู่ในสังคมนี้ไปก่อนจะดีกว่า
       – ตัวช่วยลดความอยากหาตัวช่วยที่จะช่วยลดความอยากบุหรี่ลงได้ อย่างเช่น ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว หมากฝรั่ง ลูกอม เป็นต้น

       ตัวช่วยที่ดีในการเลิกบุหรี่

       สำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มักจะมองหาตัวช่วยที่จะช่วยให้เป้าหมายที่ตั้งไว้ให้บรรลุผลได้ บุหรี่ไฟฟ้า จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สามารถช่วยให้ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มองหา เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้ามีความปลอดภัยกว่าบุหรี่จริง บุหรี่ไฟฟ้าไม่เกิดการเผาไหม้ ไม่เสี่ยงต่อการได้รับสารทาร์หรือน้ำมันดินที่ส่งผลให้เกิดมะเร็ง มีนิโคตินในระดับที่สามารถปรับลด-เพิ่มได้ตามความต้องการ มีรสชาติให้เลือกหลากหลาย ไม่จำเจ ใช้งานง่าย ไม่ต้องดูแลเยอะมาก แค่ศึกษาวิธีการใช้งานนิดหน่อยก็เพียงพอแล้ว และราคาถูกกว่าบุหรี่จริงอีกด้วย ที่สำคัญที่สุดคือสูบแล้วไม่มีกลิ่นติดเสื้อผ้า หรือร่างกาย การันตีจากประสบการณ์ผู้ใช้งานจริงมากมายที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้ามาเป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ ว่าสามารถเลิกบุหรี่ได้จริง

       สรุป

       สำหรับการเลิกบุหรี่ที่ใครหลายคนคิดว่ายาก บอกได้เลยว่าตัวเลือกที่วันนี้เราได้นำเสนอในวันนี้นั้นถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดี และหาได้ง่าย ราคาอยู่ในจุดที่จับต้องได้ แถมยังดีไซน์สวยงามเหมาะกับการพกพา ปริมาณนิโคตินสามารถปรับได้ตามความต้องการของผู้ใช้งานและสุดท้ายแล้วสาเหตุหนึ่งที่สำคัญของการเลิกบุหรี่คือ การหลีกเลี่ยงสารก่อมะเร็งที่มีอยู่ในบุหรี่นั่นเอง ดังนั้นแล้วบุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่จริง

“หากใครสนใจ KS Kurve หรือบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick Classic , RELX Infinity, RELX Zero รวมไปถึงน้ำยา Pod บุหรี่ไฟฟ้าสำหรับรุ่นต่างๆที่กล่าวมา โดยสามารถเข้าเลือกซื้อเลือกหา และดูโปรโมชั่นสุดปังได้ที่นี่ : Line : @ksvvip”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog
[/col] [/row]