ชุ่มฉ่ำกับหน้าฝน ด้วย RELX Infinity

ชุ่มฉ่ำกับหน้าฝน ด้วย RELX Infinity

“ หน้าฝนเหงา ๆ แบบนี้ต้องจัด RELX Infinity บุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ความกระหายอยากบุหรี่ เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับร่างกาย เพื่อสุขภาพดีที่กว่า การเผาไหม้ที่น้อยกว่า แต่มีประสิทธิภาพที่ดีกว่า ชาร์ตไฟอยู่นานได้ทั้งวัน พกพาสะดวก มีน้ำยาพอตให้เลือกหลากหลายรสชาติที่มาพร้อมความอร่อย ฟินทุกการสูบแบบไม่มีสะดุด ”    

ชุ่มฉ่ำกับหน้าฝน ด้วย RELX Infinity บุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งรุ่นที่อยากจะแนะนำสำหรับมือใหม่ที่พึ่งอยากลองสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรืออยากเลิกบุหรี่ ดับความกระหายในตัวแถมยังได้สุขภาพ คงไม่พ้น RELX Infinity บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่พัฒนามาจากรุ่นพี่อย่าง RELX Classic ออกมาตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างดี

ด้วยเทคโนโลยี  Active-Steam Pro และ Air Boost ทำหน้าที่ในการควบคุมอุณภูมิความร้อนได้อย่างดี  ช่วยเพิ่มการเผาไหม้ เสริมแรงดันไอเพื่อให้เกิดควันได้อย่างดี สูบง่ายขึ้น ช่วยป้องกันการซึมของน้ำยาพอตได้ดีขึ้นกว่า 90 เปอร์เซ็นต์

RELX Infinity หมดปัญหาการรั่วไหลหรือซึมของน้ำยา  อีกทั้งยังเพิ่มระบบการสั่นสะเทือน น้ำหนักเบา ตัวเครื่องบาง พกพาไปไหนได้สะดวก ส่วนการชาร์ตไฟก็หมดห่วง เพราะมีแบตเตอรี่ถึง 380mAH  สูบได้ยาวตลอดวัน หากยังอยากได้คำยืนยัน RELX Infinity ได้ผ่านการทดสอบจากผู้บริโภคจริง แข็งแรงทนทาน หมดปัญหากวนใจอย่างน้ำยารั่วซึม ทั้งหมดนี้ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักสูบแบบคุณ 

KS Chill นวัตกรรมที่ช่วยเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุดในตอนนี้  
มีการรับประกันทุกสินค้า สอบถามข้อมูลหรือโปรโมชั่นได้ที่นี่ Line : @ksvvip


       สำหรับน้ำยาพอต RELX Infinity ที่ KS Chill มีให้เลือกอย่างมากมายโดยรุ่น RELX Phantom และ RELX Infinity สามารถใช้หัวพอตรุ่นเดียวกันได้ รสชาติของน้ำยา RELX Infinity นั้นมีมากกว่า 10 กลิ่น เช่น RELX Infinity Pod: น้ำยากลิ่นลิ้นจี่ เปรี้ยวอมหวานนิด ๆ เพิ่มความสดชื่นด้วยกลิ่นลิ้นจี่ เหมาะสำหรับหน้าลิ้นจี่แบบนี้มาก, RELX Infinity Pod: น้ำยากลิ่นแตงโม รสชาติขายดีตลอดกาล รสยอดฮิตที่น่าหลงใหลจากความหวานของแตงโม กลิ่นควันหอมจนคนข้าง ๆ ต้องทัก และ RELX INFINITY POD กลิ่นโคล่า: กลิ่นนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดับความกระหายในร่างกาย เพิ่มคาเฟอีนจากโค้ก ซาบซ่าได้ตลอดทั้งวัน

ดีไซน์ของ RELX INFINITY ได้รับรางวัลการออกแบบนวัตกรรมยอดเยี่ยม ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ออกแบบตามลักษณะการใช้งานได้ตอบโจทย์ที่สุด แถมยังกวาดรางวัลด้านการออกแบบในปี 2020 ไปได้อีกด้วย “

ชุ่มฉ่ำกับหน้าฝน ด้วย RELX Infinity

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog