แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับมือใหม่หัดสูบ

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับมือใหม่หัดสูบ

ไม่ว่าคุณจะผ่านอะไรมา ไม่ว่าจะเจออะไร ทำไมถึงทำให้คุณตัดสินใจจะลองหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้า หันมาทางนี้เลย เราจะแนะนำวิธีสูบบุหรี่ไฟฟ้าครั้งแรก และวิธีดูด พอต สำหรับมือใหม่กัน อย่างที่รู้ว่าในปัจจุบันมีบริษัทผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าออกมาตีตลาดกันหลายเจ้ามาก ๆ อาจจะทำให้ตัดสินใจยากใช่ไหม เราเลยจะมา แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า พร้อมแล้วมาศึกษาไปด้วยกันนะ

การสูบบุหรี่มี 2 ลักษณะ

  1. MTL คือการสูบบุหรี่แบบอมควันในปากแล้วหายใจเข้าพร้อมกัน ซึ่งถือเป็นเทคนิคที่นิยมในกลุ่มของคนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้า
  2. DTL คือลักษณะการสูบแบบหายใจเฮือกครั้งเดียว เพื่อสูบควันลงปอดแบบเต็ม ๆ

ซึ่งวิธีการสูบในแบบแรกจะส่งผลกับนักสูบมือใหม่มาก ๆ เพราะจะช่วยให้ได้รับรสสัมผัสที่เหมือนการสูบบุหรี่แบบมวน และยังเป็นจุดเริ่มต้นที่จะเปลี่ยนพฤติกรรมการสูบแบบมวนไปสูบแบบไฟฟ้าได้อย่างไม่มีปัญหา

ระดับความเข้มสารนิโคติน

ในวงการบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะมีน้ำยานิโคตินอยู่หลายระดับความเข้มข้น ในตอนต้นของการสูบอาจจะต้องทดลองว่าคุณต้องการความเข้มข้นระดับไหนถึงจะโอเคที่สุด เพราะแต่ละคนมีความต้องการที่ไม่เหมือนกัน มากไปกว่านั้นการเลือกใช้ประเภทของบุหรี่ไฟฟ้า รวมไปถึงขดลวดและวิธีสูบ ล้วนมีผลต่อคนสูบทั้งสิ้นที่ทำให้ได้สัมผัสที่แต่งต่างกัน

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า แก่มือใหม่หัดสูบ

อย่างที่บอกในตอนต้นว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีหลายเจ้ามาก ดังนั้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ได้ถือกำเนิดขึ้นมากมาย ซึ่งในแต่ละแบรนด์จะมีจุดเด่นจุดด้อยที่แตกต่างกันออกไป แต่ในวันนี้จะขอแนะนำแบรนด์ที่เหมาะกับนักสูบบุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่ให้ฟังกันสัก 3 ตัว

  1. KS Quik บอกได้เลยว่าเป็นตันแนะนำให้ลองสำหรับมือใหม่ เพราะไม่ต้องเปลี่ยนหัว ไม่ต้องเติมน้ำยา ไม่ต้องชาร์จไฟ ขนาดของตัวผลิตภัณฑ์เล็ก กะทัดรัด แต่ให้สัมผัสที่ชัดเจน แน่น ไม่ต้องการการดูแลรักษาเนื่องจากเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง แถมราคาก็เป็นมิตรน่าดู
  2. KS Kurve เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวน้ำยาทิ้ง เป็นรุ่นที่เน้นเรื่องความสัมผัสแบบแน่น ๆ เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีชิปที่มีความเสถียรมาก ๆ สามารถสูบอัดต่อเนื่องแบบไม่หยุดได้ยาวนาน แถมมาพร้อมกับระบบกันน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารั่วซึมไปอีก ชาร์จไฟใช้เวลาไม่เกิน 30 นาทีก็เต็ม
  3. Relx Infinity ผลิตภัณฑ์ตัวเต็งที่ทำยอดขายดีที่สุดของแบรนด์นี้ เพราะอะไรน่ะหรอ ก็เพราะดีไซน์สุดเก๋นั่นไง มีรูปทรงที่เพรียวบาง มาคู่กับระบบการทำงานภายในที่ทำให้ฟีลการสูบนั้นนุ่ม ลื่น สมูท เรื่องรั่วซึมก็ไม่เป็นปัญหาของตัวนี้อีกเช่นกัน

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับมือใหม่หัดสูบ

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับบทความคำแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับมือใหม่หัดสูบ ดูแล้วก็ไม่ง่ายเลยที่จะเลือกอันที่ถูกใจได้ เพราะเรายังไม่ทราบถึงข้อดีข้อด้อย ก็หวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์กับเพื่อน ๆ ไม่มากก็น้อย

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog