ผลิตภัณฑ์ Relx Artisan Device

RELX Infinity Plus Device img 4

BRAND RELX รุ่น Relx Artisan Device

Relx Artisan Device พอตบุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบใหม่ของคนรุ่นใหม่ ที่ถูกผลิตขึ้นมาโดยแบรนด์ Relx แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า ชั้นนำ ในแวดวง pod system โดย ผลิตภัณฑ์ Artisan Device ถือเป็นรุ่นล่าสุด จากทาง Relx ที่ผลิตขึ้นมาโดยการนำเอาปัญหา คำติชม ความต้องการ และ เทคโนโลยีที่ทันสมัยกว่าเดิม เข้ามาใช้ร่วมกัน ในระหว่างการ ผลิต

จนท้ายที่สุดได้ออกมาเป็น Relx Artisan Device ที่มีดีไซน์ คล้ายคลึงกับ รุ่นพี่อย่าง Relx phantom แต่เพิ่มความหรูหรา สวยงามกว่าเดิม และ การนำเอาเทคโนโลยี ป้องกันการรั่วซึมมากถึง 11ชั้น เข้ามาด้วย ทำให้ เป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่ให้ฟีลสูบที่ชัดเจน และปลอดภัยกว่ารุ่นก่อนที่พบตตามท้องตลอดเลยก็ว่าได้

 

สำหรับ Relx Artisan Device ดีกว่า บุหรี่ไฟฟ้า อื่นๆ หรือไม่

หากจะพูดถึงความแตกต่าง หรือ ความโดนเด่นของ Relx Artisan Device คงหนี ไม่พ้น เรื่องของขนาด ที่เล็ก น้ำหนักเบา ดีไซน์ เรียบหรู มีระดับ และไม่จำเป็นต้องเตรียมอุปกรณ์ ให้มากมาย มาพร้อมกับ แบตเตอรี่ที่มากถึง 380 hAm พร้อมระบบชาร์จไว เพียง 18-30 นาที 

และเรื่องของคุณภาพ ของผลิตภัณฑ์ Artisan Device ไม่ว่าจะเป็น การใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย และผ่านการทดสอบมาแล้วว่า ปลอดภัย และยังคงคุณภาพในการให้ฟีลสูบ ที่นุ่มนวล ชัดเจน และยังสามารถ ช่วยเลิกบุหรี่ ได้อีกด้วย และที่สำคัญ คือมีระบบป้องกันความปลอดภัย ที่จะคอยสั่นแจ้งเตือน พร้อมตัดการทำงาน

 

RELX Infinity Plus Device img 3
RELX Infinity Plus Device img 1

ข้อมูลเฉพาะ Relx Artisan Device

หากใครที่กำลังสนใจ ซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Relx Artisan หนึ่งใน Vape รุ่นใหม่ ของทาง Relx Pod ที่ถูกพัฒนามาจาก รุ่น Infinity ด้วยการเพิ่มความโดดเด่นในด้านของดีไซน์ ให้มีความสวยงาม สะดุดตา มายิ่งขึ้น แต่หลายคง อาจจะยังไม่รู้ว่ามีสีใดบ้าง หรือ รุ่นนี้สามารถใช้งานกับ Vape Pod หรือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใดได้บ้าง เราก็ได้คัด น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คุณภาพ รวมถึงสีที่มีให้เลือกซื้อ มาให้ได้ทราบเช่นกัน ดังนี้
 

ในส่วนของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถใช้งานกับ Relx Artisan Device ได้มีดังนี้

  1. Relx Infinity Pod
  2. Infy Pod
  3. MARLBORA Pod
  4. TIKTOK Pod
  5. EVA INFINITY Pod
  6. BOLD INFINITE Pod
  7. Max Infinity Pod 

รายละเอียดสีต่างๆ ที่มีใน Artisan Device

  • Polo Strip
  • Indigo Denim
  • Robin Blue
RELX Infinity Plus Device img 2