RELX BUBBLE MON บุหรี่ไฟฟ้า ของคนรุ่นใหม่ แบบใช้แล้วทิ้ง!

RELX BUBBLE MON บุหรี่ไฟฟ้า ของคนรุ่นใหม่ แบบใช้แล้วทิ้ง!

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง RELX BUBBLE MON บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเป็นการประสบความสำเร็จ ของทาง RELX ค่ายยักษ์ใหญ่ของวงการบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีชื่อเสียง มาอย่างยาวนาน ร่วมกับ หนึ่งในสุดยอดของวงการ บุหรี่ไฟฟ้าจากประเทศเกาหลีใต้ ได้มีการจับมือกันสร้างผลิตภัณฑ์ BUBBLE MON 1600 Puffs ขึ้นมาก ที่ซึ่งเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ของทางแบรนด์ดังกล่าว และด้วยการมีฟีลลิ่งในสูบที่ชัดเจนทั้งยัง ให้ความรู้สึกละมุนนุ่มนวลไปพร้อมๆกัน ว่ากันว่าคงเป็นเพราะทางค่ายผู้ผลิตมีความพิถีพิถัน ในการเลือกวัสดุมาให้ตอบโจทย์ ผู้ใช้งาน โดยเป็นการเลือก ใช้คอยล์เซรามิกเพื่อกลิ่นที่แน่นยิ่งกว่า และทำให้ ตัวเครื่อง มีความทนทานยิ่งกว่าอีกด้วย

RELX BUBBLE MON บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ต้องชาร์จไฟ ก็สามารถสูบได้ 1600 ครั้ง

ในความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ พอตใช้แล้วทิ้ง RELX BUBBLE MON ที่ซึ่งนอกจากรูปทรง และขนาดเล็ก กระชับมือ แล้วในอีกเรื่องก็คงจะเป็น เป็นพอตไฟฟ้า ที่ไม่ต้องชาร์จไฟซ้ำ หรือเป็นพอตที่ผู้ใช้ สามารถใช้งานได้ ไปจนถึงคำสุดท้ายที่สูบ ด้วยความโค้งมนในส่วนของหัว เป็นการปรับให้เข้ากับสรีระรูปปาก เพื่อให้มีการใช้งานที่ง่ายขึ้นถือได้ว่าเป็นหนึ่งใน ตัวช่วยที่ช่วยสร้างความเพลิดเพลิน ณ ช่วงเวลา ผ่อนคลาย ไปกับผลิตภัณฑ์ของทางเรา

พอตไฟฟ้า RELX BUBBLE MON 1600 Puffs ใช้งานง่าย มาพร้อมทั้งความสะดวก ง่ายๆ 3 ขั้นตอน คือ

  1. ฉีกซอง
  2. แกะจุกออก
  3. พร้อมใช้งาน ได้ทันที

ทั้งนี้ทางเรา ยังมีกลิ่นและรสชาติ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ให้คุณได้เลือก มากมายยิ่ง ในปริมาณความจุ ที่ 5ml ระดับนิโคตินที่ให้มาคือ 1.65% รวมถึงส่วนผสม ของน้ำยานั้น มีการใช้ส่วนผสมที่มีความปลอดภัย ที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอาหาร ตัวอย่างเช่น กลีเซอรอล , ไกลคอล , โพรไพรีน และ สารแต่กลิ่น ที่ซึ่งได้รับการรับรองจากองค์การอนามัยโลก ว่าสารดังกล่าวไม่ทำอันตรายหากมีการนำเข้าสู่ร่างกาย แต่อย่างใด

สินค้า ราคาถูก RELX x BUBBLE MON Disposable 1600 Puffs

RELX BUBBLE MON บุหรี่ไฟฟ้า ของคนรุ่นใหม่ แบบใช้แล้วทิ้ง!

ด้วยความที่ เป็นหนึ่งในสินค้า ที่มาจากแบรนด์ชั้นนำ ของวงการ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System RELX BUBBLE MON Disposable 1600 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง ขนาดพกพา ด้วยความพิถีพิถัน ในเรื่องของการเลือกใช้วัสดุ และมาพร้อมรูปทรงขนาดที่ จับถือได้อย่างกระชับมือ ทำให้ไม่มีการลื่น หรือหลุดมือได้อย่างง่ายดาย จึงมีความเหมาะสม มากยิ่งนัก หากจะพกพาเพื่อใช้งานในทุกกิจกรรมที่ผู้ใช้งาน มีความชื่นชอบ เช่น การขับรถ ลงเรือ ขึ้นเหนือ ล่องใต้ คุณก็สามารถนำ ผลิตภัณฑ์ ของเราไปได้ในทุกที่ พร้อมสูบได้ในทุกเวลา ได้อย่างอิสระในปริมาณแบตเตอรี่อย่างเหลือๆ 850mAh ให้มาอย่างไม่ขาดไม่เกิน

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog