RELX BUBBLE MON กับฟิลสูบที่โดดเด่น ดูดีไม่มีซ้ำ

RELX BUBBLE MON กับฟิลสูบที่โดดเด่น ดูดีไม่มีซ้ำ

พอตใช้แล้วทิ้ง RELX BUBBLE MON ที่สามารถสูบได้ถึง 1600 Puffs ให้คุณสูบได้แบบเพลิดเพลินแบบไม่มีการยับยั้ง เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบ มาให้สำหรับคนรุ่นใหม่รวมถึงมีรูปลักษณ์สวย ทันสมัย ซึ่งทั้งนี้ทางแบรนด์ได้มีการดูดีไซน์ต่าง ๆ จากทางรุ่นอื่น ที่เป็นรุ่นพี่ของทางแบรนด์แม่ อย่าง Relx ค่ายใหญ่ที่มีการผลิตบุหรี่ไฟฟ้า รวมถึงอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อาทิเช่น Relx Zero, Relx Infinity หรือมีการนำน้องใหม่ล่าสุด กลิ่นดี ฟิลสูบแน่น อย่าง RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง ทั้งนี้ด้วยราคาที่ แสนจะสบายกระเป๋า ยังมีฟังก์ชั่นที่แสนจะ ครบครันอีกด้วย นั่นก็คือ มีดีไซน์น่ารัก น่าค้นหา มีขนาดที่เล็ก เหมาะสมกับการพกพา ฉะนั้นแล้วยังเป็นอุปกรณ์ที่ไม่ต้องมี อุปกรณ์เสริม ใด ๆ ให้เกิดความยุ่งยาก ไม่มีการชาร์ตแบตเตอรี่ หากหมดก็ทิ้งได้เลย แบบไม่เสียดายเพราะราคาถูกสุด ๆ

พอตใช้แล้วทิ้ง RELX BUBBLE MON ที่ใคร ๆ ต่างก็บอกว่าฟิลสูบโดดเด่นนี่อย่างไร มาดูกัน

ด้วยมีระบบการทำงานแบบ pod system ทั้งนี้จึงทำให้การทำงานของ พอตใช้แล้วทิ้ง RELX BUBBLE MON มีการใช้งานที่ง่ายขึ้น หากไม่จำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนน้ำยาเลย เหมาะกับผู้ใช้งาน ที่ต้องการความเร่งรีบในการใช้เวลาที่มีอย่าง จำกัด หรือผู้ที่ชื่นชอบความสะดวกสบายก็ว่าได้ ทั้งนี้ ตัวพอต ของทางเรา ก็ได้มีการผลิตน้ำยา ที่มีความโดดเด่น ตัวอย่างเช่น

  • RELX Bubble Mon กลิ่น Blood Orange ชื่ออาจจะดูน่ากลัว แบบกลัวมากจนไม่กล้ากิน แบบนี้ใช้กับน้ำยากลิ่นส้มแดง ไม่ได้เลย ด้วยความที่รสชาติ อาจจะเปรี้ยวนิด ๆ แต่เชื่อเถอะ เมื่อได้สูบไปสักหน่อยก็จะมีรสหวานติดปลายลิ้น อย่างแน่นอน ว่ากันว่ารสชาติจะคล้ายกับ ราสเบอร์รี่ แต่จุดเด่นคือ มีกลิ่นที่หอมสดชื่น ยากที่จะหากลิ่นใดมาเปรียบ
  • น้ำยากลิ่น Berry Ice ด้วยความที่เป็น เบอร์รี่ หากแต่กลิ่นนี้จะมีความเปรี้ยวนำ แต่ก็ยังเป็นที่ชื่นชอบของผู้ที่ชอบ ความหวานอยู่ หรืออาจจะเรียกได้ว่า เปรี้ยวนำหวานตามอย่างนั้นก็ย่อมได้ และยังมาพร้อมความเย็น ที่ให้ความสดชื่นมากอีกด้วย
  • น้ำยากลิ่น Banana Guava ถือได้ว่าเป็นกลิ่นที่ รอให้คุณมาเปิดประสบการณ์แบบใหม่ ที่ต้องยอมรับเลยว่า หากได้ลองสูบกลิ่น กล้วย ฝรั่ง แล้วต้องวางไม่ลองอย่างแน่นอน ด้วยความหอมของกล้วยนำ และตามมาด้วยความหวานของรสชาติ ฝรั่ง

พอต ไฟฟ้า RELX BUBBLE MON ราคาถูก พร้อมขายแล้ว

RELX BUBBLE MON กับฟิลสูบที่โดดเด่น ดูดีไม่มีซ้ำ

ด้วยความแปลกใหม่ และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้สูบต่างก็อยากที่จะนำมาครอบครอง เพราะเป็นฟิลที่ให้ความรู้สึก เข้มข้น แบบเฉพาะแบรนด์ ให้ความรู้สึกที่ ไม่เหมือนใคร และตอนนี้ทางเรา พร้อมส่ง RELX BUBBLE MON ราคาถูก แล้ววันนี้มีสินค้าเยอะมาก แบบที่ไม่มีจำกัดเลย ทั้งยังมีบริการหลังการขาย อย่างเช่น มีการแนะนำวิธีการใช้งาน ให้กับลูกค้า ของทางเราอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog