ผลิตภัณฑ์ Disposable pod Relx Bubble Mon

Relx Bubble Mon img 2

BRAND RELX รุ่น Relx Bubble Mon

เตรียมพบกับ ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาในรูปแบบของ พอตใช้แล้วทิ้ง หนึ่งในนวัตกรรมจากทาง แบรนด์ Relx อย่าง Relx Bubble Mon ที่ถูกออกแบบมาได้อย่างดีเยี่ยม ตอบโจทย์ทั้งผู้ใช้เก่า และผู้ใช้ใหม่ เพราะเป็น พอตใช้แล้วทิ้งราคาถูก  แต่ให้ฟังก์ชั่น ที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ฟีลสูบที่แน่นชัดเจน ดีไซน์ ที่เล็ก เรียบหรู พกพาสะดวก ไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริม และเทคโนโลยี ป้องกันน้ำยารั่วซึม และความปลอดภัยจากการใช้งาน ที่ต้องบอกได้เลยว่า Relx x Bubble Mon เครื่องเดียวครบจบทุกการใช้งาน

 

สำหรับ Disposable pod Relx Bubble Mon ต่างจาก Vape Relx Pod รุ่นอื่นๆ หรือไม่

หากจะพูดถึงความแตกต่าง ต้องบอกได้เลยว่า แตกต่างเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนที่ผ่านมา จากทาง แบรนด์ Relx เพราะ ทุกรุ่นนั้นจะเป็น Pod system ที่ต้องทำการเปลี่ยนหัวน้ำยา เมื่อน้ำยาหมด แต่สำหรับ Disposable pod รุ่น Relx Bubble Mon นั้น เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง (Disposable pod) ที่ไม่สามารถเปลี่ยนน้ำยาได้ เพื่อลดปัญหาจากการใช้งาน และเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน นั้นเอง

ในส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งานนั้น จะมีความเหมือนกัน เพราะมีการผลิตมาจากเจ้าของคนเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น เทคโนโลยีในการให้ฟีลสูบ หรือจะเป็น ระบบป้องกันการรั่วซึม และ ระบบป้องกันความปลอดภัย และมีจุดประสงค์เดียวกัน คือเพื่อช่วยทดแทนบุหรี่มวน หรือ ช่วยเลิกบุหรี่ แต่ในด้านของฟีลสูบของ Relx Bubble Mon 1600 Puff จะให้ ฟีลสูบที่ดีกว่า Relx Pod รุ่นอื่นๆ นิดหน่อย และสามารถสูบได้มากถึง 1600 ครั้ง

Relx Bubble Mon img 4
Relx Bubble Mon img 3

ข้อมูลเฉพาะ พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon 1600 Puff

จากที่ได้กล่าวไปข้างต้น ทุกคนคงทราบถึงข้อมูลพอสังเขป เกี่ยวกับ Relx Bubble Mon กันแล้ว ต่อมาเราจะพาทุกคนมาทราบ เกี่ยวกับ รายละเอียดเครื่อง ที่หากใครกำลังตัดสินใจในการ เลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า คงต้องอย่างรู้อย่างแน่นอน เพื่อใช้ในการพิจารณา ซึ่งจะมีรายละเอียดข้อมูลเฉพาะ ของ Relx Bubble Mon ดังนี้
รายละเอียดตัวเครื่อง Relx bubble Mon ได้มีดังนี้
  • น้ำหนัก เครื่อง : 10 กรัม
  • ความจุแบตเตอร์รี่ : 850 mAh
  • ความจุ POD : 5 มล.
  • ประเภทการชาร์จ : ไม่สามารถชาร์จได้
  • ส่วนผสมน้ำยา : กลีเซอรอล, โพรไพรีน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, นิโคติน
Relx Bubble Mon img 1

บทความเกี่ยวกับ Vape Relx Bubble Mon