รีวิว พอต RELX CLASSIC น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สุดคูล!

รีวิว พอต RELX CLASSIC น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สุดคูล!

พอต RELX CLASSIC ตัวขายดี ที่ออกแบบมาเพื่อกลุ่มคนสุดชิค ไม่ว่าจะเป็นในด้านดีไซน์ ที่สวยแปลกใหม่น่าสนใจ หรือจะเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่อยาก เลิกบุหรี่ มวน ก็ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ช่วยได้จริงจากผู้ใช้งานจริง กับผู้ที่ติดบุหรี่หนักจนต้องพึ่งหมอ การใช้บุหรี่ทดแทนที่ให้ฟีลการสูบเสมือนการสูบบุหรี่จริงที่สุด พร้อมทั้งมีการใช้งานที่ง่าย แค่มีหัวพอต ที่มี น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อยู่ใกล้ตัว เพียงบรรจุส่วนหัวกับตัวเครื่อง และหากสูบจน น้ำยาหมด ก็สามารถถอดส่วนหัวพอตที่ใช้งานเสร็จทิ้ง แล้วทำการเปลี่ยนส่วนหัวใหม่ได้เลย หลังจากนั้นจะสามารถใช้งานได้ในทันที

RELX CLASSIC POD ตัวท็อป น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สุดคลู

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กับความหอมละมุนมากกว่านี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว หอมนุ่ม เต็มอิ่มกับนิโคตินทุกคำ มีทั้งระดับความเย็นที่คุณเลือกได้ไม่มีเบื่อ RELX CLASSIC ทางเรามีให้เลือกตั้งแต่ระดับสองจนถึงระดับสี่ก็ได้มีมาแล้ว เพราะในการบริการลูกค้าเราเข้าใจเป็นอย่างยิ่ง ว่าระดับความเย็นจะเป็นตัวกระตุ้น ให้มีอรรถรสกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามากกว่าเดิมได้หลายเท่า แต่ถ้าคุณเป็นมือใหม่หัดสูบแล้วหล่ะก็ แบบเย็นนั้นถือว่าน่าลองสุด ๆ แต่ในคำแรกในความไม่เคยชินนั้นสูบแล้วอาจเย็นคอมากเกินไป จนเกิดการสำลักขึ้นมาได้ ซึ่งจะถือว่าเป็นเรื่องปกติที่สามารถเกิดขึ้นได้ หากได้ลองจนเคยชินไปแล้ว รับรองว่าคุณจะติดใจจนวางไม่ลงเลยทีเดียว

น้ำยา พอต RELX CLASSIC ตัวท็อป ที่ kschill อยากให้คุณได้ลอง

รีวิว พอต RELX CLASSIC น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สุดคูล!

  1. ORANGE SODA น้ำยา RELX ZERO ความเย็นระดับ 3/5 กลิ่นส้มโซดาที่แปลกใหม่ และมาแรงที่สุดในช่วงนี้ ที่คุณไม่ควรพลาดเลยกับการสัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติ ของกลิ่นส้ม ให้ความรู้สึกหอม หวานพร้อมทั้งเย็นสดชื่น ชุ่มไปถึงคอเลยทีเดียวในราคาเพียง 500บาท เท่านั้น
  2. Iced Lychee แค่ชื่อก็ให้ความรู้สึกเย็นถึงใจแล้ว พร้อมความหวานซ่อนเปรี้ยว ของกลิ่นลิ้นจี่ ที่นุ่มนวลละมุนถึงปลายลิ้น เพิ่มด้วยความเย็นขณะกำลังสูบ สายคนรักความหอมหวานห้ามพลาด
  3. TANGRY PURPLE น้ำยากลิ่นองุ่นเคียวโต กับความเย็น ระดับ 3 ของกลิ่นยอดนิยมตลอดกาล ที่มาพร้อมความฟิน ความเข้มข้น ความชัดที่มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ อัดแน่นด้วยกลิ่นองุ่น เน้น ๆ ที่มาพร้อมฟีลละมุน ชุ่มคอ
  4. WHITE FREEZE น้ำยากลิ่นน้ำเขียวโซดา ถือได้ว่าสายเย็น สายชอบความชุ่มคอห้ามพลาด กับความหอมหวาน รสเย็นถึงใจ ของน้ำเขียว ที่ผสมกับโซดาให้ความซาบซ่า ฟินทุกคำสูบ ชัดไม่มีจางเลย กับนิโคติน เพียง 3% และ Cool Level 4 ระดับเลยทีเดียว รับลองเย็นสุด ๆ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog