ผลิตภัณฑ์ RELX ZERO

img relx zero รับประกันสินค้า kardinal และ รับประกันสินค้า Relx

BRAND RELX รุ่น RELX ZERO

Relx Zero ( Relx Pod ) คือหนึ่งใน POD SYSTEM นวัตกรรมในการช่วยเลิกบุหรี่ ของทาง RELX ที่มีผู้มายาวนานกว่า 4 ปี ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งทางเลือกในการให้นิโคตินทดแทน หรือ เลิกบุหรี่ ที่ได้มีการออกแบบโครงสร้างการทำงาน มาเพื่อช่วยให้ผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ สามารถเลิกบุหรี่ได้ง่าย

โดยใช้กลไกลไฟฟ้าทำให้เกิด ไอ และควัน ซึ่งทำให้ปราศจากการเผาไหม้ ต้นต่อของสารพิษมากมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สารทาร์ (Tar) คาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) และสารอื่นๆ อีกมากมาย ที่เกิดจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ฯลฯ และนี้คือเหตุผลที่ Relx Zero นั้นมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนถึง 95%

 

Relx Zero ได้มีการออกแบบดีไซน์ในรูปแบบของความเรียบหรู แต่แฝงเทคโนโลยีเฉพาะเพื่อให้ผลิตภัณฑ์นั้นตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ หรือมองหาตัวช่วยที่ให้นิโคตินที่เพียงพอ ได้อย่างแท้จริง ด้วยการปรับเปรียบรูลม ให้มีฟีลสูบคล้ายบุหรี่มากที่สุด และให้กลิ่นที่ชัด

อีกทั้ยังมีปริมาณควันเทียบเท่าบุหรี่มวน คุ้มค่า ทนทาน ปลอดภัย และไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว ด้วยความมุ่งมั่นของทางผู้ผลิต จึงทำให้ RELX ZERO กลายเป็นที่ยอมรับในหมู่นักสูบมาอย่างยาวนาน โดย Relx Zero มีตัวเครื่องให้เลือกสรรค์มากมายถึง 10 สี และ น้ำยาให้เลือกมากมายถึง 22 กลิ่น ด้วยกัน

และท้ายที่สุด จากผลสำรวจของผู้ใช้กว่า 92% ของผู้ใช้ RELX สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 7 วัน เพราะมีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม และสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคได้ง่าย ไม่ต้องคอยสูบให้หมดมวน ยังสามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา ควันน้อย ไม่ก่อให้เกิดมลพิษทางอากาศ

 

ข้อมูลเฉพาะ RELX ZERO

รายการสินค้า RELX ZERO