ผลิตภัณฑ์ Vape RELX ZERO

img relx zero รับประกันสินค้า kardinal และ รับประกันสินค้า Relx

VAPE BRAND RELX รุ่น RELX ZERO (Relx Classic)

Vape Relx Zero ( Relx Pod ) คือหนึ่งใน POD SYSTEM นวัตกรรมในการช่วยเลิกบุหรี่ ของทาง RELX ที่มีผู้มายาวนานกว่า 4 ปี ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งทางเลือกในการให้นิโคตินทดแทน หรือ เลิกบุหรี่ ที่ได้มีการออกแบบโครงสร้างการทำงาน มาเพื่อช่วยให้ผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ สามารถเลิกบุหรี่ได้ง่าย

โดยใช้กลไกลไฟฟ้าทำให้เกิด ไอ และควัน ซึ่งทำให้ปราศจากการเผาไหม้ ต้นต่อของสารพิษมากมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สารทาร์ (Tar) คาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) และสารอื่นๆ อีกมากมาย ที่เกิดจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ฯลฯ และนี้คือเหตุผลที่ Relx Zero หรือ Relx Classic นั้นมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนถึง 95%

 

Relx Zero ได้มีการออกแบบดีไซน์ในรูปแบบของความเรียบหรู แต่แฝงเทคโนโลยีเฉพาะเพื่อให้ผลิตภัณฑ์นั้นตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ หรือมองหาตัวช่วยที่ให้นิโคตินที่เพียงพอ ได้อย่างแท้จริง ด้วยการปรับเปรียบรูลม ให้มีฟีลสูบคล้ายบุหรี่มากที่สุด และให้กลิ่นที่ชัด

อีกทั้ยังมีปริมาณควันเทียบเท่าบุหรี่มวน คุ้มค่า ทนทาน ปลอดภัย และไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว ด้วยความมุ่งมั่นของทางผู้ผลิต จึงทำให้ RELX ZERO กลายเป็นที่ยอมรับในหมู่นักสูบมาอย่างยาวนาน โดย Relx Zero หรือ Relx Classic มีตัวเครื่องให้เลือกสรรค์มากมายถึง 10 สี และ น้ำยาให้เลือกมากมายถึง 22 กลิ่น ด้วยกัน

และท้ายที่สุด จากผลสำรวจของผู้ใช้กว่า 92% ของผู้ใช้ RELX สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 7 วัน เพราะมีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม และสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคได้ง่าย ไม่ต้องคอยสูบให้หมดมวน ยังสามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา ควันน้อย ไม่ก่อให้เกิดมลพิษทางอากาศ

 

ข้อมูลเฉพาะ RELX ZERO หรือ Relx Classic

รายการสินค้า Vape RELX ZERO

สินค้าพอตไฟฟ้า รุ่น Relx Zero ( Vape Relx Zero ) ที่ถือเป็น Vape Pod system รุ่นแรก ของแบรนด์ Relx Pod นั้น ต้องบอกได้เลยว่า ณ ปัจจุบันนี้ แทบจะหาซื้อไม่ได้แล้ว ด้วยการพัฒนานวัตกรรม ให้ตามยุค ตามสมัย นั้นจึงทำให้ Relx Zero ได้หยุดการผลิต และเปลี่ยนมาเป็น สินค้า Relx Infinity แทน ซึ่งไม่ว่ารุ่นใด ของทาง Relx Pod ต่างก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นั้นจึงทำให้ Relx Zero กลายเป็น สินค้าหายาก ที่ควรมีไว้ครอบครองเป็นอย่างมาก