Relx Infinity บุหรี่ไฟฟ้า สเปคหรู กลิ่นหอม ดูแพง ที่สายแฟตัวแม่ห้ามพลาด!

Relx Infinity บุหรี่ไฟฟ้า สเปคหรู กลิ่นหอม ดูแพง ที่สายแฟตัวแม่ห้ามพลาด!

          หากถามนักสูบมือใหม่ว่า บุหรี่ไฟฟ้า ตัวไหนคือนัมเบอร์วันของตลาด หลายคนคงให้คำตอบอย่างพร้อมเพรียงกันว่า Relx Infinity บุหรี่ไฟฟ้า เพราะนอกจากฟังก์ชันที่ครบแล้ว ยังมีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่มาพร้อมกับความมินิมอล เรียบหรู ดูแพง ถือสูบได้อย่างคนมีคลาส เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เก๋อีกระดับด้วยการมีไฟเตือนเป็นหยดน้ำเม็ดเล็กโค้งรอบเป็นวงสวยสะดุดสายตา ซึ่งเป็น บุหรี่ไฟฟ้า อีกตัวที่เหล่าสายแฟตัวแม่  ต้องมีไว้ครอบครองกันแทบทุกคนเพื่อความไม่เอ้าท์

Relx Infinity บุหรี่ไฟฟ้า ดียังไง?

          นักสูบหลายๆ คนคงเคยผ่านการสูบบุหรี่ไฟฟ้า Relx รุ่น Classic ที่ฮิตจนมียอดขายพุ่งกระฉูดและมัดใจนักสูบมือใหม่หลายคนไปอย่างเหนียวแน่น ครั้งนี้แบรนด์ Relx ได้ปล่อย Relx รุ่นใหม่ออกมา นั่นก็คือ Relx Infinity ที่อัปเกรดความพรีเมียมเพิ่มมากขึ้น กับการคว้ารางวัล 2020 Red Dot Award จากผลงานระบบ dual-charging ที่ทำให้สามารถชาร์จตัวเครื่องได้พร้อมกับแท่นชาร์จที่แยกขายต่างหาก ซึ่งถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกตัวที่ราคาไม่แรงแต่สเปคแน่นเกินราคาเลยทีเดียว

น้ำยา Relx Infinity กลิ่นไหนดี

          เชื่อไหมว่า Relx Infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกตัวที่เลือกกลิ่นได้ค่อนข้างยาก เพราะแต่ละกลิ่นของ Relx Infinity ทำออกมาได้มีกลิ่นพิเศษ ที่หอมเหมือนเติมเอกลักษณ์ลงไปให้ชัดมากขึ้น ชวนให้นักสูบต้องถึงกับปวดหัวเมื่อต้องเลือกกลิ่น Relx Infinity เลยทีเดียว แต่สำหรับใครที่ต้องการให้แนะนำกลิ่นของ Relx Infinity เราขอยกให้กลิ่น Tangy Purple, Fresh Red และ Dark Sparkl ที่เป็นกลิ่นยอดฮิตในตลาดไทย ให้ฟีลสูบเย็น สดชื่น สัมผัสนุ่มละมุน ผสมความหอมหวานแบบลงตัว นอกจากนี้ยังมีอีกหลายกลิ่นที่ทางแบรนด์ Relx ทำออกมาให้มีกลิ่นหอมพิเศษและขายดีในตลาดต่างประเทศด้วย อย่างกลิ่น Raspy Ruby, Ludou Ice, Golden Slice, Garden’s Heart, Dark Sparkle, Menthol Plus อย่างไรก็ตามแต่ละกลิ่นมีความหอมเฉพาะตัวจนเราอยากให้นักสูบได้ลองสัมผัสเองทุกตัวจริงๆ

พอต Relx Infinity มีสีอะไรบ้าง?

          แน่นอนว่าหลายคนตัดสินใจเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าจากดีไซน์ที่โดดเด่นทันสมัยไม่ซ้ำใครมาเป็นอันดับแรกๆ เพราะการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นนอกจากจะต้องการฟีลสูบนุ่มนวล รสดีทุกคำ กลิ่นหอมละมุนแล้ว ก็ต้องให้ลุคถือสูบได้อย่างมีระดับ ไม่ว่าจะเป็นสายแฟตัวแม่หรือสายเท่ๆ คูลๆ ก็อยากได้พอตที่มีสีสันตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์เพื่อเพิ่มเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละคนได้อย่างพอดิบพอดี ซึ่ง Relx Infinity มีสีให้เลือกใช้งานด้วยกันถึง 8 สี คือ Sky Blush, Black, Red, Silver, Gold, Deep Blue, Arctic Mist และ Sapphire Green ซึ่งต้องบอกว่าทุกสีถูกออกแบบมาให้มีความเป็น Unisex ไม่ว่าเพศไหนก็สามารถใช้ได้ และยังเข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัวอีกด้วย

Relx infinity ใช้น้ำยารุ่นไหนได้บ้าง?

Relx Infinity บุหรี่ไฟฟ้า สเปคหรู กลิ่นหอม ดูแพง ที่สายแฟตัวแม่ห้ามพลาด!

          ต้องขอบอกว่าทาง Relx ทำน้ำยาออกมาให้มีความปลอดภัยต่อนักสูบเป็นอย่างมาก พร้อมให้หัวน้ำยาพอตปริมาณที่ 2 มิลลิลิตร โดยน้ำยาพอต 1 หัว สามารถใช้สูบได้ประมาณ 300-400 คำ ให้ฟีลสูบละมุน นุ่มนวล ควันน้อย ไม่แสบคอ ทำให้รู้สึกอิ่มเร็วแต่ไม่แน่นมากจนเกินไป และดียิ่งไปกว่านั้นตัว Relx Infinity สามารถใช้หัวน้ำยาพอตของแบรนด์อื่นได้ด้วย เช่น น้ำยาของ Jues , Infy , 7-11 , Bod ใส่เข้ากับตัวพอตของ Relx Infinity ได้อย่างไม่มีปัญหา

มายกระดับการสูบให้เป็นตัวแม่ กับ Relx Infinity บุหรี่ไฟฟ้าสเปคแรง ดีไซน์เรียบหรู ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก สูบนุ่ม หอมฉ่ำทุกกลิ่น รสชาติดีทุกคำ ที่เรายอมยกให้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าในตำนานอีกตัวที่มัดใจนักสูบมือใหม่มาอย่างยาวนาน

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *