RELX Infinity บุหรี่ไฟฟ้า ที่สุดแห่งความคลาสสิก จบในเครื่องเดียว

RELX Infinity บุหรี่ไฟฟ้า ที่สุดแห่งความคลาสสิก จบในเครื่องเดียว คุ้มค่าคุ้มราคา

“ RELX Infinity บุหรี่ไฟฟ้า จบในเครื่องเดียว บุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่ ตอบโจทย์ความทันสมัยหมดปัญหาการรั่วซึมซ้ำซาก มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย สูบได้นานขึ้น และมีน้ำยาหลากลายรสชาติ ในปริมาณนิโคตินที่น้อยลง เพื่อช่วยถนอมสุขภาพได้ดียิ่งขึ้น พกพาสะดวก อยู่ได้นานตลอดทั้งวัน ”

      RELX Infinity บุหรี่ไฟฟ้า ที่สุดแห่งความคลาสสิก จบในเครื่องเดียว บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดังอย่าง RELX ที่พัฒนาระบบต่าง ๆ ให้ทันตามยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป จนเกิดเป็นรุ่นยอดนิยมอย่าง “RELX Infinity ที่สุดแห่งความคลาสสิก จบในเครื่องเดียว” บุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่มาแรง ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับรางวัลการออกแบบระดับโลก โดยใช้วัสดุคุณภาพสูงในการผลิต ที่ถูกพัฒนาต่อยอดมาจากรุ่น “RELX Classic” ทั้งดีไซน์ที่ทันสทัย และระบบการเผาไหม้ที่เพิ่มความแข็งแรง ทนทานมากกว่าถึง 3 เท่า “RELX Infinity” เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว Pod ได้ โดยมีความจุของน้ำยา 1.9 มล. และมีตัวเร่งที่ช่วยเพิ่มความเข้มข้นของน้ำยา ทำให้ควันออกมาได้ ”แน่น” ยิ่งขึ้น

       “RELX Infinity ที่สุดแห่งความคลาสสิก จบในเครื่องเดียว” มาพร้อมระบบแจ้งเตือน เมื่อมีการใช้งานมากเกินไป ช่วยกำหนดค่าสูบของคุณได้ดีขึ้น โดยหลีกเลี่ยงไม่ให้ได้รับปริมาณนิโคตินมากจนเกินไป นอกจากนี้ “RELX Infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมระบบชาร์จแบบ Dual Charging ที่พร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 380 mAH ใช้ระยะเวลาในการชาร์จไฟจนเต็มที่ 40 นาที สามารถสูบได้ถึง 400 – 600 ครั้ง เพียงพอต่อการใช้งานไปตลอดวัน


KS Chill นวัตกรรมที่ช่วยเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุดในตอนนี้  
มีการรับประกันทุกสินค้า สอบถามข้อมูลหรือโปรโมชั่นได้ที่นี่ Line : @ksvvip

สเปคของบุหรี่ไฟฟ้า “RELX Infinity”

Output : 15A Max

Battery : 380mAH

Charge Time : 45 Mins

Activation : Draw Activated

Charger Type : USB Type C

Pod Material : FEELM Ceramic Coil

Pod Capacity : 2.0ml

Pod Weight : 7g

Pod Life Span : 400-600 puffs

       และเมื่อพูดถึงน้ำยา Pod RELX Infinity แน่นอนว่าอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ และมีรสชาติให้เลือกสรรมากมาย และดีไซต์ของตัวปากสูบ ที่ออกแบบมาให้รับกับมุมปากของผู้สูบอย่างพอดิบพอดี ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และเพิ่มอรรถรสในการสูบให้มากยิ่งขึ้น สำหรับ Pod RELX Infinity กลิ่นที่เราขอแนะนำคือ Pod กลิ่นโคล่า  Pod กลิ่นบลูเบอร์รี่ Pod กลิ่นมะม่วง เป็นต้น

” หากใครอยากได้น้ำยา Pod RELX Infinity ราคาถูก ส่งไว สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ :
แนะนำ 10  น้ำยา POD RELX Infinity สุดฟิน  

RELX Infinity บุหรี่ไฟฟ้า ที่สุดแห่งความคลาสสิก จบในเครื่องเดียว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog