ผลิตภัณฑ์ RELX INFINITy

logo Relx Infinity

img relx infinity BRAND RELX รุ่น RELX INFINITY

BRAND RELX รุ่น RELX INFINITY

Relx Infinity เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งปี 2020 ในการช่วยเลิกบุหรี่ ในการให้นิโคตินทดแทน หรือ ช่วยเลิกบุหรี่ อย่างถาวร ผลิตภัณ์รุ่นล่าสุด จากทาง RELX อุปกรณ์ทดแทนนิโคติดชั้นนำ

โดยมีกระบวนการทำงาน ที่เหมือนกับ Relx ZERO แต่ปรับปรุงการลดปัญหาที่เกิดขึ้นในรุ่นก่อนๆ และปรับเปลี่ยนฟีลสูบให้ดียิ่งขึ้น และให้ความรู้สึกคล้ายบุรี่มวนมากยิ่งขึ้น แต่มีความปลอดภัยกว่าถึง 95% อีกทั้งไม่มีกลิ่นเหม็น หรือสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ และที่สำคัญไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง

เปิดประสบการณ์ใหม่สุดล้ำไปกับ Relx Infinity pod สุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของทาง relx ที่ได้นำเอาเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง Active-Steam Pro และ Air Boost เข้ามาใช้  และยังได้กวาดรางวัลจากงาน Red Dot Award 2020 มามากมาย ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู และการป้องกันการรั่วซึมหลายชั้นยิ่งขึ้น ที่สำคัญช่วยเลิกบุหรี่ได้จริง ฟีลสูบนุ่มนวล ไม่แทกคอ ชัดเจนทุกการสัมผัส รับประกันคุณภาพ ครบจบในเครื่องเดียว

และท้ายที่สุด จากผลสำรวจของผู้ใช้กว่า 92% ของผู้ใช้ RELX Infinity สามารถช่วยให้เลิกบุหรี่ได้จริง นั้นก็เพราะมีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม และสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคได้ง่าย ไม่ต้องคอยสูบให้หมดมวน ยังสามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา ควันน้อย ไม่ก่อให้เกิดมลพิษทางอากาศ

ข้อมูลเฉพาะ RELX INFINITy

รายการสินค้า RELX INFINITY