ผลิตภัณฑ์ พอตไฟฟ้า RELX INFINITy

logo Relx Infinity

img relx infinity BRAND RELX รุ่น RELX INFINITY

VAPE BRAND RELX Model RELX INFINITY

Relx Infinity เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งปี 2020 ในการช่วยเลิกบุหรี่ ในการให้นิโคตินทดแทน หรือ ช่วยเลิกบุหรี่ อย่างถาวร ผลิตภัณ์รุ่นล่าสุด จากทาง RELX อุปกรณ์ทดแทนนิโคติดชั้นนำ

โดยมีกระบวนการทำงาน ที่เหมือนกับ Vape Relx Classic แต่ปรับปรุงการลดปัญหาที่เกิดขึ้นในรุ่นก่อนๆ และปรับเปลี่ยนฟีลสูบให้ดียิ่งขึ้น และให้ความรู้สึกคล้ายบุรี่มวนมากยิ่งขึ้น แต่มีความปลอดภัยกว่าถึง 95% อีกทั้งไม่มีกลิ่นเหม็น หรือสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ และที่สำคัญไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง

เปิดประสบการณ์ใหม่สุดล้ำไปกับ Vape Relx Infinity pod สุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของทาง relx ที่ได้นำเอาเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง Active-Steam Pro และ Air Boost เข้ามาใช้  และยังได้กวาดรางวัลจากงาน Red Dot Award 2020 มามากมาย ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู และการป้องกันการรั่วซึมหลายชั้นยิ่งขึ้น ที่สำคัญช่วยเลิกบุหรี่ได้จริง ฟีลสูบนุ่มนวล ไม่แทกคอ ชัดเจนทุกการสัมผัส รับประกันคุณภาพ ครบจบในเครื่องเดียว

และท้ายที่สุด จากผลสำรวจของผู้ใช้กว่า 92% ของผู้ใช้ Vape RELX Infinity Pod สามารถช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริง นั้นก็เพราะมีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม และสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคได้ง่าย ไม่ต้องคอยสูบให้หมดมวน ยังสามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา ควันน้อย ไม่ก่อให้เกิดมลพิษทางอากาศ

ข้อมูลเฉพาะ พอตไฟฟ้า RELX INFINITy

รายการสินค้า Vape RELX INFINITY

ก่อนที่ลูกค้าทุกท่านจะไปดูถึงรายการ สินค้าบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Device หรือ Relx Infinity Pod เราต้องบอกก่อนว่า ผลิตภัณฑ์ พอตไฟฟ้า รุ่น Relx Infinity นี้ถือเป็นรุ่น Top สุด ในทุกรุ่นของทางแบรนด์ Relx ที่ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ไหนที่พึงได้เปิดตัวมา ต่างก็ถูกพัฒนาและปรับปรุงมาจากรุ่น Relx Infinity ทั้งนั้น 

ที่ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของฟีลสูบที่นุ่มนวล ชัดเจน ไม่กระแทกคอ และคุณภาพของ เทคโนโลยีสุดล้ำ ที่ทำให้ผู้ใช้ Infinity Device หมดปัญหารบกวนใจ ไม่ว่าจะเป็น ความอันตรายจากการใช้งาน ไม่ต้องมีความรู้ก็สามารถดูแลรักษาได้ง่ายดาย อีกทั้งยังมีรูปทรงที่เรียบหรู น้ำหนักเบา มาพร้อมกับ Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สีดำทึบ ที่ช่วยรักษาคุณภาพของน้ำยาให้อยู่ได้นานยิ่งขึ้น แถมยังมีการปรับคุณภาพ และเพิ่มปริมาณ ไม่ส่วนของการป้องกันการรั่วซึม และการให้กลิ่น และนิโคติน อีกด้วย หากใครไม่อยากพลาด บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก คุณภาพดี อย่าง Relx Infinity ที่มีราคา ตัวเครื่องอยู่ที่ 1090 และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity อยู่ที่ 200 บาท สามารถสั่งซื้อ ได้แล้วที่ Ks Chill ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ของแท้ สั่งตรงจากโรงงาน พร้อมบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม