ที่สุดแห่งความคลาสสิก RELX ZERO

ที่สุดแห่งความคลาสสิค RELX ZERO

“ หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง RELX จากแดนมังกร มีจุดมุ่งหมายต้องการให้ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ หรือสายสูบหรี่จัด ๆ ลดปริมาณนิโคตินซึ่งเป็นสารเสพติดลง อีกทั้งพัฒนาระบบการทำให้เกิดควันอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งแน่นอนว่าปลอดภัยต่อร่างกายมากกว่าการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดา ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิด และไม่กลายเป็นมลพิษทางอากาศอีกด้วย ”

      ที่สุดแห่งความคลาสสิก RELX ZERO หรือ RELX Classic เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Closed Pod System รุ่นแรกของทางแบรนด์ และเชื่อว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าตัวแรกของใครหลาย ๆ คน ซึ่งผลิตด้วยพลาสติดเกรด A มาพร้อมระบบ Dual Charging เป็นรุ่นแรกที่ชาร์จไฟไวกว่าเดิมถึง 30% มากับความจุแบตเตอรี่กว่า 350 mAH

     RELX Zero เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้สัมผัสกับนิโคตินได้อย่างเต็มที่ เบาคอ สร้างควันออกมาได้เยอะโดยไม่มีไอระเหยกลิ่นไหม้ออกมา ส่วนการรั่วซึมหากดูแลรักษาดี ก็หมดปัญหาในส่วนนี้ไปทันที ส่วนของการดีไซน์ ตัวเครื่องทำจากวัสดุอลูมิเนียมผสม น้ำหนักเบา แต่แข็งแรง พกพาสะดวก ไม่ต้องมีสวิตซ์ให้ยุ่งยากในการใช้งาน เพียงแค่เปิดเครื่องก็สามารถสูบได้ทันที

คุณสมบัติเพียบสมกับ ที่สุดแห่งความคลาสสิก RELX ZERO ระดับตำนานต้องยกให้รุ่นนี้จริงๆ RELX ZERO ส่งด่วน รับประกัน 1 ปี


KS Chill นวัตกรรมที่ช่วยเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุดในตอนนี้  
มีการรับประกันทุกสินค้า สอบถามข้อมูลหรือโปรโมชั่นได้ที่นี่ Line : @kschill

    ที่สุดแห่งความคลาสสิก RELX ZERO

” ส่วนตัวน้ำยา Pod RELX Zero นั้นก็สามารถใช้ร่วมกับน้ำยา Pod รุ่น RELX Infinity ได้อีกด้วย ซึ่งกลิ่นและรสชาติก็หายห่วงแน่นอน เพราะเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ RELX ที่ทุกคนต่างรู้กันดี และรอให้นักสูบทุกท่านไปลิ้นลองกันได้  

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

ปุ่ม line@ kschill blog