ที่สุดแห่งความคลาสสิก RELX ZERO

ที่สุดแห่งความคลาสสิค RELX ZERO

“ หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง RELX จากแดนมังกร มีจุดมุ่งหมายต้องการให้ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ หรือสายสูบหรี่จัด ๆ ลดปริมาณนิโคตินซึ่งเป็นสารเสพติดลง อีกทั้งพัฒนาระบบการทำให้เกิดควันอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งแน่นอนว่าปลอดภัยต่อร่างกายมากกว่าการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดา ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิด และไม่กลายเป็นมลพิษทางอากาศอีกด้วย ”

      ที่สุดแห่งความคลาสสิก RELX ZERO หรือ RELX Classic เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Closed Pod System รุ่นแรกของทางแบรนด์ และเชื่อว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าตัวแรกของใครหลาย ๆ คน ซึ่งผลิตด้วยพลาสติดเกรด A มาพร้อมระบบ Dual Charging เป็นรุ่นแรกที่ชาร์จไฟไวกว่าเดิมถึง 30% มากับความจุแบตเตอรี่กว่า 350 mAH

     RELX Zero เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้สัมผัสกับนิโคตินได้อย่างเต็มที่ เบาคอ สร้างควันออกมาได้เยอะโดยไม่มีไอระเหยกลิ่นไหม้ออกมา ส่วนการรั่วซึมหากดูแลรักษาดี ก็หมดปัญหาในส่วนนี้ไปทันที ส่วนของการดีไซน์ ตัวเครื่องทำจากวัสดุอลูมิเนียมผสม น้ำหนักเบา แต่แข็งแรง พกพาสะดวก ไม่ต้องมีสวิตซ์ให้ยุ่งยากในการใช้งาน เพียงแค่เปิดเครื่องก็สามารถสูบได้ทันที

คุณสมบัติเพียบสมกับ ที่สุดแห่งความคลาสสิก RELX ZERO ระดับตำนานต้องยกให้รุ่นนี้จริงๆ RELX ZERO ส่งด่วน รับประกัน 1 ปี


KS Chill นวัตกรรมที่ช่วยเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุดในตอนนี้  
มีการรับประกันทุกสินค้า สอบถามข้อมูลหรือโปรโมชั่นได้ที่นี่ Line : @ksvvip

    ที่สุดแห่งความคลาสสิก RELX ZERO

” ส่วนตัวน้ำยา Pod RELX Zero นั้นก็สามารถใช้ร่วมกับน้ำยา Pod รุ่น RELX Infinity ได้อีกด้วย ซึ่งกลิ่นและรสชาติก็หายห่วงแน่นอน เพราะเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ RELX ที่ทุกคนต่างรู้กันดี และรอให้นักสูบทุกท่านไปลิ้นลองกันได้  

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog