รีวิว KURVE POD 10 กลิ่น

Review Ks Kurve Pod 10 กลิ่น ที่ต้องได้ลองเพราะมันดีม๊ากก

แนะนำ 10 POD กลิ่นสุดหอมใช้งานกับ KARDINAL KURVE

          รีวิว KURVE POD 10 กลิ่น สำหรับใครที่สนใจใช้งาน KARDINAL KURVE นวัตกรรมแห่งการเลิกบุหรี่ที่จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ของคุณให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ ด้วย POD กลิ่นสุดหอมเย้ายวนใจ นอกจากคนข้าง ๆ จะไม่รู้สึกรำคาญแล้ว ยังมีกลิ่นให้เลือกเยอะมากถึง 13 กลิ่น วันนี้เราคัดมาแนะนำเน้นๆที่       7 กลิ่น จะมีกลิ่นไหน ชอบสไตล์ใด จัดไปได้เลย รับรองว่าโดนใจอย่างแน่นอน

รีวิว KURVE POD 10 กลิ่น สนใจสั่งซื้อได้ที่ Line : KS chill

Kurve Pod กลิ่น Blueberry

เริ่มต้นด้วยกลิ่นบลูเบอร์รี่ที่จะเพิ่มความรู้สึกอันแสนนุ่มละมุน หอมหวาน ด้วยกลิ่นผลไม้รสเปรี้ยวอ่อน ๆ เพิ่มอรรถรสในการสูบให้มากขึ้นกว่าเดิม สูบแล้วรู้สึกชุ่มฉ่ำ ลองใช้แล้วจะหลงรักกันเป็นแถว

Kardinal Kurve Pods Blueberry & ks pod Blueberry

Kurve Pod กลิ่น Lychee

       ต่อด้วย POD สุดหอมที่ใช้งานร่วมกับ KARDINAL KURVE ได้อย่างเข้ากัน เป็นกลิ่นลิ้นจี่แสนหวาน เพิ่มอารมณ์แห่งความชุ่มฉ่ำให้กับปอดของคุณมากขึ้นกว่าเดิม สุดยอดราชินีแห่งผลไม้หน้าร้อนที่หลายคนหลงใหลได้ถูกนำมาไว้ที่นี่แล้ว

Kardinal Kurve Pods Lychee & ks pod Lychee

Kurve Pod กลิ่น Taro

          กลิ่นเผือกอันแสดงออกถึงความนุ่มละมุน บ่งบอกเสน่ห์แห่งความเป็นชาย ให้กลิ่นเผือกแบบเน้น ๆ ดุจเผือกเผาหอมกรุ่นจากเตาในช่วงหน้าหนาว เติมเต็มอรรถรสแห่งการสูบ คนข้าง ๆ ยังแอบประทับใจไปกับกลิ่นสุดพิเศษ

Kardinal Kurve Pods Taro & ks pod Taro

Kurve Pod กลิ่น Lemon

POD กลิ่น เลมอน เพิ่มความหอมหวาน สัมผัสได้ถึงบรรยากาศอันแสนธรรมชาติท้องฟ้าสวยสดใสตัดกับน้ำทะเลสีคราม คล้ายกับกำลังได้ออกไปท่องเที่ยวอยู่บนชายฝั่งของเกาะซิซิลี สร้างความสดชื่น รู้สึกเฟรช พร้อมสำหรับทุกกิจกรรมที่ต้องทำในแต่ละวันอย่างมั่นใจ

Kardinal Kurve Pods Sweet Lemon & ks pod Lemon

Kurve Pod กลิ่น Pineapple

ใครที่ชื่นชอบการสูบ KARDINAL KURVE แบบหวานละมุน สัมผัสได้ถึงความเปรี้ยวเล็ก ๆ ของกลิ่นสับปะรด ต้องไม่พลาดเด็ดขาด มีความเย็นติดปลายนิด ๆ รู้สึกชุ่มคอ สดชื่น เหมือนเดินอยู่ในทุ่งหญ้าที่มีอากาศบริสุทธิ์ให้ได้ใกล้ชิดธรรมชาติยิ่งขึ้นกว่าเดิม

Kardinal Kurve Pods Pineapple & ks pod Pineapple

Kurve Pod กลิ่น Mint

    ใครที่ชื่นชอบความเย็นฉ่ำ สดชื่นถึงใจ รับรองว่า POD กลิ่นนี้ตอบโจทย์กับสภาพอากาศเมืองไทยได้อย่างยอดเยี่ยม สัมผัสกับความคูลที่จะทำให้ปอดของคุณสบายมากกว่าใคร แถมยังแอบบอกนิดว่านี่คือสุดยอดกลิ่นฮิตตลอดกาลสำหรับสายเย็นเลยก็ว่าได้

Kardinal Kurve Pods Mint & ks pod Mint

Kurve Pod กลิ่น Watermelon

จัดเต็มกับกลิ่นแตงโมสุดหอมหวาน นุ่มลึกถึงใจ ใช้งานแล้วสัมผัสได้ถึงความสบาย โล่งคอ คลายเครียดไปกับความสุขเล็ก ๆ ที่คุณรู้สึกอย่างแท้จริง

Kardinal Kurve Pods Watermelon & ks pod Watermelon

Kurve Pod กลิ่น Classic Tobacco

สำหรับสายดุ ชอบกลิ่นแบบแมน ๆ เข้ม ๆ จัดไปกับรสคลาสสิกเลย ช่วยดึงอารมณ์แห่งการสูบแบบเต็มปอด สบายใจ ได้อรรถรสที่มากขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่า แต่ปลอดภัยชัวร์

Kardinal Kurve Pods Classic & ks pod Classic

Kurve Pod กลิ่น Ice Grape

ใครนิยมกลิ่นผลไม้หอม ๆ ต้องลองกลิ่นองุ่นเลย ได้ความอมเปรี้ยวอมหวาน รู้สึกถึงความสดชื่น ใครอยู่ใกล้ยังรู้สึกถึงความหอมละมุนนี้ไปด้วยพร้อมกัน

Kardinal Kurve Pods Ice Grape & ks pod Ice Grape

Kurve Pod กลิ่น COLA

ปิดท้ายกันด้วยกลิ่นโคล่า จัดเต็มความซาบซ่า พร้อมกลิ่นอันแสนหอมหวาน ละมุน สัมผัสถึงการดับร้อนได้อย่างที่ใจปรารถนา เย็นสดชื่นถึงใจ ใครได้ลองเป็นต้องหลงรักอย่างแน่นอน

Kardinal Kurve Pods COLA & ks pod COLA

เทคโนโลยีเลิกบุหรี่ของคนรุ่นใหม่

รีวิว RELX Infinity ของดีบอกต่อ สำหรับคนที่ยังลังเลว่าจะเลือกพอตแบบไหน เช็ครีวิวก่อนตัดสินใจ บอกเลยรุ่นนี้ยอดนิยมราคาเหมาะสมแถมกลิ่นเยอะมาก
รีวิว RELX Infinity ของดีบอกต่อ สำหรับคนที่ยังลังเลว่าจะเลือกพอตแบบไหน เช็ครีวิวก่อนตัดสินใจ บอกเลยรุ่นนี้ยอดนิยมราคาเหมาะสมแถมกลิ่นเยอะมาก
 

อยากเลิกบุหรี่ทักมาสิคะ!!

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog

บทความ