รีวิว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหัวใส รุ่น น้ำยา Infy Pod กับกลิ่นที่ต้องโดน!

รีวิว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหัวใส รุ่น น้ำยา Infy Pod กับกลิ่นที่ต้องโดน!

รีวิว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหัวใส รุ่น น้ำยา Infy Pod คือ ผลิตภัณฑ์หัวพอตน้ำยาที่มาจากประเทศมาเลเซีย ภายใต้ แบรนด์ This Is Salts โดยมีลักษณะเด่นก็คือ จะเป็นหัวพอตน้ำยาที่เป็นสีใส สามารถมองเห็นปริมาณการบรรจุน้ำยา ที่อยู่ภายในได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีความเฉพาะ ของรสชาติที่มาพร้อมความนุ่มนวล สูบง่ายโดยการที่เป็นผลิตภัณฑ์น้ำยา ที่มีการเน้นความเย็นในระดับกลาง ซึ่งก็จะมีบางกลิ่นและรสชาติเท่านั้น ที่มีความเย็นที่มากกว่ากลิ่นอื่น ๆ ที่อยู่ในรุ่นเดียวกัน

รีวิว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหัวใส รุ่น น้ำยา Infy Pod รวมกลิ่นและรสชาติที่มีความเย็น

สำหรับการเป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีหลากหลายกลิ่น มีให้เลือกได้หลายแนว ผลิตภัณฑ์ Infy Pod น้ำยาหัวใส จึงทำให้ในบางครั้งคราว ที่ผู้ใช้งานบางคนอาจจะเกิดความรู้สึกที่ว่า การเลือกกลิ่นและรสชาติมาใช้งานนั้น มีความยากเสียจริง สำหรับบทความนี้ เราจะมาแนะนำ น้ำยา INFY สูตรเย็น โดยจะเป็นการเจาะจงไปที่ กลิ่นน้ำยาที่เย็นเท่านั้น

  • กลิ่น Tropical Mixed Fruits หรือ กลิ่นผลไม้รวม ในจุดนี้สำหรับเมืองร้อน อย่างบ้านเรานั้น ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่า ต้องการใช้งานพอตที่มีความเย็น และผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy ที่โดยส่วนใหญ่แล้ว หากเป็นกลิ่นผลไม้ ก็จะมีความเย็นอยู่ที่ระดับกลาง เพื่อให้ผู้ใช้งานมีความสดชื่นในการสูบใช้งานมากยิ่งขึ้น
  • กลิ่น Lime Vanilla IceCream หรือ ไอศกรีม วนิลามะนาว เป็นรสชาติที่มีความเย็นสดชื่นถึงใจ บวกกับความหวานนิด เปรี้ยวหน่อย เหมือนได้กินไอติมรสโปรด
  • กลิ่น Mineral Water หรือ กลิ่นน้ำแร่ ที่ซึ่งมีความคล้ายการดื่มน้ำเย็น จึงให้ความรู้สึกถึงความสดชื่น ในทุกครั้งที่ได้มีการใช้งาน
  • กลิ่น Mint ที่มีความหอมใบมิ้นท์มาก ๆ ซึ่งกลิ่นนี้นั้น เหมาะกับผู้ใช้งานที่ต้องการความเย็น ความสดชื่นขั้นสุด อีกทั้งยังเป็นตัวยอดฮิต ของผู้สูบที่ไม่ต้องการสูบกลิ่นน้ำยาที่มีความหวานด้วยเช่นกัน
  • กลิ่น Orange Soda หรือ น้ำส้มโซดา เย็น ๆ มาแล้วจ้า! ซึ่งสัมผัสแรกที่ได้มีการสูบใช้งานนั้น ผู้สูบจะรู้สึกถึงความสดชื่น ความสดใหม่ ความหอมซ่า น่าใช้งาน ด้วยความที่เป็นกลิ่นน้ำส้มผสมโซดาด้วยแล้ว รสชาติที่ขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ ความหวานอมเปรี้ยวติดปลายลิ้น สูบง่ายสดชื่นด้วย

สรุป การเลือกใช้งานหัวพอตน้ำยา Infy Pod หัวใส ได้อะไรบ้าง

รีวิว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหัวใส รุ่น น้ำยา Infy Pod กับกลิ่นที่ต้องโดน!

สำหรับผลิตภัณฑ์ Infy Pod หัวใส ที่ไม่เพียงแต่มีระบบในการป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาได้อย่างดีแล้ว ในด้านการใช้งานอื่น ที่ไม่ว่าจะเป็น การที่เป็นหัวพอต ที่สามารถเลือกใช้งานกับตัวเครื่องรุ่นอื่นได้ หรือการที่ผู้สูบสามารถใช้งานผลิตภัณฑ์ได้อย่างยาวนาน โดยมีการจุน้ำยาที่ 2 ML อีกทั้งยังมีปริมาณนิโคติน 3% ในทุก ๆ รสชาติ อีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog