รีวิว พอตใช้แล้วทิ้ง VMC Pod 600 Puffs เลือกกลิ่นได้!

รีวิว พอตใช้แล้วทิ้ง VMC Pod 600 Puffs เลือกกลิ่นได้!

รีวิว พอตใช้แล้วทิ้ง VMC Pod 600 Puffs ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่ได้จัดอยู่ในรูปแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ disposable Pod โดยมีจุดเด่นที่น่าสนใจคือ การเป็นพอตไฟฟ้า ที่สามารถสูบใช้งานได้สูงสุด 600 ครั้ง พร้อมกับการมีกลิ่นน้ำยารสชาติดี ให้กลิ่นที่ชัดเจน สูบใช้งานได้อย่างเต็มกำลัง อีกทั้งยังเป็นพอตที่มาแรงสุด ๆ แรงดีแบบไม่มีตก ไม่แพ้แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่น ๆ อย่างแน่นอน ซึ่งหากผู้ใช้งานเลือก ซื้อพอต VMC 600 คำ และสิ่งที่จะได้รับไปนั้น ก็จะเป็น ตัวเครื่องพอตใช้แล้วทิ้ง VMC 600 Puffs จำนวน 1 ตัวเครื่อง พร้อมกับกลิ่นน้ำยา ที่ได้เลือกไว้แล้ว

ข้อควรรู้เกี่ยวกับ พอตบุหรี่ไฟฟ้า VMC Pod 600 Puffs

 1. ปริมาณการบรรจุน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ของผลิตภัณฑ์ Pod VMC 600 อยู่ ที่ 4 ml. และสามารถใช้งานได้สูงสุด 600 ครั้ง
 2. ตัวเครื่องพอต VMC เป็นระบบการจ่ายไฟแบบอัตโนมัติ ซึ่งผู้ใช้งานไม่ต้องมีการปรับ หรือเพิ่มกำลังไฟ หรือไม่ต้องมีการตั้งค่า หรือต้องทำการกดปุ่มใด ในการใช้งานครั้งแรก
 3. ปริมาณการบรรจุแบตเตอรี่ อยู่ที่ 280 mAh (ระบบการติดตั้งในตัว)
 4. ผลิตภัณฑ์ VMC Pod 600 Puffs ไม่สามารถทำการชาร์จแบตเตอรี่ได้
 5. ประเภทน้ำยา เป็นน้ำยาซอลนิค ที่มี Nicotine 30 mg.
 6. คอยล์ เป็นแบบลวดตาข่าย (Mesh)
 7. เหมาะกับผู้ใช้งานที่เป็นมือใหม่ เนื่องด้วยตัวเครื่องมีวิธีการใช้งานได้อย่างง่าย กลิ่นน้ำยาเป็นประเภทที่สูบได้อย่างง่าย ไม่แทงคอ หากแต่มีรสชาติที่ชัดเจน มีความนุ่มสูบอร่อย
 8. ตัวเครื่องพอตใช้แล้วทิ้ง มีขนาดที่เล็ก มีน้ำหนักเบา พร้อมทั้งยังสามารถพกพาได้ แบบสะดวกสบายสุด ๆ
 9. เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่น และรสชาติให้เลือกเยอะ

รีวิว พอตใช้แล้วทิ้ง VMC Pod 600 Puffs 5 กลิ่นน้ำยา

 1. กลิ่นโค้ก ที่มาพร้อมความเย็นสดชื่น มีความหวานที่ได้มีการผสมผสานเข้ากับความซาบซ่า น่าลองใช้งาน
 2. กลิ่นดับเบิลมิ้นท์ หรือ Double Mint เหมาะกับผู้สูบพอต ที่ต้องการสูบพอตที่มีความเย็น หรืออยากที่จะใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มอบความสดชื่นแบบใหม่ ให้รู้สึกเฟรช อยู่ตลอดทุกครั้ง ที่ได้มีการใช้งานตัวเครื่อง
 3. กลิ่นมะนาว หรือ Super Lemon เป็นกลิ่นน้ำยาที่มีความหอมนุ่ม หอมเปรี้ยวแบบลูกมะนาวขนานแท้ เหมาะกับผู้ใช้งานที่ไม่ต้องการพอตที่มีรสชาติหวาน
 4. กลิ่นแฟนต้าองุ่น หรือ VMC Pod กลิ่นน้ำยา รสชาติ Fanta Grape ให้ความรู้สึกคล้ายกลิ่นเครื่องดื่มแฟนต้า ของแท้ 100% ที่มีรสชาติองุ่นหอม ๆ แสนอร่อย ผสมกับความซ่าของความเป็นเครื่องดื่มแฟนต้าที่หากันได้ง่าย ๆ ในร้าน 7 11 ทั่วไป ก็ว่าได้
 5. กลิ่นน้ำแร่ หรือ Evian ซึ่งผลิตภัณฑ์พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 600 Puffs กลิ่นน้ำแร่ ของรุ่นนี้นั้น จะเหมาะกับผู้ใช้งานที่ไม่ชอบสูบกลิ่นและรสชาติที่มีความเข้มจัด หรือหวานเลี่ยน หากแต่ต้องการความสูบแบบ สบาย ๆ สูบใช้งานน้ำยาแบบง่าย ๆ ที่ไม่ต้องคิดเยอะ

รีวิว พอตใช้แล้วทิ้ง VMC Pod 600 Puffs เลือกกลิ่นได้!

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog