รีวิว Seoul Pod หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ VMC ที่เป็น น้ำยาซอลนิค (Salt Nicotine)

รีวิว Seoul Pod หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ VMC ที่เป็น น้ำยาซอลนิค (Salt Nicotine)

รีวิว Seoul Pod หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คือ หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถ นำมาใช้งานร่วมกับตัวเครื่องสูบควัน ได้หลายรุ่น เช่น Infy Pod , Relx Infinity เป็นต้น โดยหัวพอตน้ำยาตัวนี้นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nic หรือ น้ำยาซอลสูตรเข้มข้น ทั้งนี้ด้วยการเป็นน้ำยาที่มีความเข้มข้นสูง จึงทำให้ร่างกาย ของผู้สูบใช้งานสามารถได้รับสารที่มีชื่อว่า นิโคติน ในแบบที่จัดได้ว่า อยู่ในปริมาณที่พอเหมาะ พร้อมทั้งยังสามารถได้รับอย่างเต็มอิ่ม และยังสามารถทำให้ผู้สูบนั้น อิ่มได้โดยที่ไม่ต้องมีการสูบ ใช้งานเยอะ อย่างสิ้นเปลืองน้ำยาพอต นั่นเอง

โดยสารประกอบของ ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Seoul Pod หลัก ๆ แล้ว จะมีอยู่ 4 ตัว คือ 1. สารนิโคติน 2. สารแต่งกลิ่นและรส 3. กลีเซอรีนจากพืช(VG) 4. โพรไพลีนไกลคอล(PG) ซึ่งสารประกอบดังที่กล่าวมานี้ ผู้ใช้งานสามารถพบเห็นได้จากอุตสาหกรรมอาหาร หรือขนม หรือเครื่องดื่ม เช่น น้ำอัดลม

รีวิว Seoul Pod หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตัวนี้ มาพร้อมความโดดเด่นมาก จริงหรือ และความโดดเด่นที่ว่านั้น คืออะไร ?

ว่าด้วย Seoul Pod เป็นน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้าที่มีความเข้มข้น สูบได้ง่าย พร้อมทั้งยังสามารถเลือกตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นเครื่องเปล่า มาใช้งานร่วมด้วย อย่างหลากแบรนด์ หรือว่ากันโดยง่าย นั่นก็คือ

  • หากผู้ใช้งานคนใดมี ผลิตภัณฑ์ตัวเครื่อง Relx Infinity หรือ Relx Phantom อยู่แล้ว ก็สามารถนำมาใช้งานร่วมกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod Seoul ได้ หรือ หากมีตัวเครื่องใดที่สามารถใช้งานร่วมกับ หัวพอตน้ำยาที่เป็นหัวชนิดเดียวกันที่สามารถใช้กับ ตัวเครื่อง Infinity แล้วล่ะก็ ก็จะสามารถนำมาใช้งานกับ น้ำยา Seoul ได้ ซึ่งถือเป็นของแถม หรือเป็นอีกหนึ่งเรื่องดี ๆ ของวันนี้เลย เพราะมันจะสามารถช่วยทุกท่านประหยัดได้อีกเยอะหน่ะสิ!
  • ผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Seoul Pod หรือ VMC Seoul Pod เป็น น้ำยาประเภท นิโคตินซอล ที่มีความเข้มข้นของปริมาณนิโคติน ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกสูบได้ ที่ 3% และ 5% ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับ กลิ่นน้ำยาตัวนั้นกลิ่นใด เป็นรสชาติใด ซึ่งว่าจะสามหรือห้าเปอร์เซ็นต์ ก็ยังมีหนึ่งสิ่งที่เหมือนกัน นั่นก็คือ จะมีปริมาณในการบรรจุน้ำยาเข้าฝัก อยู่ที่ 2 มิลลิลิตร อย่างเท่ากันในทุก ๆ กลิ่น

สรุปหากเลือก ซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Seoul Pod ผู้ซื้อจะได้อะไรบ้าง ?

รีวิว Seoul Pod หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ VMC ที่เป็น น้ำยาซอลนิค (Salt Nicotine)

ที่นอกจากจะสามารถช่วยให้ผู้ใช้งานประหยัดได้ มาก ๆ แล้วนั้น เจ้าสินค้า Seoul Pod ที่เป็นหัวพอต น้ำยา ราคาถูก ตัวนี้นั้น ผู้สูบจะได้รับประสบการณ์ในการสูบพอต ที่มีความแปลกใหม่ในเรื่องของรสชาติ และเป็นสินค้าที่พร้อมมีการใช้งานโดยง่ายที่ไม่ว่าจะเป็นในด้านของวิธีการที่เพียงแค่ผู้ใช้งานเสียบหัวพอต ให้เข้ากับตัวเครื่องก็สามารถสูบใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ อย่างไม่มีติดขัด หรือความง่ายอย่างที่ 2 นั่น ก็คือ การมีกลิ่นและรสชาติที่ไม่สามารถก่อให้เกิดการระคายคอ หรือการมีกลิ่นที่แรงไป จนก่อให้เกิดการกระแทกคอ จนทำให้ไม่สามารถสูบใช้งานได้เลย เป็นต้น และที่สำคัญคือ หากผู้ซื้อต้องการ ซื้อหัวพอตน้ำยา Seoul สิ่งที่จะได้แน่น ๆ นั่นก็คือ ภายในกล่อง จะมีหัวพอต บรรจุอยู่ 1 หัว พร้อมทั้งยังสามารถสูบใช้งานได้เกือบ 600 คำ

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog