รีวิว ตัวเครื่อง พอตใช้แล้วทิ้ง Infy Pod 6000 Puffs ราคาถูก มีรสชาติอย่างไร ?

รีวิว ตัวเครื่อง พอตใช้แล้วทิ้ง Infy Pod 6000 Puffs ราคาถูก มีรสชาติอย่างไร ?

พอตอินฟี่ Infy Pod 6000 Puffs หรือที่ทุกคนต่างก็รู้จักกันในอีกหนึ่งชื่อเรียก นั่นก็คือ พอตใช้แล้วทิ้ง Infy Pod 6000 Puffs ราคาถูก ที่สามารถสูบได้ 6,000 คำ เป็นผลิตภัณฑ์ตัวเครื่องสูบ ที่มาจากแบรนด์ This is Salts ซึ่งในก่อนหน้านี้ทุกท่านน่าจะเคยเห็น กันมาก่อนที่ว่าทางค่าย ได้มีการผลิต ตัวเครื่อง Infy Pod และ หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หัวใสที่มาพร้อมกับความหลากหลายของการที่สามารถเลือก ตัวเครื่องสูบ ได้หลายแบรนด์ หรือแม้แต่หากได้มีการใช้งานเข้าร่วมกับ ตัวเครื่องที่มีสีสันสดใส ที่มาจากแบรนด์เดียวกันนั้น ก็สามารถมอบความประทับใจให้กับผู้ใช้งาน หลายคนได้ นั่นเอง

หากแต่ในตอนนี้ทางแบรนด์ ได้มีการผลิต พอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ มาพร้อมราคาที่ถูกลง และสามารถสูบได้เยอะมากขึ้น ทั้งนี้ยังสามารถรองรับ การชาร์จไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็ว ด้วยสายชาร์จไฟ USB Type – C จึงทำให้ผู้สูบ สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า สุดคุ้มกับราคาที่จ่ายไป ก็ว่าได้

จุดเด่น ของผลิตภัณฑ์ พอตใช้แล้วทิ้ง Infy Pod 6000 Puffs ที่เราอยากนำเสนอ

  • Infy Pod 6000 Puffs มีปริมาณความเข้มข้น Nicotine 5% ทั้งยังมีปริมาณ น้ำยา ที่มีมากถึง 15 ml จึงทำให้ผู้สูบได้รับฟีวลิ่งในการใช้งานได้อย่างเต็มกำลังสูบ หากมีการใช้ภาษาที่เข้าใจง่าย ๆ ก็แบบสูบได้อย่างสะใจจริง ๆ ด้วยการจัดมาเพื่อ รองรับสายสูบจัด สายสูบหนัก สายสูบบ่อย เป็นต้น
  • เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถนำเสนอรสชาติและกลิ่นน้ำยา ออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ด้วยควันพอต ที่อัดแน่นอย่างท่วมท้น ตามแบบฉบับของ พอตแบบสูบทิ้งโดยทางผู้ผลิตมี รสชาติให้เลือกมากถึง 15 กลิ่น สูบได้แบบจัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียว
  • พอตไฟฟ้า ที่สูบได้มากถึง 6,000 ครั้ง จึงทำให้ผู้ใช้ สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีการเปลี่ยนบ่อย ๆ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสูบกลิ่นเดิม ๆ อย่างยาวนาน ด้วยเหตุนี้ในการเลือกรสชาติหรือกลิ่นที่อยากสูบมาก ๆ จึงมีความสำคัญมาก หากทุกท่านไม่ต้องการซื้อพอต หลาย ๆ อัน เพื่อใช้งานหลายๆ กลิ่น
  • เป็น Pod ที่มีการดีไซน์ ด้วยรูปทรงสุดแปลกใหม่ ที่มีตัวเครื่องอวบอ้วนขึ้น เพื่อสามารถถือจับได้อย่างกระชับมือ มากยิ่งขึ้น แต่ก็ยังคงความสะดวกต่อการพกพาแบบที่ไม่ให้เสียชื่อแบรนด์อย่างแน่นอน

บทสรุป Infy Pod 6000 Puffs ที่เป็น พอตแบบสูบทิ้ง 6,000 คำ

รีวิว ตัวเครื่อง พอตใช้แล้วทิ้ง Infy Pod 6000 Puffs ราคาถูก มีรสชาติอย่างไร ?

สำหรับ พอตบุหรี่ไฟฟ้า ตัวใหม่ แนะนำ Infy Pod 6000 Puffs ตัวเด่น ตัวดัง ที่มาจากประเทศ มาเลเซีย ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งาน สามารถสูบใช้งานได้ง่าย ตัวเครื่องถือจับได้อย่างสะดวกมือ พร้อมทั้งยังมีรสชาติที่สามารถทำให้ผู้ใช้งานบุหรี่มวนมาก่อน ลืมฟีวสูบแบบเก่าไปเลย

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog