วันนี้จะมา รีวิว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า VMC Seoul Pod มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

วันนี้จะมา รีวิว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า VMC Seoul Pod มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

รีวิว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า VMC Seoul Pod รุ่นพอตหัวใส ที่สามารถใช้งานร่วมกับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็น ตัวเครื่องเปล่าได้หลายรุ่น อาทิเช่นรุ่นเด่น ๆ จากแบรนด์ดัง ที่เรารู้จักกันก็น่าจะเป็น ตัวเครื่องเปล่า Relx Infinity ที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด ซึ่งหากหัวพอตรุ่นไหนที่สามารถใช้งานกับ หัวพอต Relx Infinity ได้นั้น ก็จะสามารถใช้งานร่วมกับ หัวพอตน้ำยา Pod Seoul ได้เช่นกัน

 รีวิว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า VMC Seoul Pod มีความแตกต่างจาก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ Relx อย่างไร?

หากมีการพูดถึงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นต่าง ๆ หรือไม่ว่าจะเป็น น้ำยารุ่น Seoul Pod ก็ดี เชื่อว่าหลาย ๆ คน อาจจะคิดว่าเลือกใช้งานพอตน้ำยาจากทางแบรนด์ใด ก็ได้ สามารถใช้งานได้ แบบที่ไม่มีความแตกต่างกัน ซึ่งในความเป็นจริงนั้น ด้วยกลิ่นและรสชาติของแต่ละแบรนด์ ย่อมมีความแตกต่างกัน ซึ่งเอกลักษณ์เฉพาะของทางรุ่น Seoul Pod จะมีความโดดเด่นในเรื่องของกลิ่น และรสชาติที่สามารถมอบรสชาติที่ดี ให้กับผู้ใช้งานได้ ในแบบที่หากคุณเป็นนักสูบสายเน้นกลิ่นเน้นรสชาติ เน้นความละมุน เน้นการใช้พอตน้ำยาที่สูบง่าย ไม่ชอบกลิ่นและรสชาติที่แรงมากจนเกินไป ก็อย่าได้พลาดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้เลย

ทั้งนี้ทางแบรนด์ VMC ที่นอกจากจะมี หัวพอตน้ำยา Seoul Pod ที่มีความโดดเด่นมาก ๆ แล้วนั้น ทางแบรนด์ก็ได้มีผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่มีเอกลักษณ์ไม่แพ้กัน อย่าง พอตใช้แล้วทิ้ง VMC POD 5000 คำ และตัวเครื่องพอต 600 คำ ที่ก็ได้รับการขนานนามว่า มีรสชาติดีมีการใช้งานง่าย ถือได้ว่าเป็นตัวท็อปของพอตแบบใช้แล้วทิ้ง อีก 1 รุ่น ที่น่าใช้งานมาก ๆ ด้วยเช่นกัน

VMC Seoul Pod มีดี อย่างไร?

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Seoul Pod ที่นอกจากจะมีความหอม ความสูบนุ่มแล้ว ในเรื่องของการให้ฟิวสูบ ก็สุดจะโดนใจไม่แพ้แบรนด์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ใด เนื่องด้วย หัวพอตน้ำยา Seoul รุ่นนี้นั้น ที่ผู้ใช้งานสามารถสูบ ใช้งานแบบ MTL ได้ ขนานแท้ เป็นของจริง! พร้อมกับรูลมจะมีความหนาแน่นยิ่งกว่า สูบได้ลึกยิ่งกว่า ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ผู้ใช้งานเกิดความรู้สึกได้ฟิวเหมือนการสูบบุหรี่จริงที่มีความแน่นมาก ๆ นั่นเอง ในจุดนี้จึงเกิดความเชื่องโยงกันได้ เช่น หัวพอต Seoul Pod สามารถนำมาเป็นตัวช่วยในการเลิกใช้งานบุหรี่แบบมวนได้

วันนี้จะมา รีวิว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า VMC Seoul Pod มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

แนะนำกลิ่นและรสชาติ ที่ ผู้ที่เคยใช้งานบุหรี่มวนมาก่อน น่าจะมีความชื่นชอบ

  • Mivius Grape กลิ่น ใบยาสูบรสองุ่น
  • Premium Tobacco กลิ่น ยาสูบแบบพรีเมี่ยม
  • Mivius Blueberry กลิ่น ยาสูบรสบลูเบอร์รี่
  • Mivius Watermelon กลิ่น ยาสูบรสแตงโม

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog