รีวิว RELX Infinity ของดีบอกต่อ

รีวิว RELX Infinity ของดีบอกต่อ สำหรับคนที่ยังลังเลว่าจะเลือกพอตแบบไหน เช็ครีวิวก่อนตัดสินใจ บอกเลยรุ่นนี้ยอดนิยมราคาเหมาะสมแถมกลิ่นเยอะมาก

รีวิวจากผู้ใช้จริง บุหรี่ไฟฟ้า RELX Infinity ของดีบอกต่อ

       สวัสดีครับทุกคน… วันนี้ผมมีเรื่องราวดี ๆ อยากมาพูดถึงเกี่ยวกับ รีวิว RELX Infinity ของดีบอกต่อ บุหรี่ไฟฟ้า RELX Infinity สำหรับใครยังไม่มั่นใจว่าจะเปลี่ยนมาสูบแบบนี้แทนดีไหม หรือ สูบแล้วเป็นยังไง ได้อรรถรส ความรู้สึกก่อนและหลัง ทุกอย่างผมขอนำมาเล่าสู่กันฟังเพื่อยืนยันอีกเสียงว่าบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ของเขาดีจริง ไม่ได้อวย ไม่มีสปอนเซอร์ใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะมันดีนี่แหละเลยอยากมาบอกต่อ!!!

รูปแบบการใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้า RELX Infinity

        การทำงานของ RELX Infinity ก็เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปนี่แหละครับ เขาใช้ระบบการทดแทนนิโคตินให้ต่างจากบุหรี่จริง ทำให้ผู้สูบรู้สึกถึงการรับนิโคตินน้อยลงกว่าเดิม ระบบการทำงานของตัวควันกับไอที่ออกมาไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ครับ เป็นการทำงานผ่านกลไกไฟฟ้าจึงสบายใจได้ว่าไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสารอันตราย อาทิ คาร์บอนมอนนอกไซด์ หรือ สารทาร์ 

วิธีใช้งานก็ไม่ยุ่งยากนะครับพอแกะเครื่องออกมาแล้วให้ชาร์จแบตทิ้งไว้ก่อนจนเต็ม (ของผมที่ชาร์จไว้ประมาณ 2 ชม.) จากนั้นเมื่อต้องการสูบ ก็หยิบเอาหัว POD กลิ่นที่ชอบมาเสียบเข้าไปตรงตัวเครื่อง สังเกตดี ๆ นิดนะครับ ตรงสัญญาณไฟถ้าขึ้นสีขาวคือแบตเตอรี่เหลือ ๆ สูบได้สบายใจ แต่ถ้าสีแดงแสดงว่าแบตเหลือน้อยกว่า 30% แล้ว ควรชาร์จด่วน ๆ 

แต่ถ้าไฟสีแดงกะพริบ 3 ครั้ง แสดงว่าคุณสูดเข้านานเกินไปนะครับ เครื่องจะแจ้งเตือนบอกเอาไว้ให้ใช้งานในปริมาณที่เหมาะสม และถ้าเครื่องสั่นเมื่อไหร่แสดงถึงการปริมาณการสูบต่อครั้งของคุณเกิน 15 ครั้งแล้ว ไม่แนะนำให้สูบถี่เกินไปขนาดนั้น

อารมณ์ Feeling ที่ได้หลังการสูบบุหรี่ไฟฟ้า RELX Infinity

เรื่องต่อไปที่ผมอยากรีวิว RELX Infinity ตัวนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับอารมณ์ ฟิลลิ่งในการสูบครับ เชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้น่าดู สูบแล้วเป็นยังไง คล้ายกับบุหรี่จริงมากน้อยแค่ไหน อิ่มหรือไม่?

ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า RELX Infinity มีหลายกลิ่น หลากรสให้เลือกมากนะครับ อันนี้ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของแต่ละคนเลย แต่สัมผัสแรกเมื่อได้สูบเข้าไปแล้วมันต่างกับบุหรี่จริงแบบเทียบกันไม่ติดครับ ทั้งเรื่องของรสชาติที่ละมุนกว่า (อาจด้วยการออกแบบตามกลิ่น) ไม่รู้สึกแสบคอ ปรับระดับควันได้ตามชอบด้วยนะครับ 

แต่ถ้าถามว่าความแน่นเหมือนบุหรี่จริงเป็นยังไง อันนี้ต้องยอมรับแหละว่าบุหรี่ไฟฟ้าเขาพัฒนาขึ้นมาเพื่ออยากให้คุณเลิกบุหรี่จริง ความเต็มปอด ระดับความอิ่มอาจไม่ได้สูงมาก แต่ถ้าเป้าหมายคือการเลิกบุหรี่อยู่แล้ว ยังไงก็ตอบโจทย์แน่นอน

สรุปง่าย ๆ คือ บุหรี่ไฟฟ้า RELX Infinity เป็นอีกรุ่นที่ผมชอบมากครับ ได้ทั้งฟิลลิ่งการสูบที่ดี มีนวัตกรรมชั้นเยี่ยม เพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้สูบทุกคน ใครอยากลองกลิ่นไหนจัดได้เลยนะ ได้อรรถรสใหม่ ๆ แห่งการสูบแน่นอนครับ

เทคโนโลยีเลิกบุหรี่ของคนรุ่นใหม่

รีวิว RELX Infinity ของดีบอกต่อ สำหรับคนที่ยังลังเลว่าจะเลือกพอตแบบไหน เช็ครีวิวก่อนตัดสินใจ บอกเลยรุ่นนี้ยอดนิยมราคาเหมาะสมแถมกลิ่นเยอะมาก
รีวิว RELX Infinity ของดีบอกต่อ สำหรับคนที่ยังลังเลว่าจะเลือกพอตแบบไหน เช็ครีวิวก่อนตัดสินใจ บอกเลยรุ่นนี้ยอดนิยมราคาเหมาะสมแถมกลิ่นเยอะมาก

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog

รีวิว RELX Infinity ของดีบอกต่อ พูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานได้ที่ไลน์ @KSCHILL

บทความ