รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Pod แบบไหนเหมาะกับคุณที่สุด

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Pod แบบไหนเหมาะกับคุณที่สุด

Pod ไหนดีที่เหมาะกับตัวเรา บุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันมีการแข่งขันที่สูง มาพร้อมเทคโนโลยีและลักษณะที่โดดเด่น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแบบเราได้มากที่สุด KS Chill จะมารีวิวบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละรุ่นยอดฮิตของเรา ว่าสำหรับคุณนั้นเลือกตัวไหนดีที่สุด

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Pod แบบไหนเหมาะกับคุณที่สุด ที่จะบ่งบอกความเป็นตัวของคุณ ซึ่งมีรุ่นต่างๆมากมาย ดังนี้

KS Kurve รุ่นยอดฮิตที่ไม่มีใครเอาลงตั้งแต่ปลายปี 2020 ขายดีแบบเทน้ำเทท่า ผลิตกันออกไม่ทันเลยทีเดียว ความพิเศษคือเทคโนโลยีระบบควบคุมทิศทางการไหลเวียนของน้ำยาและการผลิตควัน​ ทำให้ได้รสชาติของน้ำยาที่เข้มข้น​ กลิ่นหอม​ ประสิทธิภาพน้ำยาที่ดีขึ้น และระบบ Ultrasonic Cleaning ช่วยดูแลเรื่องฝุ่น ตัวเครื่องกำจัดการอุดตันได้อีกด้วย

Relx Infinity ชุ่มคอ ละมุนตั้งแต่สูบครั้งแรก การเผาใหม่น้อยกว่า ความจุแบตเตอรี่ที่ 380 mAh สูบได้มากถึง 300-400 ครั้งในระยะเวลา 3 วัน  เพิ่มการอิ่มตัวของนิโคตินไวขึ้น รสชาติชัดเจน สดชื่น ดีไซน์ทันสมัยไม่ตกยุด

KS Quik บุหรี่ไฟฟ้าพกพาแบบใช้แล้วทิ้ง เหมาะสำหรับการใช้งานแค่ชั่วคราว พกง่าย ใช้แล้วทิ้ง แต่คุณภาพยังคงดีเยี่ยม สูบได้ถึง 2000 ครั้ง หมดปัญหาการรั่วซึมของน้ำยา  ใช้งานง่าย แค่แกะกล่อง เปิดเครื่อง ก็สัมผัสกับความละมุนในรสชาติของน้ำยาได้อย่างเต็มที่  ไม่ต้องเสียเวลาชาร์จ หรือพกน้ำยาไปด้วย

Relx Classic  สูบได้เลย ไม่ต้องกดปุ่มเปิดปิด ดีไซน์ถูกสร้างด้วยแผ่นกันความร้อนเซรามิก  สัมผัสกับการสูบแบบเต็มที่ เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเลิกบุหรี่ คนที่ชอบรูปทรงดูดี  อยากได้การใช้งานที่ยาวนาน เพราะไม่ต้องห่วงเรื่องแบตเตอรี่  สามารถใช้งานได้ตลอดวัน  ชาร์จเพียงหนึ่งครั้งต่อวันเท่านั้น

Kardinal Stick Classic แม้จะเป็นรุ่นที่ถูกผลิตออกมาก่อนหน้า Ks Kurve ก่อนถูกนำไปพัฒนาต่อยอด ทว่าก็ยังเป็นรุ่น Classic ที่ผู้คนยังนิยมสูบ หัวพอตมีความจุของ e-liquid เต็ม ๆ 2ml (250 – 350 ครั้ง) มีความจุของแบตเตอรี่ 450 mAh แถมยังเป็นรุ่นที่ผลิตด้วย PCTG วัสดุที่ได้รับการรับรองจาก FDA ซึ่งเป็นวัสดุเกรดทางการแพทย์อีกด้วย เหมาะสมกับทุกฟังก์ชั่น ทุกกิจกรรม ชาร์จ 1 ครั้งใช้งานได้ตลอดวัน

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Pod แบบไหนเหมาะกับคุณที่สุด สนใจสั่งซื้อได้ที่ Line : KS chill

KS Chill นวัตกรรมที่ดีที่สุดของวงการบุหรี่ไฟฟ้า ที่กำลังเป็นกระแสยอดฮิต
มีครบทุกรุ่น รับประกันสินค้าสูงสุด 1 ปีเต็ม พิเศษ​มาพร้อมโปรโมชั่น​รับประกันคุณภาพตลอดการใช้งาน​

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog